Ethereum đã sẵn sàng để phá vỡ 200% và chạm mốc 750 đô la

Bitcoin có thể giảm 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng Ethereum đã cấu thành một hiệu suất thậm chí còn bừa bộn hơn. Ngay cả sau khi tăng khoảng 175% từ mức thấp của tháng 3, tài sản vẫn mất hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Ethereum đã sẵn sàng để phá vỡ 200% và chạm mốc 750 đô la
 1. Bitcoin có thể giảm 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng Ethereum đã cấu thành một hiệu suất thậm chí còn bừa bộn hơn. Ngay cả sau khi tăng khoảng 175% từ mức thấp của tháng 3, tài sản vẫn mất hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại là 1.430 đô la.

  Một số người đã nhận xét rằng tài sản không có khả năng phục hồi là tín hiệu đáng báo động cho những con bò Ethereum, nhưng một nhà phân tích hàng đầu cho rằng eth vẫn có những cơ hội đáng kể.

  Ethereum đã sẵn sàng để tăng cao hơn: Phân tích đám mây Ichimoku*

  Theo Josh Olsewicz, nhà phân tích của Brave New Coin, biểu đồ một tuần của Ethereum, đang có dấu hiệu nhấp nháy, nó muốn tăng 200% lên mức 750 đô la trong những tháng tới.

  Anh ấy đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, điều cho thấy rằng ETH đã tham gia vào vùng kháng cự đám mây Ichimoku, được tô màu đỏ. Olszewicz nhận xét:

  “Biểu đồ ethereum một tuần có thể kết thúc ở 750 đô la trong vòng vài tháng tới.”

  Chart of Ethereum’s macro price action from Brave New Coin analyst Josh Olszewicz.

  Chất xúc tác tích cực cho Ethereum

  Các nhà phân tích cho biết, sự ủng hộ của các phân tích kỹ thuật là các nguyên tắc cơ bản, có lợi cho những con bò Ethereum.

  Ryan Watkins, một nhà phân tích nghiên cứu tại công ty dữ liệu tiền điện tử Messari, gần đây cho biết:

  “Nói tóm lại, Ethereum đang được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết và chỉ trong hai năm, Ethereum đã phát triển từ một khung vẽ trống thành sự kết tụ của các dạng giá trị và các trường hợp sử dụng mới lạ.”

  Việc sử dụng ngày càng tăng của blockchain này về cơ bản là tích cực đối với ETH vì theo phân tích, phí giao dịch mà các công ty khai thác Ethereum nhận được có liên quan chặt chẽ với sự chuyển động của đồng tiền điện tử này.

  Nếu việc sử dụng Ethereum tăng đột biến, thì tài sản cơ bản cũng vậy.

  Bitcoin cũng sẽ Bullish

  Đáng chú ý, các nhà phân tích cũng cho thấy xu hướng tăng trưởng của Bitcoin. Điều này sẽ hỗ trợ Ethereum vì các Altcoin và btc hàng đầu được liên kết chặt chẽ trong các đợt gia tăng.

  Như NewsBTC đã báo cáo trước đây, dữ liệu sổ lệnh của Bitfinex đang cho thấy có sự hỗ trợ rõ ràng ở mức 9.500 đô la. Điều này rất quan trọng vì dữ liệu sổ lệnh rất hiệu quả trong việc dự đoán dao động về giá của tiền điện tử trong vài năm qua.

  Biểu đồ dưới đây minh họa điều này. Dữ liệu sổ lệnh đã hỗ trợ bitcoin khi nó được giao dịch ở 4.000 đô la vào tháng 3.

  Bitcoin price chart with OB Dominance Bands indicator shared by crypto trader Coiner-Yadox

  Thêm vào tâm lý tăng giá mà các nhà phân tích dành cho Bitcoin (và Ethereum), một nhà giao dịch từng dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ thấy đáy hình chữ V vào ngày BTC bị rơi xuống mức 3.700 đô la, gần đây nhận định có một dự báo fractal** rằng tài sản này sẽ giao dịch ở mức 14.000 đô la sáu tuần tới.

  Bitcoin fractal chart shared by cryptocurrency trader Ethereum Jack

  Nguồn: NewsBTC

  Crypto More!

  Đám mây Ichimoku là gì?

  Đám mây Ichimoku (Ichimoku Cloud) là một phương pháp phân tích kỹ thuật kết hợp nhiều chỉ báo nhằm giúp người dùng nhận ra các vùng giá hỗ trợ và vùng giá kháng cự tiềm năng. Thông thường, đám mây xanh hoạt động như một đường hỗ trợ trong xu hướng tăng và đám mây đỏ như một đường kháng cự trong xu hướng giảm.

  Fractal là gì?

  Fractal là các mô hình có thể dự đoán sự đảo chiều của giá, bao gồm 5 thanh nến trở lên. Có 2 quy tắc cơ bản để xác định Fractal:

  • Bearish Fractal (Fractal hướng giảm) là điểm cao nhất chính giữa trong chuỗi 5 nến.
  • Bullish Fractal (Fractal hướng tăng) là điểm thấp nhất chính giữa trong chuỗi 5 nến.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ethereum đã sẵn sàng để phá vỡ 200% và chạm mốc 750 đô la