ĐƯỢC và MẤT của mái Tóc Uốn Gợn Sóng bạn cần biết trước khi đi uốn tóc

Mái tóc dài thẳng không tí cảm xúc nào đã làm bạn chán nản? Bạn đang muốn có một mái tóc uốn gợn sóng nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính? Bạn vẫn đang phân vân giữa việc uốn và không uốn thì hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay những được và mất của […]

Đã cập nhật 6 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

ĐƯỢC và MẤT của mái Tóc Uốn Gợn Sóng bạn cần biết trước khi đi uốn tóc

Mái tóc dài thẳng không tí cảm xúc nào đã làm bạn chán nản? Bạn đang muốn có một mái tóc uốn gợn sóng nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính? Bạn vẫn đang phân vân giữa việc uốn và không uốn thì hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay những được và mất của mái tóc uốn trước khi đưa ra quyết định nhé.

Bạn ĐƯỢC gì khi chọn mái Tóc Uốn Gợn Sóng?

Những lọn gợn sóng nhẹ nhàng giúp bạn trở nên thanh nhã và nhẹ nhàng, kiểu tóc này lại không hề kén khuôn mặt. Có thể biến tấu nhiều kiểu.

tóc uốn gợn sóng

Tóc uốn gợn sóng còn phù hợp cả với tóc mỏng và tóc dày. Đối với tóc mỏng, tốt nhất bạn nên để tóc ngang, còn những bạn sở hữu mái tóc dày nên tỉa tầng khi uốn. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một kiểu tóc đẹp mà không bị già và hợp thời trang.

Tóc gợn sóng lơi phù hợp với hầu hết các loại mái từ mái thưa, mái ngố cho đến tóc mái dài rẽ ngôi, kết hợp với đó là việc bạn dễ dàng kết hợp với các màu tóc nhuộm khác nhau để thể hiện cá tính cho bạn. Một mái tóc gợn sóng giúp bạn trẻ trung và tự tin hơn rất nhiều.

Bạn MẤT gì khi Tóc Uốn Gợn Sóng?

Tuy là một kiểu tóc quốc dân, nhưng tóc gợn sóng lơi vẫn có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý nhé.

Để sở hữu một mái tóc uốn gợn sóng nhỏ tự nhiên và xinh đẹp mỗi ngày, mái tóc của bạn phải trải qua quá trình tiếp xúc với nhiệt và hóa chất ở cường độ cao. Do đó, nếu không chăm sóc cẩn thận tóc sẽ bị khô xơ chẻ ngọn và dẫn đến tóc hư tổn. Cùng với đó, là dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân gây hại của môi trường.

tóc uốn gợn sóng

Các chất hóa học giúp làm tóc uốn gợn sóng có thể gây hại cho tóc làm tóc yếu đi, dễ khô gãy hơn. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn sai sản phẩm thuốc uốn, sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho tóc, sở hữu mái tóc đẹp không tỳ vết, bạn phải lựa chọn cho mình những salon tóc uy tín với các thương hiệu mỹ phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh là một sản phẩm chăm sóc tóc mà Đẹp365 nghĩ là cực kỳ phù hợp với những mái tóc xoăn sóng cần độ bồng bềnh. Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết đặc biệt là các Oxy đi vào tóc “thổi bùng” khoảng cách sợi tóc giúp tóc bồng bềnh tự nhiên.

Công Nghệ Oxyfusion đưa những dưỡng chất đuôi nuôi tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn khắc phục mái tóc mỏng dẹt bết dính tạo nên hiệu ứng mái tóc bồng bềnh và trông dày hơn.

Tác động nhiệt và hóa chất lên tóc khi uốn gợn sóng, bẻ cong cấu trúc tóc theo ý mình muốn nên do đó, khi quyết định uốn tóc bạn nên hạn chế tạo kiểu khác, thay đổi kiểu tóc liên tục. Thông thường phải từ 6 tháng mới nên đổi kiểu tóc một lần.

tóc uốn gợn sóng

Hãy nghiên cứu thật kỹ các ưu nhược điểm của mái tóc uốn gợn sóng để đưa ra quyết định lựa chọn cho mình bộ cánh phù hợp cho mái tóc bạn nhé!