Gạch lát nền đẹp cho ngôi nhà của bạn

Khi bạn tìm gạch lát nền để tân trang cho ngôi nhà của mình, bạn có thể chọn màu trắng, kem, be, xương, lanh, v.v. Vì đó là những màu trung tính, trang nhã và tinh tế. Từ nhà bếp, phòng tắm đến phòng khách, bạn có thể tạo ra một không gian thiết kế […]

Đã cập nhật 25 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Gạch lát nền đẹp cho ngôi nhà của bạn
 1. Khi bạn tìm gạch lát nền để tân trang cho ngôi nhà của mình, bạn có thể chọn màu trắng, kem, be, xương, lanh, v.v. Vì đó là những màu trung tính, trang nhã và tinh tế.

  Từ nhà bếp, phòng tắm đến phòng khách, bạn có thể tạo ra một không gian thiết kế đầy thú vị cho bất cứ ai khi ghé thăm nhà bạn.

  Mẫu gạch lát nền cho nhà bếp: 

  Nhà bếp là nơi để mọi người quây quần bên nhau, cùng ăn bữa cơm hay uống cốc trà chiều. Là nơi để lan toả tình yêu thường, vì thế nên chọn những loại gạch có tông màu ấm. Gạch lát nền có tông màu ấm sẽ làm cho nhà bếp của bạn nổi bật hơn, ấm cúng. 

  Mẫu gạch lát nền cho phòng tắm:

  Các thiết kế gạch lát nền phòng tắm thường được làm bằng các hoa văn truyền thống hơn. Có thể thiết kế gạch phòng tắm này trên tổng thể phòng tắm của bạn. Nó sẽ làm cho không gian của bạn cảm thấy tươi mới và độc đáo, và nó cũng có một chút rung cảm đương đại với nó, đó là điều tốt nhất. Ở đây, bạn có thể thấy nó trông tuyệt vời như thế nào khi sử dụng một viên gạch để làm nổi bật một khu vực nhất định và bằng cách lấy cùng một viên gạch lên tường.

  Mẫu gạch lát nền phòng ngủ

  Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, vì vậy việc thiết kế căn phòng theo sở thích của bạn là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế gạch lát nền phòng ngủ nên đa dạng, phong phú và mang được nét đặc trưng cá nhân (cá tính). Thiết kế cổ điển và màu sắc đẹp mắt sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy.

Tags: