Giải mã tính cách 12 cung hàng đạo

Cung hoàng đạo đang là chủ đề chiêm tinh được quan tâm nhiều. Cùng nhau tìm hiểu xem bạn là cung nào và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo nhé! Mục lục 1 Bạch Dương (21/3 đến 19/4) 2 Kim Ngưu (20/4 đến 20/5) 3 Song Tử (21/5 đến 21/6) 4 Cự […]

Đã cập nhật 29 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Giải mã tính cách 12 cung hàng đạo

Cung hoàng đạo đang là chủ đề chiêm tinh được quan tâm nhiều. Cùng nhau tìm hiểu xem bạn là cung nào và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Bạch Dương là cung xếp hạng đầu trong nhóm Lửa. Với tính cách chủ đạo là Thân thiện, Bạch Dương tạo ấn tượng nhẹ nhàng mà đậm trong tâm trí đối phương. Họ thẳng thắng và đôi chút nóng tính nên đôi khi gặp rắc rối.

Bạch Dương – cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

Mạnh mẽ là tính cách nổi trội của họ. Cung này sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và người thân hết sức trong khả năng. Đa số Kim Ngưu là những người có niềm đam mê ăn uống bất tận nhưng cẩn thận kẻo bị rối loạn tiêu hóa.

Kim Ngưu có tính giúp đỡ

Song Tử (21/5 đến 21/6)

Thông minh là đặc điểm thường được nhắc đến. Họ có lối tư duy và đầu óc linh hoạt, có thể giải quyết công việc vừa hợp lý vừa linh hoạt. Tuy thế, Song Tử cũng có những lúc suy nghĩ tiêu cực và lo lắng về tương lai. Mỗi khi căng thẳng sẽ nạp khá nhiều đồ ăn.

Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Tính cách Cự Giải có lúc nóng, lúc lạnh, khá là thất thường. Tuy vậy, Cử Giải luôn giàu lòng nhân ái và dành cũng tình cảm ấm áp ấy cho đối phương. Bên cạnh đó, họ rất tin tưởng vào giác quan của mình

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Sư Tử đối xử với người khác bằng sự chân thành và thái độ tích cực. Trong mối quan hệ, cung này không ngần ngại việc thể hiện tình cảm ở chốn đông người. Luôn dành cho đối phương lòng chung thủy nhưng bù lại rất dễ bị tổn thương khi điều không mong xảy ra (như chia tay chẳng hạn).

Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Xử Nữ – một trong 12 cung hoàng đạo thích sạch sẽ số 2 thì không ai số 1. Cực kỳ giàu lòng nhân ái và tính hiếu động. Trong mối quan hệ, đôi khi Xử Nữ kỳ vọng về đối phương quá… hoàn hảo khiến hai bên khó duy trì bền lâu. Nên phân biệt giữa lý tưởng và thực tại.

Thiên Bình (23/9 đến 23/10)

Thiên Bình là mẫu người thích hòa bình nên khéo léo tránh các cuộc xung đột. Hiếm khi bạn thấy một Thiên Bình tham gia vào vụ xung đột lắm nha. Trong mối quan hệ, Thiên Bình luôn dành trọn tình cảm của mình đến đối phương. Có được chuyện tình cảm lãng mạn cũng một trong những mơ ước của họ.

Thiên Yết (24/10 đến 21/11)

Thiên Yết là cung được đánh giá là mạnh mẽ nhất. Họ hay làm chủ được cuộc chơi và có xu hướng kiểm soát. Trong mối quan hệ, Thiên Yết rất dễ ăn… giấm chua. Họ cực kỳ ghen tuong khi thấy đối phương đang quan tâm đến người khác.

Cung Thiên Yết (còn có tên khác là Bọ Cạp)

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Nhân Mã rất thích được tự do nên có tầm nhìn khá xa cho tương lai. Trong mối quan hệ, Nhân Mã yêu rất nồng nhiệt nhưng lại giảm theo năm tháng, khiến đối phương cảm giác bất an.

Ma Kết (22/12 đến 19/01)

Ma Kết có chút đa nghi, không tin ai cả, chỉ tin vào chính bản thân mình. Trong mối quan hệ, đôi khi họ gặp khó khăn trong việc chia sẻ cảm nghĩ và thể hiện tấm lòng. Ma Kết cần thời gian thích nghi và học cách yêu thương.

Dù vậy, Ma Kết có thể làm chỗ dựa vững chắc cho người thân khi họ gặp sự cố

Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Bảo Bình tượng trưng cho nhóm người hoạt động có tổ chức. Họ luôn lên kế hoạch sẵn để thực hiện và quản lý nó. Trong mối quan hệ, dù nửa chia nói chia tay, bản thân Bản Bình vẫn còn yêu họ nhưng cũng chấp nhận. Đối với Bình Nhi, họ không muốn ép buộc đối phương.

Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Song Ngư là nhóm cung nước có khả năng thích nghi nhanh với môi trường mới. Trong mối quan hệ, họ tôn trọng những quan điểm của đối phương chứ không bác bỏ gay gắt. Tính cách bao dung, chia sẻ và nồng nhiệt để giữ mối quan hệ luôn nồng cháy.

Trên đây là tích cách tượng trưng của mỗi chòm trong 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết này có thể giúp được bạn hiểu thêm về chính mình và người thân thiết.