Dòng sản phẩm kem trị mụn obagi nào bán chạy nhất?

Obagi là nhà cung cấp các giải pháp chăm sóc da chống lão hóa bằng mỹ phẩm tiên tiến. Trong đó, kem Trị Mụn Obagi là một trong những sản phẩm cạnh tranh nhất. CLENZIderm M.D. System Hệ thống chăm sóc da Obagi này được thiết kế với một mục đích duy nhất: trị mụn. […]

Đã cập nhật 23 tháng 9 năm 2021

Bởi Admin TOS

Dòng sản phẩm kem trị mụn obagi nào bán chạy nhất?

Obagi là nhà cung cấp các giải pháp chăm sóc da chống lão hóa bằng mỹ phẩm tiên tiến. Trong đó, kem Trị Mụn Obagi là một trong những sản phẩm cạnh tranh nhất.

© Ian Jacob Photography

CLENZIderm M.D. System

Hệ thống chăm sóc da Obagi này được thiết kế với một mục đích duy nhất: trị mụn. Vấn đề chăm sóc da phổ biến không chỉ có thể quan sát được ở thanh thiếu niên và thanh niên; trên thực tế, mụn trứng cá có thể ảnh hưởng đến mọi người trong những năm sau này của họ. Mục tiêu của CLENZIderm M.D. System là giúp người lớn đối phó với mụn trứng cá bằng giải pháp không làm khô da, gây hại thêm. Có ba sản phẩm chuyên nghiệp được bao gồm trong giải pháp chăm sóc da mạnh mẽ này. Đọc về các sản phẩm tại đây:

CLENZIderm M.D. Therapy Lotion – Kem dưỡng da này chứa thành phần hoạt chất 5% benzoyl peroxide. Tác nhân có tính axit này có khả năng kháng khuẩn và chống lại sự sinh sôi của P.acnes, vi khuẩn gây ra mụn trứng cá.

Sữa rửa mặt tạo bọt hàng ngày – Sản phẩm này bao gồm 2% axit salicylic, một thành phần khác đã được chứng minh để làm sạch mụn. Sữa rửa mặt giúp thông thoáng lỗ chân lông để thẩm thấu hiệu quả hơn. Đồng thời, nó làm dịu da mụn viêm quá thường với tinh dầu bạc hà.

Trị liệu lỗ chân lông – Giống như Sữa rửa mặt tạo bọt, sản phẩm này sử dụng axit salicylic 2% để ngăn ngừa mụn. Tuy nhiên, đây cũng giống như toner trong bộ sản phẩm, có tác dụng làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông. Nó cũng giúp làm sạch da.

Kem dưỡng ẩm trị liệu (Miễn phí) – Sản phẩm này chứa 20% glycerin. Thành phần này có tác dụng kiềm dầu, làm mềm và cấp nước cho da. Bạn thật may mắn khi nhận được điều này trong bộ sản phẩm, vì việc bảo vệ da thông qua kem dưỡng ẩm là rất quan trọng trong quá trình điều trị mụn.

Bạn có thể mong đợi gì khi sử dụng Hệ thống CLENZIderm M.D.? Theo Obagi, hãy tìm kiếm ít tổn thương do mụn hơn trong vòng một tuần! Việc trị mụn trở nên dễ dàng với bộ dụng cụ tất cả trong một này.