Ethereum.org đã lột xác với một diện mạo mới

Trang web chính thức của ethereum Foundation đã cập nhật một số cơ sở hạ tầng ngầm, đồng thời làm mới phần lớn diện mạo của website. Vào ngày 5 tháng 8, ethereum.org hiện đang chạy trên khung Gatsby thay vì Vuepress. Đây là “Giai đoạn 0” – giai đoạn phát triển của một chiến […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Ethereum.org đã lột xác với một diện mạo mới
 1. Trang web chính thức của ethereum Foundation đã cập nhật một số cơ sở hạ tầng ngầm, đồng thời làm mới phần lớn diện mạo của website.

  Vào ngày 5 tháng 8, ethereum.org hiện đang chạy trên khung Gatsby thay vì Vuepress.

  Đây là “Giai đoạn 0” – giai đoạn phát triển của một chiến lược mới cho trang web, tập trung nhiều vào phổ biến nội dung đến người dùng.

  Tập đoàn đã cho ra mắt các tư liệu, chẳng hạn như “ETH là gì” và “Cách để có được ETH”, hướng dẫn người dùng mới khám phá thế giới Ethereum. Trong tương lai, tập đoàn sẽ có kế hoạch ra mắt nội dung tư liệu trên DApps, Ví tiền, Eth 2.0, v.v.

  Đi kèm với nội dung này, nhóm thiết kế đã đưa ra các hình minh họa mới như doge robot – một hình ảnh dí dỏm của DeFi, cũng như các tài liệu tham khảo khá táo bạo khác.

  Ethereum vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào về việc ra mắt mạng thử nghiệm Medalla vào thứ 3, dù Medalla đã khá thuận lợi nhưng không phải là không có sai sót.

  Crypto More!

  Mạng thử nghiệm (Testnet) là gì?

  Mạng thử nghiệm là một phiên bản blockchain dành cho các developer thử nghiệm các tính năng mới mà không gây ảnh hưởng đến Blockchain Bitcoin


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ethereum.org đã lột xác với một diện mạo mới (remitano.com).

Tags: