Giá Vàng, Bạc nhộn nhịp sau cuộc họp của FED, BTC liệu có noi theo?

Sau bao ngày chờ đợi, Ủy ban Thị trường mở Liên bang đã tiến hành họp hôm 15/12. Thông báo sau cuộc họp nhận được phản hồi tích cực từ các tài sản phòng hộ lạm phát như Vàng và Bạc. Mục lục 1 Phản hồi từ thị trường Vàng – Bạc 2 Liệu btc […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Giá Vàng, Bạc nhộn nhịp sau cuộc họp của FED, BTC liệu có noi theo?
 1. Sau bao ngày chờ đợi, Ủy ban Thị trường mở Liên bang đã tiến hành họp hôm 15/12. Thông báo sau cuộc họp nhận được phản hồi tích cực từ các tài sản phòng hộ lạm phát như Vàng và Bạc.

  Phản hồi từ thị trường Vàng – Bạc

  Cụ thể, các cơ quan quản lý sẽ không điều chỉnh lãi suất và giảm gấp đôi tốc độ mua trái phiếu. Ngay đêm đó, tiền mã hóa chuyển sang tăng, còn Vàng Bạc thì đạt khối lượng giao dịch lớn nhất trong năm.

  Quỹ VanEck Junior Gold Miners ETF với Chỉ số công ty đào vàng nhỏ trên toàn cầu (MVIS Global Junior Gold Miners Index) ghi nhận khối lượng cao nhất từ đầu năm, số cổ phiếu trao tay cũng lên tới 18 triệu.

  “KHỐI LƯỢNG CỰC KHỦNG! Với cổ phiếu Vàng và Bạc.
  Có lẽ là khối lượng cao nhất trong năm.
  Khối lượng đảo chiều mạnh trong ngày này.”

  Gold

  Liệu btc có noi theo Vàng và Bạc?

  Vàng và Bạc ghi nhận mô hình cú nhảy mèo chết sau thông báo của Bộ Tài chính Mỹ nên thị trường mã hóa có thể cũng có động thái tương tự. Hơn nữa, tiền mã hóa đã chuyển sang tăng và vốn hóa chung đã cán mốc 2260 nghìn tỷ USD, tăng 2,93% trong ngày.

  BTC cũng phá được ngưỡng cản $48.000 và trên đà vọt lên $49.000. Altcoin đứng đầu là eth cũng leo lên trên $4.000 sau giai đoạn ảm đạm ngắn ngủi của thị trường gấu. Không những 2 coin dẫn đầu mà các coin còn lại cũng dần chuyển tăng.

  Mới trong tuần này, giá Bitcoin hôm nay sụt xuống tận $45.894. Giai đoạn liên tục giảm giá vừa qua chịu ảnh hưởng từ tâm lý bán ra với lo ngại rằng Bộ Tài chính Mỹ sẽ tuyên bố giảm tốc độ mua trái phiếu, khiến các tài sản phòng hộ lạm phát như vàng và BTC tăng vọt.

  Nay Vàng đã tăng như mong đợi, vậy liệu BTC có noi theo? Sổ lệnh giới hạn của sàn Bitfinex cũng cho thấy đà giảm của thị trường mã hóa phản ánh hiện tượng “mua tin đồn”. Theo đó, các nhà đầu tư nhỏ lẻ tìm được cơ hội đầu tư hiếm có trước cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn giao dịch coin Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé

  Nguồn: Giá Vàng, Bạc nhộn nhịp sau cuộc họp của FED, BTC liệu có noi theo? (remitano.com).

Tags: