Em là niềm kiêu hãnh của anh và những điều thú vị bạn không ngờ đến

Mục lục 1 Tóm tắt nội dung bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh 2 Bật mí những điều lý thú trong bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh Tóm tắt nội dung bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh Em là niềm kiêu hãnh của anh là một […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Em là niềm kiêu hãnh của anh và những điều thú vị bạn không ngờ đến

Tóm tắt nội dung bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh

Em là niềm kiêu hãnh của anh là một câu chuyện kể về kỹ sư hàng không vũ trụ Yu Tu và ngôi sao sáng Qiao Jingjing. Quyết định bắt đầu chơi game để cứu lấy thỏa thuận chứng thực của cô ấy đã khiến cô ấy phải đối mặt với người yêu cũ. Khi họ phát triển gần nhau hơn, cả hai đã tiến lên phía trước để trở thành vinh quang của nhau.

Là một người nổi tiếng được nhiều người biết đến, Qiao Jingjing (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) phải thường xuyên xuất hiện để duy trì hình ảnh đa diện của mình. Than ôi, người ta bắt đầu nứt ra khi ai đó làm rò rỉ một đoạn video quay cảnh cô ấy chơi một trò chơi trực tuyến và tỏ ra tồi tệ với nó, điều này hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh mà cô ấy đã tạo ra cho mình với tư cách là đại sứ của trò chơi. Vì người đại diện của cô ấy lo lắng rằng Qiao Jingijing có thể mất sự chứng thực, cô ấy phải tham gia một cuộc thi chơi game để chứng minh kỹ năng của mình.  

Qiao Jingjing quyết định sử dụng tất cả thời gian rảnh để cải thiện trò chơi của mình và quyết định của cô ấy khiến cô ấy kết nối lại với người bạn học trung học cũ Yu Tu (Yang Yang), người mà cô ấy đã từng phải lòng. Anh ấy là một huyền thoại ở trường của họ, nổi bật trong tất cả những gì anh ấy làm trong khi Qiao Jingjing chỉ là một cô gái bình thường của bạn. Yu Tu đã trở thành một kỹ sư hàng không vũ trụ và cũng là một game thủ lão luyện. Có vẻ như trò chơi trực tuyến đã đưa họ đến với nhau một lần nữa nên cô đã đề nghị anh trở thành huấn luyện viên chơi game của cô.

Bật mí những điều lý thú trong bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh

  • Sau vai Xiao Nai trong Love O2O, đây là lần thứ hai Yang Yang đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình dựa trên tiểu thuyết Gu Man.
  • Yang Yang đã nhiều lần đóng vai một game thủ trong các bộ phim truyền hình như Love O2O và The King’s Avatar. Mặc dù đóng vai một kỹ sư trong Em là niềm kiêu hãnh của anh, Yang Yang vẫn vào vai một nhân vật ham mê game thủ.
  • Đây là lần thứ hai Dilraba Dilmurat đóng vai một người nổi tiếng sau Người tình kim cương.
  • Bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh nhận được rất nhiều mong đợi một phần cũng nhờ các ngôi sao gắn bó với bộ phim.