E.L.F llluminating Palette, giá mỏng nhưng chất lượng không “mỏng”

Gương mặt bạn chỉ thực sự bừng sáng và nổi bật lên, tràn đầy sức sống khi có phấn bắt sáng sau các bước trang điểm. Phấn bắt sáng có khả năng thay đổi hoàn toàn ánh nhìn về khuôn mặt bạn, giúp gương mặt bạn trở nên xinh đẹp rạng ngời. Bây giờ chúng […]

Đã cập nhật 12 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

E.L.F llluminating Palette, giá mỏng nhưng chất lượng không “mỏng”


Gương mặt bạn chỉ thực sự bừng sáng và nổi bật lên, tràn đầy sức sống khi có phấn bắt sáng sau các bước trang điểm. Phấn bắt sáng có khả năng thay đổi hoàn toàn ánh nhìn về khuôn mặt bạn, giúp gương mặt bạn trở nên xinh đẹp rạng ngời. Bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về phấn bắt sáng của E.L.F llluminating Palette, giá mỏng nhưng chất lượng không hề mỏng nhé!

Phấn sáng E.L.F llluminating Palette

E.L.F là thương hiệu được ra đời vào năm 2004, E.L.F nổi tiếng với các sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề thua kém các mỹ phẩm đắt tiền.
Phấn bắt sáng E.L.F llluminating Palette là một bảng highlight siêu tiện dụng, gồm 4 gam màu nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt mà giá thành lại siêu rẻ.

Về thiết kế

Về thiết kế, phấn bắt sáng của E.L.F có thiết kế vỏ ngoài khá đơn giản. Trên bao bì được in 4 gam màu rõ ràng và dễ nhìn thấy.
Vỏ được thiết kế gọn nhẹ, bằng nhựa cầm khá chắc tay, có thể dễ dàng mang theo bên người ở bất kì đâu.
Khi mở nắp hộp, bên dưới là 4 gam màu, bên trên có đính một cái gương rất tiện dụng. Mỗi một ô phấn có thể lấy ra và sắp xếp lại thứ tự để có thể phù hợp với sở thích và thói quen của mỗi người.

Chất của phấn sáng hãng E.L.F

Sản phẩm này có chất phấn khá mịn, độ bắt sáng cao nhưng không kém phần tự nhiên, rất phù hợp cho mọi hoàn cảnh, tuy rực rỡ lại không quá “lồng lộn”.
Phấn sáng E.L.F llluminating Palette có độ bền màu từ 3 đến 4 giờ. Nếu xịt khoáng dưỡng ẩm thì sẽ giữ màu được lâu hơn.

Giá cả

Trên bảng giá của cửa hàng thì em này có giá là 6$, tức giao động khoảng từ 200.000 đến 250.000 Việt Nam đồng. Với bảng highlight vừa đẹp, vừa sang trọng thì đây là cái giá vô cùng “ hời” phải không nào.

Công dụng của phấn bắt sáng E.L.F llluminating Palette

Ngoài bắt sáng thì highlight E.L.F còn có các công dụng như:

Cách sử dụng phấn highlight đúng

  • Đối với vùng chữ T và vùng mắt, bạn nên chọn gam màu sáng hơn da mặt để đánh, nó sẽ làm cho vùng trán trông thanh thoát hơn, sống mũi cao, cằm dài hơn và che khuyết điểm vùng mắt.
  • Bạn có thể sử dụng màu tối đánh lên vùng 2 bên của sống mũi để sống mũi trở nên cao hơn.

Nhưng lưu ý rằng làn da nhờn mụn nên hạn chế sử dụng nhiều ở vùng sống mũi để tránh bị da bóng dầu. Sử dụng gam màu có độ sáng, nhũ phù hợp với gương mặt nếu không trông sẽ rất cứng và bóng nhẫy, thiếu tự nhiên.
Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phấn bắt sáng E.L.F llluminating Palette, còn chờ gì mà không mua về và trải nghiệm ngay? Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp.