Giá trung bình của một gói bảo hiểm du lịch là bao nhiêu?

Những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè hoặc thậm chí là một mình sẽ càng trọn vẹn và đáng nhớ hơn khi an tâm rằng mình và người thân được bảo vệ toàn diện về mặt Sức Khoẻ và tài chính. Tuy rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng hoàn toàn […]

Đã cập nhật 7 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Giá trung bình của một gói bảo hiểm du lịch là bao nhiêu?


Những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè hoặc thậm chí là một mình sẽ càng trọn vẹn và đáng nhớ hơn khi an tâm rằng mình và người thân được bảo vệ toàn diện về mặt Sức Khoẻ và tài chính. Tuy rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Đây chính là lý do vì sao bảo hiểm du lịch sẽ là hành trang không thể thiếu cho mỗi chuyến đi. Cùng Timo tìm hiểu thêm về sự quan trọng cũng như chi phí của các gói bảo hiểm du lịch tại bài viết dưới đây nhé.
Tham khảo ngay bài viết: Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là hình thức bảo hiểm chi trả cho cá nhân hay gia đình về những tổn thất phát sinh  trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, mất hộ chiếu hay thất lạc hành lý,… Đối tượng được bảo hiểm có độ tuổi từ 1 cho đến 75 tuổi. BHDL được chia làm 2 loại:

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn loại hợp đồng bảo hiểm phù hợp. Thông thường, bạn có thể mua bảo hiểm theo chuyến đi hoặc bảo hiểm theo năm (phù hợp với những người thường xuyên du lịch hoặc công tác). Chi phí và quyền lợi của các gói bảo hiểm cũng khác nhau. Liberty Insurance hiện tại là một trong những công ty bảo hiểm uy tín được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay.

Bảo hiểm du lịch

bảo hiểm du lịch chi trả cho những phát sinh ngoài ý muốn trong chuyến đi (NguồnL Timo)

Vì sao nên chọn các gói bảo hiểm của Liberty Insurance?

Khi mua bảo hiểm cùng Liberty Insurance, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chuyến đi của mình vì bạn sẽ được bảo vệ bởi một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Bảo hiểm du lịch

Khi mua bảo hiểm du lịch cùng Liberty Insurance, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chuyến đi của mình vì bạn sẽ được bảo vệ.


Để mang đến sự an tâm cho bạn và người thân của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất, Liberty Insurance mang đến 3 gói BHDL bảo vệ toàn diện Liberty TravelCare với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Đây là các sản phẩm dành cho các chuyến du lịch quốc tế và có thể được sử dụng bởi công dân Việt Nam hoặc người có thường trú tại Việt Nam với độ tuổi không quá 75. Với chỉ từ $1/người/ngày, BHDL Liberty TravelCare bảo vệ khách hàng toàn diện trước những rủi ro phát sinh khi đi du lịch nước ngoài như:
  • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
  • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
  • Hủy hoặc hoãn chuyến đi
  • Mất hoặc thất lạc hành lý
  • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân
  • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam

Các gói bảo hiểm Liberty TravelCare có thể được áp dụng cho tất cả các chuyến đi du lịch và công tác nước ngoài từ 2 đến 180 ngày.

3/ Các gói bảo hiểm du lịch Liberty Insurance

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, Liberty Insurance mang đến 3 gói bảo hiểm khác nhau, bao gồm gói Classic, gói Executive và gói Premier. Tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Gói Classic Gói Executive Gói Premier
Thời hạn Không áp dụng phí bảo hiểm theo năm cho cá nhân và gia đình Không áp dụng phí bảo hiểm theo năm cho cá nhân và gia đình với các điểm đến tại Đông Nam Á Không áp dụng phí bảo hiểm theo năm cho cá nhân và gia đình với các điểm đến tại Đông Nam Á
Từ 2 – 180 ngày Từ 2 – 180 ngày Từ 2 – 180 ngày
Giá thành
(Tùy thuộc vào thời hạn chuyến đi và điểm đến)
Từ 105.000 VNĐ Từ 168.000 VNĐ Từ 217.000 VNĐ
Quyền lợi tối đa 1.000.000.000 VNĐ 2.000.000.000 VNĐ 3.000.000.000 VNĐ

bảo hiểm du lịch

Liberty Insurance mang đến 3 gói bảo hiểm du lịch khác nhau, bao gồm gói Classic, gói Executive và gói Premier.


Các gói bảo hiểm của Liberty Insurance có thể được mua nhanh chóng ngay trên ứng dụng Timo với các bước đơn giản. Bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn mua bảo hiểm Liberty trên ứng dụng Timo
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm
Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc
Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-388hnv’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]

Tags: