Ethereum tăng nhanh lên 250 đô la nhưng khó mà vượt qua được ngưỡng kháng cự này

Tiền điện tử lớn thứ hai tăng mới khoảng 4% trong 24 giờ qua, vượt xa mức tăng của bitcoin khi chỉ nhích nhẹ được khoảng 1-2%. Sự tăng trưởng này của ETH đưa nó đến gần mức kháng cự quan trọng trong vài tháng qua – 250 đô la. Bên cạnh đó 250 đô […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Ethereum tăng nhanh lên 250 đô la nhưng khó mà vượt qua được ngưỡng kháng cự này
 1. Tiền điện tử lớn thứ hai tăng mới khoảng 4% trong 24 giờ qua, vượt xa mức tăng của bitcoin khi chỉ nhích nhẹ được khoảng 1-2%.

  Sự tăng trưởng này của ETH đưa nó đến gần mức kháng cự quan trọng trong vài tháng qua – 250 đô la. Bên cạnh đó 250 đô la cũng là ngưỡng kháng cự tâm lý do nó là một số tròn.

  Nhưng rủi cho ethereum là có những dấu hiệu cho thấy ngưỡng này không thể bị phá vỡ.

  Ethereum lại tiếp cận 250 đô la

  Ethereum có vẻ như đã vượt qua mức giá 250 đô la Mỹ.

  Các nhà đầu tư đang đặt cược vào ETH. Một nhà giao dịch tiền điện tử gần đây đã chia sẻ hình biểu đồ dưới đây cho thấy có rất nhiều các đơn bán (cung cấp) Ethereum ở mức giá là 250 đô.

  Biểu đồ này thể hiện rõ có tường bán ở mức 250 đô la trên Binance, BitMEX và Coinbase.

  hình 1

  Điều này làm tăng thêm kỳ vọng về việc các dấu hiệu kỹ thuật khác của Ethereum sẽ khởi sắc.

  Một trader lưu ý rằng đã hình thành độ trệch trong trung hạn giữa giá của btc và chỉ báo động lượng:

  Đây là chính xác đúng với những gì Renko đã nói với tôi về sự xuất hiện độ chênh lớn khóa eth lại. Thật mệt mỏi.”

  Dữ liệu từ Glassnode cũng cho thấy 80% ví Ethereum hiện đang có lãi. Đi thẳng vào vấn đề, hai lần cuối cùng tín hiệu này xuất hiện là hai lần ETH sụt giảm đáng kể.

  Sức tăng trưởng của Bitcoin không thể ngăn ETH đảo chiều

  Bitcoin tăng trưởng có thể ngăn chặn việc Ethereum giảm giá. Rốt cuộc thì BTC vẫn là tiền điện tử dẫn đầu thị trường trên quy mô vĩ mô.

  ETH nên vui mừng khi Bitcoin có triển vọng chuyển biến tích cực.

  Trader có tên là Joe McCann nhận định đường MACD (Moving Average Convergence-Divergence) trong 1 ngày của Bitcoin sẽ cho thấy dấu hiệu tích cực. Theo Wikipedia, đường MACD cho biết những thay đổi về sức mạnh, hướng di chuyển, động lượng và thời gian của một xu hướng trong chứng khoán.

  Lần cuối cùng tín hiệu này được nhìn thấy, Bitcoin đã đã tăng 50% từ mức 6.000 đô la đến 9.000 đô la.

  hình 2

  Ngoài ra, tăng giá cũng biểu thị cho tình trạng dòng vốn sẽ chảy từ thị trường altcoin sang cho Bitcoin.

  Ethereum bị thổi phồng bởi Defi

  Dù điều gì tiếp diễn đến thì hiệu suất mạnh của Ethereum dường như là có liên quan đến DeFi hoặc Grayscale của ETHE. Tài chính phi tập trung đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những tuần gần đây do mức lợi nhuận thu lại cực cao cho một lần đầu tư.

  Chính vì lẽ đó mà đã có rất nhiều tiền chảy vào các altcoin và stablecoin khác không phải ETH. Tuy nhiên, vốn lại đang quay trở lại với Ethereum và Bitcoin khi các nhà đầu tư rút tiền khỏi các altcoin có giá trị cao để đầu tư ổn định hơn.

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ethereum tăng nhanh lên 250 đô la nhưng khó mà vượt qua được ngưỡng kháng cự này (remitano.com).

Tags: