Ethereum có thể sớm thiết lập mức cao mới với ngưỡng kháng cự 400 đô la

Ethereum đã bật trở lại nhanh chóng sau sự sụp đổ cuối tuần trước, rớt 26% từ mức cao của nó. Tính đến thời điểm viết bài này, đồng tiền điện tử hàng đầu có giá 399 đô la – chỉ thấp hơn 4% so với mức cao nhất từ ​​trước đến nay. Các nhà phân […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Ethereum có thể sớm thiết lập mức cao mới với ngưỡng kháng cự 400 đô la
 1. Ethereum đã bật trở lại nhanh chóng sau sự sụp đổ cuối tuần trước, rớt 26% từ mức cao của nó. Tính đến thời điểm viết bài này, đồng tiền điện tử hàng đầu có giá 399 đô la – chỉ thấp hơn 4% so với mức cao nhất từ ​​trước đến nay.

  Các nhà phân tích cho rằng áp lực đang xây dựng cho eth một bước tiến lớn cao hơn khi mức kháng cự 400 đô la xuất hiện.

  Tiếp tục thúc đẩy trường hợp tăng giá cho ethereum là một loạt các nguyên tắc cơ bản, bao gồm sự tăng trưởng về tài chính phi tập trung và việc tích lũy ETH của các tổ chức.

  Ethereum sẽ sớm thấy các mức cao mới nếu thất bại ở ngưỡng này

  Thị trường toàn cầu đang tăng cao hơn vào ngày 5 tháng 8 sau khi tin tức lan truyền rằng dự luật kích thích kinh tế tiếp theo của hoa Kỳ sắp sửa hoàn tất. Vàng đã được đẩy lên đến mức cao mới mọi thời đại, S&P 500 đang tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại và thị trường tiền điện tử đang trải qua một bước nhảy vọt.

  Ethereum cũng không ngoại lệ với sự tăng vọt toàn cầu về giá của tài sản này. Trong 24 giờ qua theo dữ liệu từ TradingView, tài sản này đã tăng thêm bốn phần trăm.

  Nhà phân tích tiền điện tử Michael Van De Poppe coi hành động giá này là tiền thân của nhiều mặt trái hơn.

  Ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 5 tháng 8, chỉ ra rằng ETH đã đạt đến ngưỡng kháng cự ngang 396 – 400 đô la. Mức này được tổ chức như là kháng cự trong một đợt tăng giá cứu trợ đầu tuần này.

  Theo ông, Ethereum vượt qua mức này sẽ kích hoạt một bước chuyển sang ngưỡng cao mới lên trên mức 415 đô la:

  “Vâng, tôi đã đóng lệnh bán vào giờ nghỉ. Hãy xem trò chơi của chúng ta sẽ diễn ra như thế nào. Tổ chức ngưỡng hỗ trợ quan trọng & lật đổ các ngưỡng trung gian để hỗ trợ + tấn công ngưỡng kháng cự. Phá vỡ kháng cự = dẫn đến những đỉnh cao mới, tôi tin là vậy.”

  Chart of ETH's recent price action with analysis by trader Michael Van de Poppe (@Cryptomichnl on Twitter). Chart from TradingView.com

  Những kỳ vọng về mức cao mới đã được chứng thực bởi một nhà giao dịch tiền điện tử khác. Nhà giao dịch này lập luận rằng anh ta nhìn thấy “không có gì để giá giảm” trong biểu đồ của Ethereum và chỉ ra sự hợp nhất gần đây trên các mức hỗ trợ quan trọng.

  Mặc dù vậy, bitcoin có thể đang dẫn đầu đợt tăng giá này, do đó, hành động giá của ETH có thể phụ thuộc vào BTC.

  Xu hướng cơ bản của ETH

  Ngoài ra, hành động giá gần đây để thúc đẩy Ethereum đều là xu hướng cơ bản. Các nguyên tắc cơ bản của một blockchain thúc đẩy phần lớn sự quan tâm đến việc tích lũy và bán tiền điện tử cơ bản của nó.

  Dữ liệu từ DeFiPulse chỉ ra rằng trong tháng qua, hơn 800.000 ETH đã được gửi vào hợp đồng DeFi. Điều này có nghĩa là hiện có gần 4% tổng số ETH đang lưu hành trong các giao thức DeFi.

  Sự hấp thụ Ethereum mà DeFi cho phép có nghĩa là tiền được đưa ra khỏi thị trường, giảm áp lực bán tiềm năng.

  Spencer Noon, người đứng đầu DTC Capital, nói thêm rằng ông nghĩ là sự tăng trưởng ở DeFi đang thúc đẩy các nhà đầu tư tổ chức mua vào Ethereum:

  “Tôi đã nhìn thấy một điều trên thị trường #DeFi sau khi nói chuyện với các nhà đầu tư, quỹ, quầy OTC và FO trong vài tuần qua: Hiệu ứng bầy đàn đang đến. Họ rất hào hứng với DeFi nhưng mới biết về nó, vì vậy họ đã mua đồng ETH trước.”

  Noon nói thêm rằng ông hy vọng sự quan tâm này đối với Ethereum cuối cùng sẽ thành hiện thực đối với các Altcoin tập trung vào DeFi.

  Nguồn: NewsBTC


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ethereum có thể sớm thiết lập mức cao mới với ngưỡng kháng cự 400 đô la (remitano.com).

Tags: