Fanpage là gì? Các lợi ích mà Fanpage mang lại

Không có gì ngạc nhiên khi hơn 80 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng Facebook để tiếp cận khách hàng của họ thông qua các trang dành cho người hâm mộ và quảng cáo. Fanpage là gì? Fanpage có thực sự giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn không? Hãy cùng […]

Đã cập nhật 27 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Fanpage là gì? Các lợi ích mà Fanpage mang lại

Không có gì ngạc nhiên khi hơn 80 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng Facebook để tiếp cận khách hàng của họ thông qua các trang dành cho người hâm mộ và quảng cáo. Fanpage là gì? Fanpage có thực sự giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn không? Hãy cùng Thetips đặt câu hỏi trực tiếp qua bài viết dưới đây nhé!

Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được tạo ra để đại diện cho một tổ chức hoặc cá nhân trên mạng xã hội Facebook. Trang dành cho người hâm mộ cho phép bạn tiếp cận với cộng đồng và công chúng với nhiều thông tin hơn. Fanpage có thêm các tính năng giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phát triển thương hiệu hơn nữa trong tương lai.

Fanpage là gì?
(Nguồn: Sưu tầm)

Các lợi ích mà Fanpage mang lại

Giúp tạo một lĩnh vực kinh doanh khác biệt với trang web của bạn

Ngoài trang web của bạn, bạn có thể tạo các trang dành cho người hâm mộ để quảng bá thương hiệu của mình. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả khách hàng tiềm năng mới, khách hàng cũ, nhân viên tương lai, nhà cung cấp hay bộ phận báo chí, truyền thông cũng như thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Fanpage giúp kéo lượng truy cập đến website của bạn

Trên thực tế, các trang dành cho người hâm mộ là một kênh hiệu quả để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Facebook khuyến khích các liên kết giữa trang web của bạn và trang người hâm mộ của bạn. Một tỷ lệ nhỏ lưu lượng truy cập hàng ngày của Facebook được chuyển hướng đến trang web của bạn. Điều này cũng giúp cải thiện đáng kể chất lượng lưu lượng truy cập trang web.

Giúp cải thiện SEO

Thông qua tính năng Tìm kiếm xã hội mới, Google sẽ cập nhật nội dung trong các chỉ mục được tạo bởi các trang web như Facebook. Do đó, nội dung trang dành cho người hâm mộ có tiềm năng lớn để tạo ra kết quả tìm kiếm thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách kết nối trang người hâm mộ với trang web của bạn, bạn có thể tận dụng tối đa tìm kiếm xã hội và thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Các lợi ích mà Fanpage mang lại
(Nguồn: Sưu tầm)

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã hiểu được Fanpage là gì? Chúc bạn có fanpage riêng cho mình và sử dụng hiệu quả nó.