Dữ liệu quyền chọn cho thấy nhiều ý kiến ​​trái chiều về tương lai của ETH

Hiện tại, có giới đầu tư đặt niềm tin tưởng lớn cho mức giá dưới $ 1.000 đô la trong khi số ít những người khác đặt mục tiêu từ $ 3.800 đô la trở lên. Một báo cáo gần đây từ Coinshares cho thấy rằng nhiều quỹ tiền điện tử đã bắt đầu thấy […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Dữ liệu quyền chọn cho thấy nhiều ý kiến ​​trái chiều về tương lai của ETH
 1. Hiện tại, có giới đầu tư đặt niềm tin tưởng lớn cho mức giá dưới $ 1.000 đô la trong khi số ít những người khác đặt mục tiêu từ $ 3.800 đô la trở lên.

  Một báo cáo gần đây từ Coinshares cho thấy rằng nhiều quỹ tiền điện tử đã bắt đầu thấy dòng vốn ròng sau nhiều tuần có dòng chảy kỷ lục. Báo cáo lưu ý rằng các phương tiện Ether đã nhận được tổng cộng 47 triệu đô la vào dòng tiền, nâng mức thống trị thị trường của nó lên đến 27%.

  Tăng trưởng DeFi hỗ trợ giá Ether cao hơn

  Một yếu tố tích cực khác là các giao thức DeFi duy trì tổng giá trị 48 tỷ đô la bị khóa (TVL) mặc dù lĩnh vực này đã bị ảnh hưởng đáng kể sau sự cố giá Ether gần đây.

  image

  Mức tăng 57% trong ba tháng qua sẽ làm hài lòng ngay cả những nhà đầu tư lạc quan nhất, nhưng các nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng phóng đại bất kỳ tình huống nào diễn ra trong những tuần gần đây nhất. Do đó, khi Ether giảm từ mức cao nhất mọi thời đại $ 4.380 đô la vào ngày 12 tháng 5, các nhà giao dịch đã nhanh chóng tranh giành để thiết lập các biện pháp bảo vệ xuống còn $ 400 đô la.

  Mặt khác, sự chuyển đổi được mong đợi nhiều sang mô hình đồng thuận bằng chứng cổ phần có thể là gốc rễ của những kỳ vọng tích cực. Đề xuất cải tiến EIP-1559 được đặt ra cho tháng tới là một bước đệm quan trọng khác và một số nhà giao dịch có mục tiêu giá từ $ 4.000 đô la đến $ 10.000 đô la.

  image

  Hiện có 623.800 hợp đồng quyền chọn ETH sẽ hết hạn vào ngày 25 tháng 6, tổng giá trị tiền lãi mở là 1,75 tỷ đô la. Các quyền chọn mua (mua) từ trung lập đến tăng giá hiện được đại diện nhiều hơn 29%, mặc dù tỷ lệ gọi vốn này sử dụng trọng số bằng nhau cho mọi cuộc đình công bất kể xác suất của nó là bao nhiêu.

  Bears đã chi hơn 1 triệu đô la để xây dựng vị trí của họ

  Các tùy chọn đặt (bán) cực kỳ giảm giá ở mức 1.600 đô la và số tiền thấp hơn là 170.000 hợp đồng Ether, tương đương với lãi suất mở 476 triệu đô la. Tuy nhiên, xem xét khoảng ba tuần còn lại cho đến khi hết hạn vào ngày 25 tháng 6, những hợp đồng đó đang giao dịch dưới 32 đô la mỗi hợp đồng. Giá trị thị trường cho các tùy chọn giảm giá đó là 1,2 triệu đô la.

  Mặt khác, phe bò có thể đã phóng đại bằng cách mua quyền chọn mua ở mức $ 3,800 đô la và cao hơn. 160.000 hợp đồng Ether này trị giá 450 triệu đô la lãi mở nhưng cân nhắc rằng mệnh giá hiện tại của chúng dưới $ 80 đô la mỗi hợp đồng, giá trị thị trường của chúng là 5 triệu đô la.

  Do đó, phe bò đã chi nhiều tiền hơn để thiết lập vị thế của họ mặc dù lợi ích mở tương tự được đặt ở cả hai bên.

  Những quyền chọn đã hết tiền này là một cách tuyệt vời để người bán quyền chọn trả trước tiền bảo hiểm. Phương pháp tương tự có thể được áp dụng cho quyền chọn bán $ 2,100 và quyền chọn mua $ 3,800.

  Nguồn: cryptopost.com***
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Dữ liệu quyền chọn cho thấy nhiều ý kiến ​​trái chiều về tương lai của ETH

Tags:

ETH