“Đối thủ ETH” này là trọng điểm đầu tư của quỹ trị giá nửa tỷ USD

Borderless Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm blockchain tại Miami đang đổ 500 triệu USD vào hệ sinh thái của đồng coin cạnh tranh với ETH. Mục lục 1 Borderless ALGO Fund II 2 Tiềm năng của mạng Algorand Borderless ALGO Fund II Theo công ty này, số vốn trên sẽ được đổ […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

“Đối thủ ETH” này là trọng điểm đầu tư của quỹ trị giá nửa tỷ USD
 1. Borderless Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm blockchain tại Miami đang đổ 500 triệu USD vào hệ sinh thái của đồng coin cạnh tranh với ETH.

  Borderless ALGO Fund II

  Theo công ty này, số vốn trên sẽ được đổ vào các token cơ sở của các ứng dụng phi tập trung trên Algorand (ALGO), một Blockchain hỗ trợ thanh toán và DeFi.

  Hồi 2019, Borderless Capital đã mở một quỹ ALGO riêng và kêu gọi 200 triệu USD, theo một thông báo từ Quỹ Algorand.

  Arul Murugan, đối tác quản lý kiêm sáng lập của công ty này chia sẻ:

  “Algorand là phần mềm Blockchain thế hệ mới với hiệu suất ấn tượng nhất hiện nay. Đây sẽ là biên giới cần vượt qua để có được cơ hội đầu tư và đổi mới.
  Quỹ Borderless ALGO Fund II của chúng tôi sẽ tiếp tục đi đầu trong hệ sinh thái và tiếp tục thúc đẩy tăng tưởng bằng cách tạo điều kiện cho làn sóng đổi mới sắp đến với Blockchain.”

  ALGO

  Token cơ sở của mạng này, ALGO, đang giao dịch ở mức $1,93 tại thời điểm viết bài, tăng hơn 8% trong ngày.

  Tiềm năng của mạng Algorand

  Mạng này cũng mới hợp tác với Hivemind Capital Partners, một công ty đầu tư của Matt Zhang, vị đối tác quản lý kì cựu trong suốt 14 năm tại Citigroup Inc.

  Vào tháng 10, Algorand cũng nhận được lời khen tặng từ chuyên gia tài chính người Mỹ Anthony Scaramucci. Theo anh, dự án này có thể thổi một luồng sinh khí mới vào lĩnh vực hàng tiêu dùng.

  Nguồn: Dailyhodl


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: “Đối thủ ETH” này là trọng điểm đầu tư của quỹ trị giá nửa tỷ USD