Các nhà đầu tư “tháo chạy” khỏi BTC: ETH và XRP trở thành “bến đỗ” lý tưởng

Trong vòng một tuần trước ngày 4/6, các nhà đầu tư đã rút vốn khỏi các quỹ Bitcoin (BTC) tổng cộng 141 triệu đô-la Mỹ. Đây là số liệu hàng tuần cao nhất từng được ghi nhận, chiếm khoảng 8,3% dòng vốn đầu vào ghi nhận hồi đầu năm (theo dữ liệu từ CoinShares). Vào tháng 5, dòng […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Các nhà đầu tư “tháo chạy” khỏi BTC: ETH và XRP trở thành “bến đỗ” lý tưởng
 1. Trong vòng một tuần trước ngày 4/6, các nhà đầu tư đã rút vốn khỏi các quỹ Bitcoin (BTC) tổng cộng 141 triệu đô-la Mỹ. Đây là số liệu hàng tuần cao nhất từng được ghi nhận, chiếm khoảng 8,3% dòng vốn đầu vào ghi nhận hồi đầu năm (theo dữ liệu từ CoinShares).

  Vào tháng 5, dòng vốn ra ở hầu hết các quỹ tài sản mã hóa đều tăng mạnh khi giá btc hiệu chỉnh gần 30%. Theo CoinShares, hiện tại tâm lý thị trường vẫn tiếp tục tiêu cực dù những dấu hiệu tồi tệ nhất có vẻ đã qua đi nhờ sự đa dạng hóa đầu tư trong giới.

  Thay vì chỉ tập trung vào Bitcoin, nhiều nhà đầu tư bắt đầu phân bổ đầu tư của mình vào các quỹ altcoin khác như Ethereum (ETH), XRP và Cardano (ADA). Cụ thể như sau:

  • Các nhà đầu tư đã đổ vào eth tổng cộng 33 triệu USD trong giai đoạn vừa qua.
  • Dòng vốn đầu vào của quỹ XRP đạt ngưỡng 7 triệu USD – số liệu lớn nhất kể từ tháng 4.
  • Cardano và các sản phẩm đa tài sản khác nhận được dòng vốn vào lần lượt là 4,5 triệu USD và 2,7 triệu USD.

  Nhìn bao quát toàn bộ thị trường, dòng tiền chảy ra khỏi các quỹ tài sản điện tử đã đạt ngưỡng 94 triệu USD trong tuần qua.

  chart

  Dòng tiền ra/vào các quỹ tài sản mã hóa hàng tuần. (Nguồn: Bloomberg, CoinShares)

  Nguồn: CoinDesk ***
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Các nhà đầu tư “tháo chạy” khỏi BTC: ETH và XRP trở thành “bến đỗ” lý tưởng