Dòng vốn tăng mạnh, nguồn cung BTC trên sàn giao dịch tăng 3 tỷ USD

Một lượng vốn cực lớn đang đổ vào các sàn khi hầu hết các coin còn đang điều chỉnh mạnh. Dòng Altcoin chưa có hướng đi rõ ràng, còn nguồn cung btc trên sàn tăng 3 tỷ USD và USDT tăng 500 triệu USD. Mục lục 1 Nguồn cung trên sàn tăng lên 2 Dòng […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Dòng vốn tăng mạnh, nguồn cung BTC trên sàn giao dịch tăng 3 tỷ USD
 1. Một lượng vốn cực lớn đang đổ vào các sàn khi hầu hết các coin còn đang điều chỉnh mạnh. Dòng Altcoin chưa có hướng đi rõ ràng, còn nguồn cung btc trên sàn tăng 3 tỷ USD và USDT tăng 500 triệu USD.

  Nguồn cung trên sàn tăng lên

  Nguồn cung trên sàn tăng là một tín hiệu tiêu cực vì hiện tượng này thường xuất hiện trước làn sóng bán ra. Nhà đầu tư nạp coin vào ví nóng trên sàn thường là để chốt lời.

  Dù thị trường đang tăng vọt sau đợt khủng hoảng hồi hè năm nay, nguồn cung trên sàn vẫn luôn duy trì ở mức thấp và coin không bị đổ ồ ạt vào sàn để bán ra. Trong năm vừa rồi, trader chỉ chốt lời vào tầm tháng 7. Lúc đó, nguồn cung trên sàn cũng tăng vọt.

  Dòng tiền đổ vào các sàn

  Số liệu cho thấy hơn 65.000 BTC chảy vào các sàn trong tuần qua. Các coin như Tether, Mana, DAI và các Stablecoin khác cũng chảy vào ồ ạt.

  ReserveNguồn cung coin trên các sàn. Nguồn: ViewBase

  ETH ghi nhận dòng vốn ra lớn nhất khi ngót 1 tỷ USD eth chảy ra khỏi các sàn. Trước đó, nguồn cung ETH trên sàn chạm đáy trong 4 năm, nhưng với ETH thì hoạt động nạp rút chạm đáy vì cạn nguồn cung chứ không phải vì tâm lý của nhà đầu tư.

  Với các coin khác, xu hướng có lẽ đã thay đổi. Một bộ phận nhà đầu tư nhỏ lẻ chốt lời và rời khỏi thị trường, một phần do các coin lớn như BTC, BNB, ETH ghi nhận hiệu suất yếu kém.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Dòng vốn tăng mạnh, nguồn cung BTC trên sàn giao dịch tăng 3 tỷ USD (remitano.com).

Tags: