Đôi nét về Đại lý Toyota Lào Cai

Cửa hàng Toyota Lào Cai tại Tỉnh Lào Cai, được biết đến với tên gọi TLC hay Công ty Toyota Lào Cai, sẽ chính thức hoạt động từ năm 2019 tại địa chỉ Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Mục lục 1 Phòng trưng bày của Toyota Lào Cai 2 Phòng Dịch vụ 3 […]

Đã cập nhật 9 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Đôi nét về Đại lý Toyota Lào Cai

Cửa hàng Toyota Lào Cai tại Tỉnh Lào Cai, được biết đến với tên gọi TLC hay Công ty Toyota Lào Cai, sẽ chính thức hoạt động từ năm 2019 tại địa chỉ Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

Phòng trưng bày của Toyota Lào Cai

Có ​​diện tích 500 m2 tọa lạc trên một trong những con đường sầm uất và nhộn nhịp nhất Lào Cai. Chúng tôi đã sử dụng những thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của Toyota trên toàn thế giới. Tất cả các mẫu xe Toyota được trưng bày tại showroom đều được giới thiệu trực tiếp tới khách hàng và quan trọng hơn cả là đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ đón tiếp quý khách theo phong cách Toyota chuyên nghiệp.

Phòng Dịch vụ

Toyota Lào Cai đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô và các loại dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, đặc biệt kể từ khi Toyota Việt Nam chấp thuận cho công ty chúng tôi thực hiện công việc này. Với tư cách là một đại lý cấp 1 thực sự, chúng tôi đã xây dựng công ty bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Toyota về trang thiết bị, vật liệu và con người.

Trạm dịch vụ Toyota Lào Cai bắt đầu hoạt động từ năm 2020. Với đội ngũ cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ, Công ty Toyota Lào Cai là trạm dịch vụ Toyota lớn nhất Việt Nam, áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu và máy móc hiện đại. Trạm Dịch vụ Toyota Lào Cai gồm tầng với diện tích 5.Nhà xưởng được thiết kế rộng 500 m2 với công suất 1.800 xe / tháng, gồm 10 thang máy, 32 khoang sửa chữa, 02 gian sơn hơi hiện đại.

Kho phụ tùng

Kho phụ tùng của Toyota Lào Cai có diện tích 250 m2 chứa một số lượng lớn phụ tùng mới và nguyên chiếc đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng xe của khách hàng hiện có tại Việt Nam. Kho phụ tùng được tổ chức khoa học và quản lý bằng mã trong hệ thống máy tính hiện đại

Phòng quan hệ khách hàng

Đây là nơi chúng tôi tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều nhận được sự phục vụ tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Tại sao bạn nên mua xe của Toyota Lào Cai

Vì chúng tôi không chỉ bán cho bạn một phương tiện để đi lại mà chúng tôi đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Showroom Toyota Lào Cai tự hào là showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ cao cấp.

Tags:

Toyota