Ethereum đã sẵn sàng tiếp tục xu hướng tăng, theo các số liệu quan trọng trên chuỗi

Một số chỉ số kỹ thuật và trên chuỗi (on chain) ước tính rằng Ethereum đang chuẩn bị cho một đột phá tăng giá. Ethereum bước vào giai đoạn hợp nhất trong tuần qua, bắt đầu hình thành một tam giác giảm dần trên biểu đồ 4 giờ của nó. Đường xu hướng nằm ngang được phát […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Ethereum đã sẵn sàng tiếp tục xu hướng tăng, theo các số liệu quan trọng trên chuỗi
 1. Một số chỉ số kỹ thuật và trên chuỗi (on chain) ước tính rằng Ethereum đang chuẩn bị cho một đột phá tăng giá.

  Ethereum bước vào giai đoạn hợp nhất trong tuần qua, bắt đầu hình thành một tam giác giảm dần trên biểu đồ 4 giờ của nó. Đường xu hướng nằm ngang được phát triển cùng với swing lows (các điểm đáy trong một giai đoạn nhất định) trong khi đường xu hướng giảm dần được hình thành cùng với swing highs (các điểm đỉnh trong một giai đoạn nhất định).

  Mô hình tiếp tục ước tính rằng nhu cầu Ether tăng đột biến cho phép nó vượt lên trên giả thuyết, có thể đẩy giá của nó lên mức 251 đô la. Mục tiêu này được xác định bằng phương pháp đo khoảng cách giữa hai điểm cao nhất của một tam giác và xem nó là điểm phá vỡ.

  Ethereum Forms a Descending Triangle. (Source: TradingView)

  Mặc dù sự gia tăng đột ngột của các lệnh bán có thể có đủ sức mạnh để vô hiệu hóa triển vọng tăng giá, nhiều tín hiệu trên chuỗi đang hỗ trợ cho ý tưởng rằng ethereum đã đủ sẵn sàng để phá vỡ.

  Số liệu trên chuỗi của Ethereum cho thấy tín hiệu Bullish

  Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng Ethereum tiếp tục tăng lên theo cấp số nhân mặc dù hành động giá khá mờ nhạt. Vào ngày 14 và 15 tháng 7, ETH đã chứng kiến ​​số lượng địa chỉ hoạt động theo ngày cao thứ ba và thứ tư trong năm qua, theo Brian Quinlivan, giám đốc tiếp thị và truyền thông xã hội tại Santiment.

  Dựa trên dữ liệu lịch sử, sự phân kỳ tăng giá lớn như vậy giữa giá và địa chỉ hoạt động hằng ngày thường sẽ được theo sau bởi sự tăng giá. Vậy nên, bây giờ, một hiện tượng tương tự có thể sắp diễn ra.

  Bullish Divergence Between Daily Active Addresses and ETH's Price. (Source: Santiment)

  Số lượng đề cập liên quan đến eth trên các mạng truyền thông xã hội khác nhau làm tăng thêm khả năng cho kịch bản lạc quan. Tâm lý nắm giữ Ethereum hiện đang có xu hướng giảm do các nhà đầu tư dường như đã chuyển trọng tâm sang các Altcoin có vốn hóa thấp hơn. Tâm lý xã hội tiêu cực này có thể là do mức độ biến động thấp, nhưng kết quả vẫn có lợi cho những con bò đực.

  Quinlivan cho biết, “Việc nhiều người bỏ qua ETH và để mắt đến những món hàng nhỏ hơn, sẽ khiến đám đông mất cảnh giác và giúp các nhà đầu tư cá voi tối đa hóa lợi nhuận của họ.”

  Ethereum's Social Sentiment Turns Negative. (Source: Santiment)

  Hỗ trợ và kháng cự lớn ở phía trước

  Bất kể kết quả tích cực được dự báo bởi các số liệu trên chuỗi đã đề cập trước đó, Ethereum vẫn đang nằm giữa hai rào cản quan trọng.

  IntoTheBlock ước tính rằng hơn 1,5 triệu địa chỉ trước đây đã mua hơn 4 triệu ETH trong khoảng giá từ 240 đến 247 đô la. Mặt khác, khoảng 1,3 triệu địa chỉ đã mua gần 10,4 triệu ETH trong khoảng giá từ 232 đến 239 đô la.

  Những người nắm giữ trong phạm vi cao hơn có thể cố gắng phá vỡ ngay cả khi Ether tăng, trong khi những người ở phạm vi thấp hơn có thể sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận trong trường hợp điều chỉnh. Do đó, một đột phá sẽ chỉ xảy ra khi một trong hai nhóm giao dịch này không thể giữ được nữa.

  Ethereum Contained Within Strong Support and Resistance. (Source: IntoTheBlock)

  Bây giờ, Ethereum dường như đang ở trên đỉnh của việc nối lại xu hướng tăng trưởng lịch sử của nó, các nhà đầu tư nên kiên nhẫn chờ đợi bên lề để tránh đi lệch xu hướng.

  Nguồn: NewsBTC


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ethereum đã sẵn sàng tiếp tục xu hướng tăng, theo các số liệu quan trọng trên chuỗi