4 cách làm trắng da toàn thân cho từ nha đam, vừa dưỡng trắng vừa cấp ẩm cực "cưng da"

Các nàng đang buồn rầu vì có một làn da thiếu sức sống dù đã thử nhiều cách làm trắng da toàn thân tại nhà nhưng không hiệu quả. Đừng lo lắng, nha đam chính là vị cứu tinh mà tự nhiên ban tặng cho các nàng. Nguyên liệu này vừa giúp da trắng sáng […]

Đã cập nhật 24 tháng 4 năm 2018

Bởi TopOnMedia

4 cách làm trắng da toàn thân cho từ nha đam, vừa dưỡng trắng vừa cấp ẩm cực "cưng da"Các nàng đang buồn rầu vì có một làn da thiếu sức sống dù đã thử nhiều cách làm trắng da toàn thân tại nhà nhưng không hiệu quả. Đừng lo lắng, nha đam chính là vị cứu tinh mà tự nhiên ban tặng cho các nàng. Nguyên liệu này vừa giúp da trắng sáng lại cung cấp độ ẩm cho da cực hiệu quả mà rất tiết kiệm đấy nhé.

#Tắm Trắng Da bằng nha đam tươi và nước sạch

  • Chuẩn bị nha đam đã gọt vỏ và rửa sạch, sau đó cạo lớp nhựa bên trong. Ép lấy nước phần thịt nha đam vừa thu được.
  • Sau khi chắt lọc lấy nước nha đam nguyên chất, thoa đều lên toàn thân trong vòng 15-20 phút. Cuối cùng tắm lại bằng nước sạch.


Các nàng cũng có thể tận dụng phần thịt của nha đam đắp lên mặt và vùng cổ. Công thức này giúp da trắng mịn, se khít lỗ chân lông, dịu mát da và mau lành vết thương để lại đấy.

#Tắm trắng da toàn thân bằng nha đam và chanh tươi

  • Gọt vỏ nha đam, tách lấy phần thịt bên trong. Rửa sạch rồi xay nhuyễn và mịn phần thịt nha đam với nước chanh.
  • Sau đó, đắp hỗn hợp này lên da trong vòng 20 phút và massage da nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da.
  • Cuối cùng, tắm sạch lại bằng nước ấm.


Sau 2 tuần áp dụng, chắc chắn các nàng sẽ phải thốt lên với sự thay đổi của làn da. Cách làm trắng da toàn thân tại nhà này vừa đơn giản lại vừa mang lại hiệu quả cao, giúp cung cấp độ ẩm, và làm da trắng hồng hơn. Nhưng công thức này chỉ nên áp dụng đều đặn 2-3 lần/tuần thôi nàng nhé!

#Tắm trắng da toàn thân bằng nha đam và mật ong

  • Tương tự như nha đam và chanh. Với phương thức tắm trắng này, các nàng cũng cần tách lấy lớp thịt trắng bên trong nha đam sau đó đem xay nhuyễn cùng với mật ong.
  • Tiếp đến thoa đều lên toàn thân và massage nhẹ nhàng trong vòng 15-20 phút, tắm lại với nước sạch.


Đây là một cách tắm trắng dadưỡng ẩm cho da tại nhà xuất sắc cho làn da của các nàng đấy. Nhớ thực hiện đều 2-3 lần/tuần nhé.

#Tắm trắng da bằng nha đam và sữa tươi

  • Tương tự các công thức như trên, các nàng cũng tách lấy phần thịt nha đam bên trong. Đem xay nhuyễn và trộn với sữa tươi một lượng vừa đủ để tạo ra một hỗn hợp sệt.
  • Thoa đều hỗn hợp trên lên toàn thân trong vòng 15-20 phút. Cuối cùng tắm sạch lại với nước.


Áp dụng thường xuyên các nàng sẽ không chỉ sở hữu một làn da trắng không tì vết, mà đây còn là cách trẻ hoá làn da, giúp da có độ đàn hồi khoẻ đấy.
Thật tuyệt vời phải không, cách làm trắng da tự nhiên tại nhà bằng nha đam vừa an toàn mà lại cực hiệu quả. Không cần tốn quá nhiều chi phí đi spa mới có thể sở hữu làn da trắng sáng đâu. Giờ thì thực hiện ngay các công thức trên thôi nào!