4 ý tưởng phối đồ với giày thể thao cho cánh mày râu

Vượt ra ngoài phạm vi của phòng tập và các trận thi đấu, giày thể thao từ lâu đã trở thành item thời trang phổ biến và tất yếu. Không hề kém cạnh so với phái đẹp cá tính khi kết hợp Sneakers và đầm váy một ngẫu hứng, các Fashionisto cũng rất sành điệu […]

Đã cập nhật 13 tháng 2 năm 2017

Bởi TopOnMedia

4 ý tưởng phối đồ với giày thể thao cho cánh mày râu

Vượt ra ngoài phạm vi của phòng tập và các trận thi đấu, giày thể thao từ lâu đã trở thành item thời trang phổ biến và tất yếu. Không hề kém cạnh so với phái đẹp cá tính khi kết hợp Sneakers và đầm váy một ngẫu hứng, các Fashionisto cũng rất sành điệu khi phối hợp giày thể thao với mọi phong cách thời trang.

1. Phóng khoáng với phong cách cơ bản

Có thể coi đây là phong cách khởi nguồn cho trào lưu diện giày thể thao ở ngoài phòng tập. Với phong cách này, các chàng trai chỉ đơn giản diện những items cơ bản như áo thun hoặc áo sơ mi cùng với quần âu, jean, khaki. Và tất nhiên, không thể thiếu những đôi giày phong cách cơ bản như Nike Cortez, Converse Chucks, Adidas Superstar,…

2. Lịch lãm với suit

Những đôi giày thể thao nam đang dần thay thế cho những đôi giày da cổ điển. Xu hướng này mới bắt đầu xuất hiện ở những tuần lễ thời trang, bước ra đường phố và hòa vào các xu hướng thời trang streetstyle. Bộ đôi suit và Sneakers vừa có thể mang tới cho các chàng trai một nét lịch lãm nhưng vẫn khẳng định phong cách năng động và trẻ trung.

3. Thanh lịch với áo thun và Blazer

Đôi khi, những bộ suit trở nên quá cứng nhắc và gò bó. Đó là lúc bạn đang cần một phong cách khác thoải mãi và năng động hơn nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm cần thiết. Với  chiếc áo thun cơ bản, áo khoác Blazer và một đôi giày thể thao là bạn đã có thể vừa tới văn phòng làm việc, vừa ra ngoài vui chơi vào mỗi tối thứ 6 ngay khi tan sở.

 

4. Năng động tuyệt đối với phong cách thể thao

Bỏ qua phong cách thể thao khi nói về những đôi giày Sneaker là một thiếu sót rất lớn. Cùng với giày tập, phong cách thể thao cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Từ thời trang đường phố đến sàn diễn, các fashionisto ứng dụng phong cách này một cách đầy linh hoạt nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng.


Adidas Sales
cho Nam – Up to 70% OFF