Game Online PUBG Là Game Gì? Tại Sao Lại Hot Đến Vậy

Game online PC hiện nay đã một trong những lựa chọn giải trí được nhiều bạn yêu thích. Cũng vì thế mà hiện nay thị trường game cũng rất phát triển và cạnh tranh, nhiều tựa game được giới thiệu đến mọi người. Điều này đã vô tình làm khó bạn việc chọn lựa một […]

Đã cập nhật 28 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Game Online PUBG Là Game Gì? Tại Sao Lại Hot Đến Vậy

Game online PC hiện nay đã một trong những lựa chọn giải trí được nhiều bạn yêu thích. Cũng vì thế mà hiện nay thị trường game cũng rất phát triển và cạnh tranh, nhiều tựa game được giới thiệu đến mọi người. Điều này đã vô tình làm khó bạn việc chọn lựa một tựa game để chơi. Tựa game sinh tồn hấp dẫn PUBG sẽ không làm bạn thất vọng.

PUBG là gì?

PUBG là một game online bắn súng giữa người chơi với người chơi, trong đó có tới một trăm người chơi chiến đấu trong battle royale, một loại trận đấu tử thần quy mô lớn trong đó người chơi chiến đấu để còn sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn tham gia trận đấu solo, đấu đôi hoặc với một đội nhỏ tối đa bốn người. Người hoặc đội cuối cùng còn sống sẽ thắng trận đấu.

Link tải game: Tại đây

Thiết kế tựa game online PUBG
Nguồn: Internet

Khi hoàn thành mỗi vòng, người chơi nhận được tiền tệ trong trò chơi dựa trên thành tích của họ. Tiền tệ được sử dụng để mua các thùng chứa các mặt hàng để tùy chỉnh nhân vật hoặc vũ khí. Một “chế độ sự kiện” xoay vòng đã được thêm vào trò chơi vào tháng 3 năm 2018. Những sự kiện này thay đổi quy tắc trò chơi thông thường, chẳng hạn như thành lập các đội hoặc đội lớn hơn hoặc thay đổi việc phân phối vũ khí và áo giáp trên bản đồ trò chơi.

Thiết kế tựa game online PUBG

PUBG đại diện cho phiên bản độc lập của những gì Greene tin rằng là “phiên bản cuối cùng” của khái niệm battle royale, kết hợp các yếu tố mà anh ấy đã thiết kế trong các lần lặp lại trước đó. Công cụ trò chơi Unreal Engine 4 có thể phát triển nhanh hơn, so với ARMAH1Z1, vốn được xây dựng bằng công cụ trò chơi độc quyền. Greene thừa nhận rằng việc triển khai kích thước bản đồ trong PUBG là một trong những thách thức khi làm việc với Unreal. Trò chơi được thiết kế như một sự pha trộn giữa mô phỏng thực tế của ARMA 3 và tiêu điểm hành động giống như trò chơi arcade và khả năng tiếp cận người chơi của H1Z1. Để ngăn chặn gian lận trong trò chơi, trò chơi sử dụng phần mềm chống gian lận BattlEye, phần mềm đã cấm vĩnh viễn hơn 13 triệu người chơi vào tháng 10 năm 2018. BattlEye chỉ ra rằng 99% tất cả phần mềm gian lận cho trò chơi là phát triển ở Trung Quốc.

game online
Nguồn: Internet

PUBG Mobile có giá bao nhiêu? 

Bản thân trò chơi là miễn phí để tải xuống và chơi miễn phí. Có một hệ thống phần thưởng trong trò chơi cho phép bạn kiếm tiền khi tham gia và hoàn thành các thử thách khác nhau – như đăng nhập mỗi ngày, đi một khoảng cách cụ thể hoặc sống sót trong một khoảng thời gian cụ thể.

Những đồng tiền này sau đó có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi – như quần áo. Nếu không, bạn phải thu thập quần áo trong trò chơi và bắt đầu bằng việc mặc đồ lót. 

Bạn có thể mua tiền tệ trong trò chơi để mua nhiều loại da và phụ kiện.

PUBG Mobile có giá bao nhiêu? 
Nguồn: Internet

Nguồn: https://www.nguyenkim.com/game-online-pc-mien-phi-hay-nhat.html

Tags: