Giới thiệu tổng quan về Toyota Tiền Giang

Luôn nỗ lực hết mình để dẫn đầu xu hướng hướng tới một tương lai di động và cải thiện cuộc sống của người Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vượt qua sự mong đợi của mọi người, dự đoán và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để chúng tôi […]

Đã cập nhật 8 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Giới thiệu tổng quan về Toyota Tiền Giang

Luôn nỗ lực hết mình để dẫn đầu xu hướng hướng tới một tương lai di động và cải thiện cuộc sống của người Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vượt qua sự mong đợi của mọi người, dự đoán và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để chúng tôi có thể giữ nụ cười và sự hài lòng của họ và trở thành công ty được yêu thích trên thế giới.

Vị trí địa lý

Tọa lạc tại ấp Long Tường, thị trấn Long An, huyện Châu Thành, Tiền Giang, Toyota Tiền Giang sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ chính hãng đáp ứng nhu cầu của mình. , với diện tích xây dựng gần 8.000 m2, khuôn viên gần 3.000 m2.

Phương châm kinh doanh

Đối với chúng tôi, khách hàng là thượng đế, với phương châm đổi mới tư duy kinh doanh, lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực cho hiệu quả hoạt động, trong thời gian qua toàn thể cán bộ công nhân viên Toyota Tiền Giang luôn thể hiện sự tôn trọng, quan tâm và thái độ phục vụ khách hàng theo phương châm “Văn minh – Hiệu quả và chuyên nghiệp”.

Phòng bán hàng

Phòng bán hàng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp tạo không gian thoải mái cho nhân viên thúc đẩy tinh thần làm việc và năng suất lao động. Nội thất trong phòng được trang bị hệ thống TV và các biểu ngữ thể hiện quan điểm và triết lý làm việc của công ty.

Phòng dịch vụ

Phòng dịch vụ với phương châm nâng cao chất lượng phục vụ, hướng đến sự hài lòng của khách hàng, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Khu vực tiếp đón khách hàng

Toyota Tiền Giang luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng tại showroom nên đã trang bị: ghế massage, ghế dài, …. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chờ đợi sửa xe.

Tags:

Toyota