DOGE, LINK và 3 Altcoins này được dự đoán sắp “khai hoả”

Nhà đầu tư được nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử biết đến là Aaron Arnold đã gọi tên Dogecoin, ChainLink và 3 đồng altcoins đang có dấu hiệu manh nha bứt phá. Động lực tăng trưởng của những đồng coin nói trên được cho là đến từ những yếu tố nội tại mạnh […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

DOGE, LINK và 3 Altcoins này được dự đoán sắp “khai hoả”
 1. Nhà đầu tư được nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử biết đến là Aaron Arnold đã gọi tên Dogecoin, ChainLink và 3 đồng altcoins đang có dấu hiệu manh nha bứt phá. Động lực tăng trưởng của những đồng coin nói trên được cho là đến từ những yếu tố nội tại mạnh mẽ.

  Gần đây, người dẫn chương trình của Altcoin Daily đã chia sẻ với hơn 870.000 người theo dõi của mình rằng bản thân anh ấy đang quan tâm vào Decentraland và token ERC20 MANA của công ty này.

  Anh cũng chia sẻ thêm với các nhà đầu tư về việc Decentraland sẽ tổ chức một trong những nhạc hội đầu tiên của ethereum trong tuần này. Ngoài sự đa dạng về âm nhạc mà Decentraland đem tới lễ hội, họ còn đưa ra lời hứa sẽ trình làng hàng loạt các token không thể thay thế (NFT) “độc nhất vô nhị” cho những người tham gia vào đại nhạc hội lần này.

  ” Do đó, Decentraland là một trong những công ty đứng trong top đầu của thế giới ảo và các trò chơi dựa trên nền tảng Công Nghệ blockchain. Đồng thời, Decentraland cũng đang tổ chức một lễ hội âm nhạc đầy hứa hẹn mà những người đứng đầu của Ethereum đang rất háo hức mong chờ.”

  Tiếp theo Decentraland, Arnold đã chọn giá Dogecoin (DOGE). doge là đồng coin meme phổ biến bật nhất trên thị trường khi tăng cực kỳ mạnh mẽ hơn 10.000% chỉ trong vòng một năm vừa qua, dữ liệu được cung cấp bởi CoinGecko.

  Arnold đã chú ý đến sự kiện quảng bá trong chơi trên di động Million Doge Disco, sự kiện này được tài trợ bởi DOGE. Trò chơi này khuyến khích những người tham gia quay video bản thân họ khi đang khiêu vũ bên cạnh nhân vật hoạt hình Shiba Inu và đi tìm kiếm kho báu xung quanh khu vực địa phương của họ. Phần thưởng là các đồng DOGE hoặc các NFT DOGE độc đáo.

  Đứng thứ ba trong danh sách là dự án cung cấp giải pháp mở rộng quy mô 2 lớp Polygon (MATIC). Arnold có kỳ vọng rằng token MATIC sẽ có đợt tăng giá sắp tới. Lý do được anh đưa ra là Polygon đã công bố tích hợp tính năng mới trên Maker Network. Hoạt động này sẽ bắt đầu với 50 triệu đô la dưới dạng token MATIC được tài trợ thanh khoản.

  ” Với sự kết hợp gần đây, điều này có nghĩa là giao thức đã được nâng cấp về quy mô, tầm nhìn và có thể chuyển dodorio thành một nền tảng tổng hợp có quy mô như Ethereum.
  Đó là lý do tôi có sự thích thú với Polygon. Tôi cũng thích Maker. Tôi thích Ethereum và những gì đang được triển khai-sự phát triển. Các hoạt động xây dựng hệ thống cũng không thể không nhắc đến.”

  Đứng vị trí tiếp theo là mạng phi tập trung Chainlink (LINK). Nhà đầu tư nổi tiếng đã có sự chú ý khi nhận thấy Chainlink đã đạt được 618 tích hợp trên mạng của hệ thống. Mới đây nhất là sự kết hợp với Nifty Royale. Nifty Royale liên quan đến thị trường token không thể thay thế sử dụng LINK để cung cấp các trò chơi battle royale trên nền tảng blockchain.

  Đứng vị trí cuối cùng trong danh sách của người dẫn chương trình nổi tiếng chính là Elrond (EGLD). Đây là một giao thức blockchain được tạo ra cho các giao dịch nhanh chóng, bảo mật, chi phí thấp đi kèm tính năng mở rộng. Arnold cũng chỉ ra lý do mà anh có cái nhìn tích cực với Elrond giống như trường hợp của Chainlink.

  ” Sở hữu nét tương đồng với Chainlink, Elrond đang dẫn tích hợp và tạo mối liên kết đối tác với các dự án khác. Đồng thời, những việc mà họ đang triển khai có nét rất giống với sự kiên trì mà chúng ta đang chứng kiến ở Chainlink.”

  Do đó, tuy Elrond không phải là một cái tên “cây đa, cây đề” trong lĩnh vực crypto. Nhưng nó đã có số lượng đối tác vô cùng lớn và tăng trưởng liên tục hàng tuần, hàng tháng. Sẽ không có gì là bất ngờ khi giá của ELGD đã tăng vọt 22% nội trong tuần vừa qua.”


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: DOGE, LINK và 3 Altcoins này được dự đoán sắp “khai hoả” (remitano.com).

Tags: