Giá xe Vios Bình Dương tốt nhất hiện nay

Xe Vios Bình Dương 2022 giá bao nhiêu? Có những ưu điểm gì, khuyến mãi, giá lăn bánh bao nhiêu? Nếu bây giờ đặt hàng thì có xe không? Xem ngay bài viết sau đây nhé ! Mục lục 1 Ưu điểm nổi bật của Toyota Vios 2022 2 Những ưu đãi của Toyota Bình […]

Đã cập nhật 21 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Giá xe Vios Bình Dương tốt nhất hiện nay

Xe Vios Bình Dương 2022 giá bao nhiêu? Có những ưu điểm gì, khuyến mãi, giá lăn bánh bao nhiêu? Nếu bây giờ đặt hàng thì có xe không? Xem ngay bài viết sau đây nhé !

Ưu điểm nổi bật của Toyota Vios 2022

  • Thiết kế nội thất sang trọng, được trang bị nhiều tiện nghi mới.
  • Không gian cabin tiện nghi thoải mái nhất phân khúc với tựa tay ghế sau và sàn xe phẳng, khoang hành lý mở rộng nhờ cốp sau gấp, hệ thống điều hoà có khả năng làm mát nhanh chóng, thích hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.
  • Hệ thống an toàn vượt trội 5 sao ASEAN NCAP, và dây đai 3 điểm ở tất cả các vị trí.
  • Dòng xe bền bỉ và chi phí bảo dưỡng thấp nhất phân khúc.

Những ưu đãi của Toyota Bình Dương

Thay lời tri ân tới khách hàng và góp phần làm tăng sức mạnh cho Toyota Vios, Toyota Việt Nam và Toyota Bình Dương cùng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Tự tin cầm tay lái. Thoải mái vi vu” – dành cho khách hàng mua xe vios 2022 trong tháng 11/2022 với việc bổ sung thêm lựa chọn để khách hàng dễ dàng sở hữu xe hơn trong thời điểm lãi suất vay ngân hàng tăng cao. Thông tin chi tiết như sau:

Gọi ngay Hotline 1900 633 697 hoặc 0908 761 880 để được tư vấn giá xe vios 2022 tại Toyota Bình Dương.

Tags: