Giám đốc điều hành SBI Ripple Asia dự kiến ​​sẽ mở rộng ODL sang châu Á vào năm 2021

Theo Giám đốc điều hành (CEO) Adam Traidman, SBI Ripple Asia đang tiến hành các dự án thử nghiệm và thí điểm ở châu Á cho các giao dịch xử lý thanh khoản (On-Demand Liquidity – ODL) của Ripple. Châu Á có thể là nền tảng minh chứng tiếp theo để công ty tiền điện […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Giám đốc điều hành SBI Ripple Asia dự kiến ​​sẽ mở rộng ODL sang châu Á vào năm 2021
 1. Theo Giám đốc điều hành (CEO) Adam Traidman, SBI Ripple Asia đang tiến hành các dự án thử nghiệm và thí điểm ở châu Á cho các giao dịch xử lý thanh khoản (On-Demand Liquidity – ODL) của Ripple.

  Châu Á có thể là nền tảng minh chứng tiếp theo để công ty tiền điện tử Ripple có thể tiếp cận với thị trường thanh toán xuyên biên giới.

  Trong một cuộc phỏng vấn ngày 18 tháng 6 trên kênh YouTube Thinking Crypto, Adam Traidman, CEO của SBI Ripple Asia, một công ty con của công ty dịch vụ tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings, cho biết rằng Ripple đã bắt đầu tung ra giải pháp xử lý thanh khoản (ODL) tại châu Á.

  Theo Traidman, SBI Ripple Asia đã bắt đầu các dự án thử nghiệm với các công ty khác nhau cho hệ thống thanh toán bằng Ripple, với kế hoạch cho sự mở rộng vào năm 2021.

  Rẻ hơn và nhanh hơn

  Giải pháp ODL của Ripple – một hệ thống thanh toán bằng cách sử dụng Token gốc của Ripple, XRP, như một loại tiền tệ bắt cầu để giảm chi phí và thời gian giao hàng một cách hiệu quả trong việc chuyển tiền xuyên biên giới, cái mà thường phải mất hơn một ngày làm việc để giải quyết. Theo Traidman, điều này giúp loại bỏ khả năng biến động tiền tệ và vấn đề cấp vốn trước trong chuyển khoản.

  Tuy nhiên, ông nói rằng đó không phải là giải pháp tốt nhất cho mọi quốc gia:

  “Ở Nhật Bản, gửi tiền rất tốn kém. Ở hoa Kỳ, nó không đắt như vậy. Đó là lý do tại sao bạn không thấy Ripple thay thế ACH (Automated Clearing House) ở Hoa Kỳ ngay bây giờ. Công Nghệ ODL phù hợp hơn cho việc thanh toán xuyên biên giới với chi phí cao hơn rất nhiều [..] công nghệ Ripple có rất nhiều ở châu Á và cũng rất thành công ở Nam Mỹ.”

  Mạng lưới ODL đang gia tăng giá trị sử dụng. Cụ thể, nó đã tăng gấp ba lần về khối lượng giao dịch trong quý 1 năm 2020, đồng thời giá trị USD được giao dịch bằng ODL tăng hơn 294%.

  RippleNet hay ODL?

  Cointelegraph đã từng báo cáo rằng nhiều quốc gia ở châu Á đã sử dụng mạng lưới dịch vụ tài chính dựa trên blockchain Ripple là RippleNet để thanh toán xuyên biên giới, bao gồm Hàn Quốc và Bangladesh.

  Tuy nhiên, các dịch vụ chuyển tiền khác như Azimo có trụ sở tại London cũng đã sử dụng ODL cho các quốc gia ở châu Á. Công ty này đã làm việc trên một hệ thống thanh toán giữa châu u và Philippines.

  “Châu Á có thể tiến bộ hơn rất nhiều khi nó tiếp cận tất cả các loại hệ thống thanh toán”, Traidman nói.

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Giám đốc điều hành SBI Ripple Asia dự kiến ​​sẽ mở rộng ODL sang châu Á vào năm 2021 (remitano.com).

Tags: