Dùng sữa dưỡng thể rồi có còn dùng thêm kem dưỡng ẩm không?

Dưỡng thể và dưỡng ẩm, hai khái niệm tương đồng nhau khiến chị em nhà Đẹp365 phải phân vân, dùng sữa dưỡng thể rồi có cần dùng thêm kem dưỡng ẩm không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay nhé! Mục lục 1 Đầu tiên, sữa dưỡng thể và kem dưỡng […]

Đã cập nhật 16 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Dùng sữa dưỡng thể rồi có còn dùng thêm kem dưỡng ẩm không?


Dưỡng thể và dưỡng ẩm, hai khái niệm tương đồng nhau khiến chị em nhà Đẹp365 phải phân vân, dùng sữa dưỡng thể rồi có cần dùng thêm kem dưỡng ẩm không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Đầu tiên, sữa dưỡng thể và kem dưỡng ẩm có gì khác nhau?


Sữa dưỡng thể hay còn gọi là body lotion với các thành phần chính gồm: nhũ tương, nước, dầu, Glycerin, Protein…Tác dụng chính của các loại sữa dưỡng thể là dưỡng ẩm da toàn thân, ngăn ngừa tình trạng da khô và thô ráp bằng cách thúc đẩy quá trình tái tạo da. Bên cạnh đó, hiện nay các công ty mỹ phẩm cũng cải tiến sản phẩm bằng việc thêm một số thành phần để bổ sung nhiều tác dụng khác nhau, có thể kể đến chống nấm, chống khuẩn, làm trắng da, ngăn ngừa lão hóa,…
Tuy nhiên, so với kem dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể không có khả năng dưỡng ẩm quá lâu như bạn mong đợi. Các chức năng chính của kem dưỡng ẩm là duy trì sự cân bằng ẩm và săn chắc da qua việc cung cấp nước, chất giữ ẩm và các loại dầu. 

Lựa chọn sữa dưỡng thể hay kem dưỡng ẩm, hay cả hai?

Hãy nhìn nhận lại nhu cầu của bạn, nếu bạn chỉ cần một sản phẩm để cấp ẩm cho làn da, tránh tình trạng da trở nên khô ráp và bong tróc thì chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm trên là đã đủ với làn da của bạn. Ngược lại, nếu nàng muốn da trắng sáng lại vừa ẩm mượt thì một lớp kem dưỡng ẩm sau bước dùng sữa dưỡng thể là điều cần thiết. Cả 2 sản phẩm sẽ cùng kết hợp cùng nhau, bổ sung cho nhau mang đến tác dụng kép hoàn hảo.

Nhưng đâu phải ai cũng có động lực, mỗi tối hì hục “bôi bôi trát trát” tới tận 2 loại kem để chăm sóc làn da body. Giải pháp cho bạn lúc này chính là Sữa dưỡng thể Trắng Da Vaseline! Đây là một sản phẩm “2 trong 1”,  được kết hợp hoàn hảo cả 2 chức năng của kem dưỡng ẩm cùng sữa dưỡng ẩm, tiết kiệm được các chuyên gia tin dùng. 
Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline là loại sữa dưỡng thể được chiết xuất từ các thành phần có trong tự nhiên với vitamin B3 và vitamin E giúp dưỡng trắng da từ sâu bên trong, giúp làn da mịn màng, khỏe mạnh, Vaseline cũng tích hợp nhiều chức năng khác như dưỡng ẩm, lưu mùi hương trên da suốt ngày dài. Kết cấu mỏng nhẹ, giúp sản phẩm thẩm thấu nhanh mà không gây nhờn rít, giúp bạn tiến nhanh đến bước tiếp theo trong dưỡng da cũng là một điểm cộng của Vaseline.
Không nghi ngờ gì nữa, sữa dưỡng thể trắng da Vaseline là “cứu tinh” hoàn hảo cho cô nàng bận rộn! Vừa có khả năng dưỡng ẩm, trắng da hiệu quả lại tiết kiệm được cả khối thời gian và công sức. Còn chần chờ gì mà không rinh ngay một em về nhà nào!