Giới thiệu sơ lược về đại lý Toyota Vinh

Đại lý Toyota Vinh Nghệ An là một trong những đại lý chính thức của thương hiệu Toyota tại Việt Nam đang hoạt động trên địa bàn Thành phố Vinh. Với hoạt động chuyên nghiệp, dịch vụ tiêu chuẩn và áp dụng mô hình 3S phù hợp với các tiêu chuẩn thương hiệu trên toàn […]

Đã cập nhật 2 tháng 6 năm 2022

Bởi TopOnSeek

Giới thiệu sơ lược về đại lý Toyota Vinh
 1. Đại lý Toyota Vinh Nghệ An là một trong những đại lý chính thức của thương hiệu Toyota tại Việt Nam đang hoạt động trên địa bàn Thành phố Vinh. Với hoạt động chuyên nghiệp, dịch vụ tiêu chuẩn và áp dụng mô hình 3S phù hợp với các tiêu chuẩn thương hiệu trên toàn thế giới.

  Đây là đại lý Toyota Việt Nam đầu tiên tại Tỉnh Nghệ An, đại lý đã hoạt động hơn 10 năm. Ngoài ra, tỉnh Nghệ An còn có một đại lý Toyota Sông Lam khác, mới được khai trương trong năm 2018.

  Đại lý Toyota Vinh Nghệ An có showroom trưng bày các dòng xe Toyota mới như: Toyota Hilux, Toyota Vios, Camry, Innova, Yaris, Rush, Wigo, Prado, Happy…

  1. Đội ngũ nhân viên phòng kinh doanh xinh đẹp và trẻ trung

  Hiện tại đại lý cung cấp 3 dịch vụ chính bao gồm: triển lãm và mua bán các dòng xe Toyota chính hãng, bảo hành và sửa chữa các loại xe Toyota, cung cấp các loại xe Toyota chính hãng. Tất cả các trang thiết bị của đại lý, quy trình sửa chữa và bảo hành đều được đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của mạng lưới đại lý Toyota toàn cầu.

  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  Tất cả các nhân viên của Toyota Vinh de Đội ngũ cố vấn kỹ thuật đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và có kiến ​​thức chuyên môn về các dòng xe. Điều này sẽ cho bạn sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất trong việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp.Mục tiêu của chúng tôi là luôn phục vụ khách hàng hết mình. Đây cũng là phương châm phát triển theo định hướng của đại lý từ những ngày đầu hoạt động.

  3. Chính sách bảo hành minh bạch

  Các xe được phân phối tại Toyota Vinh đều có thời gian bảo hành kéo dài. Trong thời gian bảo dưỡng, tất cả những gì bạn phải làm là đưa xe đến đại lý để kiểm tra tính năng và độ an toàn của xe mà không còn gì lo lắng cả.

  Đại lý Toyota tại Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm về các dòng xe Toyota chính hãng.

  4. Tại sao khách hàng tin tưởng đại lý Toyota Vinh?

  Đại lý Toyota Vinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi: Khi đến với showroom Toyota Vinh Nghệ An quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng như các dòng xe bán tải Camry, Vios, Innova, Yaris, Hilux …. Giá tại đại lý cũng vô cùng hấp dẫn với nhiều chương trình ưu đãi và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Tags:

Toyota