Giá các phần mềm quản lý nhà hàng 

Để quản lý một nhà hàng hay quán ăn, chủ sở hữu có thể lựa chọn từ nhiều loại phần mềm khác nhau. Tuy nhiên, việc chọn phần mềm phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi chủ sở hữu. Vậy, giá cả của các phần mềm quản lý nhà […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2024

Bởi hanguyen

Giá các phần mềm quản lý nhà hàng 

Để quản lý một nhà hàng hay quán ăn, chủ sở hữu có thể lựa chọn từ nhiều loại phần mềm khác nhau. Tuy nhiên, việc chọn phần mềm phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi chủ sở hữu. Vậy, giá cả của các phần mềm quản lý nhà hàng là như thế nào?

Khi tham khảo giá cả của các phần mềm quản lý nhà hàng, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng có thể được chia thành hai loại chính: phần mềm miễn phí và phần mềm trả phí. Các phần mềm miễn phí thường có tính năng và cách vận hành tương tự nhau. Trong khi đó, phần mềm trả phí được chia thành nhiều loại khác nhau như: phần mềm có gói dịch vụ hàng tháng hay hàng năm, phần mềm mua một lần để sử dụng vĩnh viễn, và phần mềm có thể được thiết kế và tùy chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng.

phần mềm quản lý nhà hàng

Dưới đây là một số giá cả tham khảo của các phần mềm quản lý nhà hàng:

1. Phần mềm POS365: Giá cả của phần mềm quản lý nhà hàng này là 92,000 đồng mỗi tháng.

2. Phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk: Giá cả của phần mềm quản lý này là 99,000 đồng mỗi tháng.

3. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo: Giá cả của phần mềm quản lý nhà hàng Sapo có hai gói dịch vụ. Gói cơ bản có giá là 119,000 đồng mỗi tháng, trong khi gói Pro có giá là 229,000 đồng mỗi tháng.

4. Phần mềm quản lý nhà hàng PosApp: Giá gói dịch vụ cơ bản là 120,000 đồng mỗi tháng, trong khi gói dịch vụ khuyến khích nên sử dụng có giá là 170,000 đồng mỗi tháng.

5. Phần mềm KiotViet: Giá cả của phần mềm này phụ thuộc vào gói dịch vụ. Gói hỗ trợ có giá là 180,000 đồng mỗi tháng, trong khi gói chuyên nghiệp của KiotViet có giá là 250,000 đồng mỗi tháng.

phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng

Với những thông tin trên đây, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tags: