Giao hàng nhanh Hà Nội và dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người dân về những dịch vụ vận chuyển có tính hữu ích và thuận tiện càng gia tăng, điển hình là nhu cầu về việc chuyển phát, giao hàng nhanh Hà Nội. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, NTX – Nhất Tín Express đã và đang […]

Đã cập nhật 18 tháng 3 năm 2021

Bởi Admin TOS

Giao hàng nhanh Hà Nội và dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn


Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người dân về những dịch vụ vận chuyển có tính hữu ích và thuận tiện càng gia tăng, điển hình là nhu cầu về việc chuyển phát, giao hàng nhanh Hà Nội. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, NTX – Nhất Tín Express đã và đang cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội với giá trị gia tăng đầy hấp dẫn.

Dịch vụ giá trị gia tăng trong giao hàng nhanh Hà Nội là gì?

giao hàng nhanh hà nội 1
Dịch vụ giá trị gia tăng trong giao hàng nhanh (Nguồn: Internet)

Value Added Service (VAS) – Dịch vụ giá trị gia tăng là thuật ngữ được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như logistics hay viễn thông,… VAS được biết đến như là các giá trị tăng thêm giúp cho các sản phẩm của một nhãn hàng trở nên có giá trị hơn ngoài các tính năng và giá trị cơ bản của loại hàng hóa và dịch vụ giao hàng express mà nhãn hàng đang cung cấp nhờ vào việc đem lại cho người dùng những lợi ích hấp dẫn. 

Ví dụ đơn giản của VAS chính là những voucher quà tặng, giảm giá hay những chương trình give away mà nhãn hàng đem đến cho người tiêu dùng. Điều này làm cho sản phẩm hay dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Hà Nội, Sài Gòn và toàn quốc của đơn vị có tính cạnh tranh mạnh mẽ so với các đối thủ khác trong ngành.

Nếu hai công ty cùng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội thì để gia tăng tầm ảnh hưởng của công ty mình, nhãn hàng có thể phát triển những dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm hấp dẫn, làm cho dịch vụ của công ty mình khác biệt hơn đối thủ.

Trong Logistics nói riêng, VAS, cũng tương tự, được hiểu là các giá trị được cộng thêm khi khách hàng sử dụng dịch vụ Logistics. Hiểu được những lợi ích này vận chuyển Nhất Tín Express cũng cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những giá trị gia tăng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội của NTX.

Giao hàng nhanh Hà Nội của NTX cung cấp dịch vụ gia tăng nào?

giao hàng nhanh hà nội 2
Giá trị gia tăng dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội của NTX (Nguồn: Internet)

NTX – Nhất Tín Express ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu chuyển phát và giao nhận hàng hóa của người tiêu dùng. Hiện nay Nhất Tin Express đang cung cấp cho khách hàng hai loại dịch vụ giá trị gia tăng đó là đồng kiểm và lưu kho. Bên cạnh giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn thì các mức giá của dịch vụ giá trị gia tăng tại NTX đều được công khai trên website.

Dịch vụ đồng kiểm hàng hóa khi gửi hàng nhanh đi Hà Nội tại NTX

giao hàng nhanh hà nội 4
Đồng kiểm hàng hóa (Nguồn: Internet)

Đồng kiểm là một dịch vụ giá trị gia tăng dành cho những người bán hàng sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội của NTX. Theo đó, dưới sự đồng ý của người bán hàng, nhân viên giao hàng nhanh của NTX sẽ đồng kiểm hàng hóa với khách hàng khi hàng được giao đến tay người nhận. Sau khi đồng kiểm hàng hóa, nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm đóng gói lại hàng hóa và giao cho người nhận. 

Dịch vụ giá trị gia tăng này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát tối đa chất lượng của hàng hóa khi được giao. Giá cước của dịch vụ giá trị gia tăng này NTX đang cung cấp là 1,200 đồng trên 1 đơn vị kiểm đếm với tối thiểu là 21,000 đồng trên 1 lần giao hàng. 

Dịch vụ lưu kho khi giao hàng nhanh Hà Nội – Nhất Tín Express

giao hàng nhanh hà nội 3
Dịch vụ lưu kho (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đồng kiểm, lưu kho cũng là một dịch vụ giá trị gia tăng rất hữu ích Nhất Tín Express mang đến cho khách hàng sử dụng hình thức giao hàng nhanh Hà Nội. Lưu kho là dịch vụ cho phép hàng hóa được lưu trữ tại kho khi mà người bán hàng chưa có khả năng hoàn thành nghĩa vụ tài chính để giao hàng hay đang muốn gom hàng đợi giao hàng một thể. NTX cung cấp loại dịch vụ giá trị gia tăng này đến cho các chủ shop hay nhà phân phối với mức phí 1,750 đồng/ đơn/ ngày cho loại hàng hóa có khối lượng dưới 3kg và 2,950 đồng/ đơn/ ngày cho loại hàng hóa có khối lượng từ trên 3 kg đến 25 kg. 

Một điểm lưu ý mà các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng này khi dùng hình thức giao hàng nhanh Hà Nội đó là thời gian lưu kho tối đa mà vận chuyển Nhất Tín Express cung cấp không quá 07 ngày và hình thức này  không áp dụng đối với đơn hàng trên 25 kg.

Dưới đây là bảng giá chi tiết về cước phí đối với các dịch vụ giá trị gia tăng mà NTX cung cấp đến những người sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh:

Bảng giá chi tiết về cước phí đối với các dịch vụ giá trị gia tăng mà NTX cung cấp
Bảng giá chi tiết về cước phí đối với các dịch vụ giá trị gia tăng mà NTX cung cấp (Nguồn: Nhất Tín Express)

Đơn vị giao hàng nhanh, giá cước tốt, uy tín, tận tâm của NTX – Nhất Tín Express

NTX - Nhất Tín Express
Đơn vị giao hàng nhanh, giá cước tốt, uy tín, tận tâm NTX – Nhất Tín Express

Hiện nay, NTX – Nhất Tín Express là một trong số ít các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh uy tín, chuyển phát tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu. Thời gian gửi chuyển phát nhanh liên tỉnh tại NTX tối đa không quá 3 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, các shop có thể yên tâm lên kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất và cam kết thời gian giao hàng nhanh nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho mình. Bên cạnh đó, NTX đang phát triển dịch vụ giao hàng hẹn giờ, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm gửi hàng nhanh, giá tốt, đúng hẹn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các dịch vụ giá trị gia tăng mà hiện nay NTX đang cung cấp. Các dịch vụ giá trị gia tăng này đều đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người bán hàng, các chủ shop cũng như nhà sản xuất sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh. Với hình thức giao hàng nhanh Hà Nội và các dịch vụ giá trị gia tăng đầy hấp dẫn như trên mà NTX – Nhất Tín Express mang đến cho người tiêu dùng, hy vọng bạn có thể chọn cho mình được đơn vị giao hàng uy tín và thích hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển của NTX, bạn có thể truy cập Bảng giá dịch vụ hoặc liên hệ hotline 1900 63 8080 để được tư vấn.