Giao dịch tùy chọn tăng đột biến khiến Ethereum phục hồi ngoạn mục

Mục lục 1 ETH bất ngờ tăng giá 2 Báo hiệu xu hướng giảm nối tiếp theo 3 Dự báo về một làn sóng dao động mạnh của ETH ETH bất ngờ tăng giá Chuyển biến này diễn ra khá đột ngột, xoay chuyển bất ngờ hơn cả Bitcoin và tiền điện tử tổ hợp. […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Giao dịch tùy chọn tăng đột biến khiến Ethereum phục hồi ngoạn mục
 1. ETH bất ngờ tăng giá

  Chuyển biến này diễn ra khá đột ngột, xoay chuyển bất ngờ hơn cả Bitcointiền điện tử tổ hợp.

  Chiều hướng tăng trưởng gần đây của Ethereum cho phép nó đạt được mức cao khi leo từ khu vực thấp 200 đô la lên mức 250 đô la.

  Đà tăng bị ngưng lại một chút vào phút cuối. Đây có thể được nhận định la dấu hiệu cho thấy người mua đã hơi vung tay quá trán.

  Hiện tại, xu hướng tăng này có vẻ xuất hiện sau khi ETH hình thành chỉ số kỹ thuật tương tự như những lần tăng giá trước đây.

  Tất cả các lần trước đó đều thoáng qua và theo sau là những cuộc truy quét gay gắt. Nếu lịch sử lặp lại thì eth có thể sớm sẽ bị cuốn vào xu hướng giảm tiếp theo ngay sau.

  Báo hiệu xu hướng giảm nối tiếp theo

  Tại thời điểm đưa tin, ethereum đang nhích nhẹ lên 235 đô. Điều này đánh dấu một sự phục hồi đáng kể từ mức cao hàng ngày là khoảng 245 đô, điểm giá cao nhất của lần này.

  Chuyển biến bắt đầu vào hôm thứ 5 tuần trước khi ETH nhảy từ 210 lên 225 đô. Sau khi đạt đến mức này, ETH dao động trong vòng một ngày trước khi phát sinh xung lực đi lên vô cùng lớn tạo ra mức cao gần đây của nó.

  Mô hình yếu tố kỹ thuật thúc đẩy phong trào này cũng đã từng kích hoạt các đợt tăng giá từ đầu năm 2020 đến nay.

  Một nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người biết đến đã chỉ ra điều này trong một tweet gần đây. Người này dẫn ra một biểu đồ cho thấy sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa xu hướng tăng này với thời điểm hồi tháng 2 và tháng 4.

  “Lần này ETH không khác biệt… khi tăng 15% + sau khi đột phá và kiểm tra lại”

  Báo hiệu xu hướng giảm nối tiếp theo

  Nếu Ethereum bắt chước hành động giá trước đó thì đợt tới sẽ là một đợt giao dịch đi ngang trước khi giảm xuống.

  Dự báo về một làn sóng dao động mạnh của ETH

  Yếu tố khác nữa được đánh giá là có ảnh hướng đến giá Ethereum đó là lượng tùy chọn tăng vọt.

  Theo dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu thị trường Skew, khối lượng tùy chọn ETH đã tăng 20 triệu đô la trên Deribit ngày hôm qua.

  “Kỷ lục mới về lượng tùy chọn Ether trên Deribit đạt 20 triệu đô la giao dịch ngày hôm qua”

  làn sóng dao động mạnh của ETH

  Khối lượng tùy chọn tăng cao cho thấy sắp tới đây ETH có thể sẽ còn dao động mạnh hơn nữa và đây chính nhược điểm của đồng tiền này – tính bất ổn.

  Nguồn: Bitcoinist

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Giao dịch tùy chọn tăng đột biến khiến Ethereum phục hồi ngoạn mục