Dogecoin tăng vọt sau tuyên bố này của Elon Musk

Vào ngày 14/12, dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 25% và trở thành đồng tiền điện tử lớn duy nhất mang lại lợi nhuận trong ngày khi các đồng coin còn lại bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) lao dốc. Sau khi đi ngang, doge hiện đang giao dịch ở mức 0,1819 USD và vẫn đang “đắm chìm” trong […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Dogecoin tăng vọt sau tuyên bố này của Elon Musk
 1. Vào ngày 14/12, dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 25% và trở thành đồng tiền điện tử lớn duy nhất mang lại lợi nhuận trong ngày khi các đồng coin còn lại bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) lao dốc.

  Sau khi đi ngang, doge hiện đang giao dịch ở mức 0,1819 USD và vẫn đang “đắm chìm” trong màu xanh lục với mức tăng 13,17% trong 24 giờ qua.

  Tại sao giá Dogecoin lại nhảy vọt?

  Trước đó, DOGE cùng bitcoin và các altcoin có vốn hóa thị trường lớn khác đều đã sụt giảm mạnh trong tuần.

  Việc tăng giá DOGECOIN hiện tại được cho là do Elon Musk thông báo rằng Tesla sẽ sớm chấp nhận DOGE trở thành phương thức thanh toán.

  Sự đảo ngược hiện tại của đồng meme sau khi lao dốc đã mang lại cho những holder DOGE mức lợi nhuận 10% hàng tuần.

  Musk đã tweet rằng Tesla sẽ chấp nhận sử dụng DOGE để thanh toán cho một số mặt hàng và xem sự phát triển diễn ra như thế nào.

  “Tesla sẽ chấp nhận thanh toán bằng DOGE cho một số mặt hàng và xem điều đó sẽ diễn ra như thế nào.”

  Sau thông báo, Tesla đã áp dụng một cách bất thường là chỉ chấp nhận một loại tiền điện tử (Dogecoin) trong số tất cả các tùy chọn tiền điện tử có sẵn hiện tại trên thị trường.

  Động thái này được cho là một rủi ro khi Musk thách thức những “tín đồ” của Bitcoin sau khi cho rằng btc không đủ điều kiện để trở thành phương tiện thanh toán do lo ngại về môi trường.

  Musk là ”nhân vật của năm” theo tạp chí Time bình chọn. Vị tỷ phủ này khẳng định rằng so với Bitcoin, Dogecoin tốt hơn nhiều để thực hiện các giao dịch. Như vậy, Musk đã lại tiếp tục bổ sung thêm vào hàng loạt những phát ngôn “thổi phồng” DOGE trong thời gian qua.

  “Xét về tổng lượng giao dịch mà bạn thực hiện với Dogecoin, chẳng hạn như các giao dịch mỗi ngày, thì DOGE có tiềm năng cao hơn nhiều so với Bitcoin.”


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Dogecoin tăng vọt sau tuyên bố này của Elon Musk (remitano.com).

Tags: