ETH lên xuống bất thường có thể là vì điều này

Không giống với phần còn lại của thị trường, Ethereum không chứng kiến sự sụt giảm mạnh vào ngày 4/12. Tại thời điểm đó, eth chỉ giảm 2,3%. Tuy nhiên, râu nến mà altcoin này tạo ra đã khiến tất cả các nhà đầu tư ethereum khiếp sợ. Câu hỏi lớn hơn là, điều gì đang diễn […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

ETH lên xuống bất thường có thể là vì điều này
 1. Không giống với phần còn lại của thị trường, Ethereum không chứng kiến sự sụt giảm mạnh vào ngày 4/12. Tại thời điểm đó, eth chỉ giảm 2,3%. Tuy nhiên, râu nến mà altcoin này tạo ra đã khiến tất cả các nhà đầu tư ethereum khiếp sợ. Câu hỏi lớn hơn là, điều gì đang diễn ra?

  Ethereum bị lật đổ bởi các tổ chức

  Nhiều yếu tố được cho là nguyên nhân dẫn đến các sự cố diễn ra vào ngày 4/12. Tuy nhiên, IntoTheBlock có vẻ như đã tìm ra lý do dành cho Ethereum.

  Theo dữ liệu, các nhà đầu tư tổ chức là nguyên nhân khiến cho Ether sụt giảm vì khối lượng giao dịch của họ bất ngờ tăng 6 tỷ USD và đạt 18 tỷ USD.

  imageKhối lượng giao dịch Ethereum khổng lồ | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

  Trước khi đóng cửa ở mức 4.124 USD, ETH đã giảm xuống còn 3.470 USD vào ngày hôm đó do râu nến giảm giá khổng lồ. Lần gần đây nhất ghi nhận khối lượng lớn này là ngay trước khi Ethereum giảm 7,73% vào ngày 15/11.

  Điều này cũng được xác nhận bởi thực tế là khối lượng giao dịch lớn này chiếm 89% tổng khối lượng vào ngày 4/12, tức là hơn 20 tỷ USD một chút.

  imageTổng khối lượng giao dịch Ethereum | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

  Dù thế nào đi nữa, các nhà đầu tư đã không để vuột mất cơ hội này và đổ xô vào “bắt đáy”. Ngay cả những nhà đầu tư trước đây không hoạt động cũng đột nhiên quay trở lại và các địa chỉ đang hoạt động tăng đột biến 50%.

  imageĐịa chỉ Ethereum hoạt động | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

  Một vài trong số họ đã “bắt đáy” nhưng hầu hết những người khác thì không. Vào ngày 4/12, hơn 81.000 ETH trị giá 354 triệu USD đã được bán trên các sàn giao dịch.

  Nhưng dù sao, các nhà đầu tư Ethereum vẫn tiếp tục giữ lợi nhuận cao nhất, chỉ 10% trong số tất cả các địa chỉ đang hoạt động phải đối mặt với thua lỗ.

  imageĐịa chỉ Ethereum có lợi nhuận | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

  Ngoài ra, khi có nhiều địa chỉ tham gia vào mạng lưới, khối lượng và tính thanh khoản của ETH cũng tăng lên. Nhìn vào số dư trung bình không có sự sụt giảm lớn kể từ tháng 9, rõ ràng là các nhà đầu tư ETH sẽ tiếp tục gia tăng.

  Hiện tại, đà giảm dường như đang yếu dần do chỉ số MACD chuẩn bị tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng phía trên đường tín hiệu.

  imageHành động giá Ethereum | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

  Chỉ báo ADX tăng cho thấy sức mạnh của xu hướng đang hoạt động trở nên mạnh mẽ hơn. Vì nến hiện đang có màu xanh lục, điều đó có nghĩa là xu hướng đang hoạt động có thể trở thành xu hướng tăng và một khi ADX đột phá mức 25, thị trường có thể chứng kiến sự đảo chiều.

  Nguồn: Ambcrypto.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: ETH lên xuống bất thường có thể là vì điều này