Nhu Cầu Tuyển Dụng Việc Làm Tại Giao Hàng Tiết Kiệm

Mục lục 1 Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Giao Hàng Tiết Kiệm 2 Cơ hội phát triển việc làm Giao Hàng Tiết Kiệm 3 Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Giao Hàng Tiết Kiệm Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Giao Hàng Tiết Kiệm  Công ty Cổ phần […]

Đã cập nhật 10 tháng 8 năm 2022

Bởi The Tips

Nhu Cầu Tuyển Dụng Việc Làm Tại Giao Hàng Tiết Kiệm

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Giao Hàng Tiết Kiệm 

Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho hình thức thương mại điện tử (E-Logistics), chuyên về cung cấp các dịch vụ vận tải nhanh chóng cùng chất lượng cao. Hiện tại, GHTK đã có hơn 1000 chi nhánh tại 63 tỉnh thành với hơn 30.000 nhân viên và công ty tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022.

Với mục tiêu xem nguồn Nhân lực là tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp, khối Nhân sự tại GHTK hoạt động với “kim chỉ nam” lấy con người làm trung tâm, lấy sự phát triển cá nhân làm mục tiêu và cam kết tạo nên một môi trường làm việc minh bạch. Qua đó, giúp cho mỗi thành viên trong tổ chức phát huy tốt nhất năng lực bản thân và phát triển con người cá nhân một cách toàn diện. 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và độ phủ sóng lớn, hiện Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng nhiều vị trí việc làm để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tiêu biểu:

Về mức lương, tuỳ vào vị trí công việc và năng lực của ứng viên mà mức lương sẽ có sự chênh lệch tương ứng. Chẳng hạn:

  • Đối với nhân viên giao hàng toàn thời gian, mức lương trung bình sẽ rơi vào khoảng 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng.
  • Đối với nhân viên giao hàng bán thời gian, mức lương trung bình sẽ rơi vào khoảng 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ/tháng.

Cơ hội phát triển việc làm Giao Hàng Tiết Kiệm

Theo đánh giá, nhu cầu Giao Hàng Tiết Kiệm tuyển dụng hiện đang rất lớn để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng thương mại điện tử. Với quy mô và độ bao phủ trên toàn quốc của công ty hiện tại, có thể nói cơ hội việc làm tại đây là vô cùng rộng mở. Ngoài ra, GHTK còn có những vị trí không đòi hỏi khắt khe về trình độ chuyên môn, chỉ cần người làm có sự chăm chỉ, siêng năng và nhiệt tình với công việc. 

Hơn thế, Giao Hàng Tiết Kiệm luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc tốt, đáp ứng được định hướng phát triển của nhân viên. Khả năng thăng tiến trong công việc là bình đẳng cho tất cả nhân viên, điều này sẽ là động lực giúp họ thể hiện khả năng chuyên môn, khả năng dẫn dắt, lãnh đạo một cách tối đa để có thể “chinh phục” được vị trí cao hơn.

Ngoài ra, GHTK còn đảm bảo đầy đủ về các chế độ phúc lợi, lương thưởng cùng những đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Giao Hàng Tiết Kiệm

Với cơ hội làm việc rộng mở sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên trên toàn quốc. Bên cạnh những vị trí công việc không đòi hỏi nhiều về kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, nhà tuyển dụng tại Giao Hàng Tiết Kiệm cũng sẽ có những tiêu chuẩn khắt khe cho những vị trí việc làm chuyên môn hơn:

  • Kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành về kinh tế,… hoặc các chuyên ngành liên quan.
  • Có khả năng bao quát, sắp xếp và quản lý công việc hiệu quả.
  • Tư duy tốt, nhanh nhẹn, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến.
  • Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và có khả năng chịu được áp lực tốt.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tìm kiếm công việc tại Giao Hàng Tiết Kiệm hoặc đã từng có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương, hãy truy cập ngay vào CareerBuilder để có cơ hội kết nối với nhà tuyển dụng một cách thuận tiện và nhanh chóng có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!