Đường đua phim Hàn: Youth of May kết thúc với thành tích đỉnh

Trên mạng xã hội, khán giả liên tục truyền tay nhau những hình ảnh thuộc kết thúc của bộ phim và gọi Youth Of May là tác phẩm τɑ̀п ɑ́ᴄ‌ nhất màn ảnh Hàn.Theo thống kê của Nielsen Korea, tập cuối cùng của phim Youth of May đài KBS với sự tham gia của Lee Do Hyun […]

Đã cập nhật 2 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Đường đua phim Hàn: Youth of May kết thúc với thành tích đỉnh

Trên mạng xã hội, khán giả liên tục truyền tay nhau những hình ảnh thuộc kết thúc của bộ phim và gọi Youth Of May là tác phẩm τɑ̀п ɑ́ᴄ‌ nhất màn ảnh Hàn.Theo thống kê của Nielsen Korea, tập cuối cùng của phim Youth of May đài KBS với sự tham gia của Lee Do Hyun và Go Min Si đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 4.6% và 5.6%. Thành tích này gần với mức rating cao nhất mà bộ phim đạt được trước đó là 5.7%, được ghi nhận vào ngày 25 tháng 05

Trong khi đó, bộ phim truyền hình của tvN Doom at Your Service với sự tham gia của Park Bo Young và SEO In Guk đã lên sóng tập 10 và mang về rating trung bình trên toàn quốc là 2.473%. Thành tích rating này giảm nhẹ so với tập trước đó là 2.505%. Đây hiện tại là mức rating thấp nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng.

Bộ phim truyền hình mới của đài SBS Racket Boys với sự tham gia của Kim Kang Hoon, Tang Joon Sang và Oh Na Ra đã không thu hút được nhiều người xem hơn khi lên sóng tập 4, mang về rating lần lượt là 4.6%, 5.2% và 4.9%, giảm so với rating của tập 3 đã đạt được là 3.6% và 5.8%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 08/06/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Youth of May: 4.6% | 5.6%

Racket Boys 4.6% |5.2% | 4.9%

Ở đài cáp:

Doom at Your Service: 2.473%

Youth Of May (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm) là một bộ phim được dự đoán từ đầu rằng sẽ có kết thúc buồn, và sau cùng chẳng có một phép màu nào hết, bộ phim thật sự chìm trong ƅ‌ι̇ ⱪɪ̣ᴄ‌Һ.

Cuối cùng người ra đi là Myung Hee (Go Min Si), sự ra đi đầy đau đớn, tức tưởi và phải tận 41 năm sau người ta mới tìm thấy hài cốt của cô. Còn Hee Tae (Lee Do Hyun), anh sống đơn độc suốt 41 năm trong nỗi đau, sự tiếc nhớ và tự dằn vặt bản thân mình.

Trên mạng xã hội, khán giả liên tục truyền tay nhau những hình ảnh thuộc kết thúc của bộ phim và gọi Youth Of May là tác phẩm τɑ̀п ɑ́ᴄ‌ nhất màn ảnh Hàn.

Netizen khóc nức nở với τҺɑ̉ɱ ᴄ‌ɑ̉пҺ ở Youth Of May.

Ngoài những bình luận “đẫm nước mắt”, nhiều khán giả lại liên tục gọi tên biên kịch Penthouse vì đây là người duy nhất có thể biến người ra đi thành người sống dù nhân vật có bị ᶍυγêп τҺɑ̌̉пɡ νɑ̀ο‌ ᵭɑ̂̀υ.

Doom at Your Service đang dần đi đến những tình tiết gây cấn. Myul Mang mang gia đình về bên Tak Dong Kyung, anh đưa dì và dượng từ Canada về bên cô, Na Ji Na và em trai Tak Sun Kyung. Anh muốn dành cho Tak Dong Kyung những phút giây ấm áp bên gia đình.

Kẻ hủy diệt không ăn, không uống, không ngủ nhưng vì cô anh sẽ làm như thế “Vì em nên từ giờ anh sẽ ăn sẽ ngủ”. Đây cũng là lần đầu tiên Myul Mang ra mắt gia đình với tư cách bạn trai, kẻ hủy diệt không hề có phép tắc này khiến bạn gái Tak Dong Kyung phải đau đầu “dạy dỗ” lại.

Myul Mang đã bắt đầu một tình yêu rất con người, anh biết quan tâm tới những thứ nhỏ nhất của bạn gái Tak Dong Kyung.

Myul Mang bắt đầu mua điện thoại để “tám” chuyện với bạn gái, mặc dù anh có thể dịch chuyển đến bên cô bất cứ lúc nào. Rồi họ cũng nhau đi chụp ảnh, đi siêu thị và mua sắm những món đồ hiệu đắt tiền. Myul Mang cũng như bao nhiêu bạn trai quốc dân khác, khệ nệ xách đồ cho bạn gái.

Ở tập 9 Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) ta hiểu hơn về Chúa, ngài phải ngự trong một thân thể yếu đuối và phải chịu căn bệnh tim cho đến ra đi. Nhưng Chúa cho rằng đó là số phận của ngài ở kiếp này, kiếp chịu đau, âu đó cũng là định mệnh.

Son Yeo Shin là cô gái mới tròn đôi mươi, nhưng chỉ nằm trong bệnh viện, nằm ở đó đến suốt đời, ngài chỉ có thể di chuyển hạn hẹp trong chiếc giường bệnh và chăm chút cho vườn địa đàng của mình.

Nghe Myul Mang kể như thế, Tak Dong Kyung lại thấy thương cảm, hóa ra Son Yeo Shin cũng có vận mệnh của mình, cô phải sống và ra đi như một cái công tác mà bản thân không thể khống chế được.

Hóa ra trên đời, còn nhiều người tội nghiệp hơn cô, sự ra đi không đáng sợ, đáng sợ là sống mãi mà không thể ra đi được.