Du Lịch Vịnh Hạ Long Với Kinh Nghiệm Chi Tiết Từ A – Z

Du lịch Vịnh Hạ Long luôn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Thetips sẽ giới thiệu cũng như chia sẻ về những địa điểm tham quan tại Hạ Long để bạn có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây. Mục lục 1 Vịnh Hạ Long ở đâu? 2 Các địa điểm […]

Đã cập nhật 9 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Du Lịch Vịnh Hạ Long Với Kinh Nghiệm Chi Tiết Từ A – Z

Du lịch Vịnh Hạ Long luôn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Thetips sẽ giới thiệu cũng như chia sẻ về những địa điểm tham quan tại Hạ Long để bạn có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây.

Vịnh Hạ Long ở đâu?

Thành phố Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh và cách trung tâm Hà Nội tầm 180km. Nơi này được coi là thiên đường xung quanh những địa điểm du lịch Hà Nội. Sở hữu vị trí địa lý thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, mạng lưới giao thông phát triển. Mỗi năm thành phố đã đón cả hơn chục triệu lượt khách du lịch Vịnh Hạ Long trong và ngoài nước.

Diện tích của Vịnh Hạ Long rơi vào khoảng 1.553km2 gồm hơn 1000 hòn đảo đá vôi. Những hòn đảo này mang nhiều hình thù sống động và có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Vịnh Hạ Long đã được UNESCO nhiều lần công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Vịnh Hạ Long ở đâu?
Nguồn: Internet

Các địa điểm du lịch Hạ Long hấp dẫn nhất

Vịnh Hạ Long

Ngoài việc được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Vịnh Hạ Long còn mang nét đẹp thiên nhiên hữu tình, hùng vĩ với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ và hang động kỳ thú. Nơi đây mỗi năm đều đón số lượng lớn du khách đến du lịch Vịnh Hạ Long. Bạn có thể tham khảo những điểm đến đầy hấp dẫn như: hang Sửng Sốt, Mắt Rồng, hòn Con Cóc,…

Du lịch Vịnh Hạ Long
Nguồn: Internet

Bảo tàng Quảng Ninh

Bảo tàng này được coi là mô hình thu nhỏ của tỉnh Quảng Ninh. Địa điểm này đã lưu giữ những bản sắc truyền thống của người dân Hạ Long. Đồng thời còn khắc họa rõ nét về điểm độc đáo nhất của vùng đất này. Do đó, bảo tàng Quảng Ninh trở thành điểm check-in có phong cảnh đẹp và nổi tiếng khi đi du lịch Vịnh Hạ Long.

Du lịch Vịnh Hạ Long - bảo tàng Quảng Ninh
Nguồn: Internet

Tắm biển Bãi Cháy

Biển Bãi Cháy là một bãi biển nhân tạo ở ngay bên cạnh Vịnh Hạ Long. Địa điểm này được coi là bãi biển đẹp bậc nhất trong thành phố. Biển Bãi Cháy sở hữu dòng nước trong xanh, dải cát trắng mịn kéo dài tầm 1000m. Khi đến bãi tắm này bạn có thể tha hồ tắm biển, chụp hình và vui chơi thoải mái.

Tắm biển Bãi Cháy khi đi Vịnh Hạ Long
Nguồn: Internet

Đảo Tuần Châu

Khu du lịch Tuần Châu tọa lạc trên đảo Tuần Châu và thu hút nhiều khách đến tham quan. Đảo Tuần Châu có một khung cảnh đẹp và nên thơ vô cùng. Bạn có thể thưởng thức màn trình diễn nhạc nước, đi công viên giải trí hoặc công viên khủng long. Đây là những nơi thu hút đông đảo bạn trẻ khi đi du lịch Vịnh Hạ Long

Du lịch Vịnh Hạ Long - đảo Tuần Châu
Nguồn: Internet

Trên đây Thetips đã giới thiệu về thành phố Hạ Long cũng như các điểm đến xung quanh. Hãy “bỏ túi” những thông tin này và trải nghiệm những điều thú vị khi đi du lịch Vịnh Hạ Long nhé.

https://ftripvietnam.com/best-places-to-visit-in-vietnam/best places to visit in Vietnambit.ly/3wO5rI9
https://ftripvietnam.com/best-time-to-visit-in-vietnam/best time to travel in Vietnambit.ly/3RsbCel

Tags: