Điều gì có thể xảy ra sau khi BTC rơi khỏi ngưỡng $47K?

Vừa qua, Bitcoin đã điều chỉnh xuống dưới mức $47.000, nhiều ý kiến trái chiều đã phát sinh trong cộng đồng tiền điện tử. Hai ý kiến đã có được sự ủng hộ lớn nhất, một là bitcoin sẽ quay trở lại test hỗ trợ $40.000, hai là quay trở lại chinh phục mức kháng cự $50.000 […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Điều gì có thể xảy ra sau khi BTC rơi khỏi ngưỡng $47K?
 1. Vừa qua, Bitcoin đã điều chỉnh xuống dưới mức $47.000, nhiều ý kiến trái chiều đã phát sinh trong cộng đồng tiền điện tử. Hai ý kiến đã có được sự ủng hộ lớn nhất, một là bitcoin sẽ quay trở lại test hỗ trợ $40.000, hai là quay trở lại chinh phục mức kháng cự $50.000 sau đó tiếp tục hành trình phá đỉnh của mình.

  Các nhà đầu tư trên thị trường đã nhận được nhiều cảnh báo đến từ các chuyên gia trong giai đoạn vừa qua. Đặc biệt là sau khi Bitcoin thất bại trong việc chinh phục mức kháng cự $50.000.

  Liệu Bitcoin sẽ nối dài đà tăng trưởng?

  Dựa trên dữ liệu của nền tảng Tradingview, giá Bitcoin đã tạo đáy ngắn hạn tại khu vực $46.540 sau khi thất bại trước mốc kháng cự $50.000. Trước đó, trong quá trình Bitcoin chinh phục kháng cự $51.000, các nhà đầu tư phe gấu đã tạo ra áp lực bán mạnh mẽ đẩy Bitcoin rơi khỏi mốc quan trọng $50.000.

  Sau khi sự điều chỉnh diễn ra, các trader ngày đã dồn sự chú ý vào Bitcoin khi đồng coin này có dấu hiệu tạo đáy. Nhà đầu tư có tiếng trên thị trường là Crypto Ed đã chỉ ra các khu vực giá quan trọng mà các nhà đầu tư cần quan tâm. Cụ thể, Crypto Ed đã chia sẻ trên Twitter như sau:

  “Cập nhật diễn biến Bitcoin, bước đầu tiên đã diễn ra. Nhà đầu tư nên chờ đợi giai đoạn phục hồi diễn ra, yếu tố này sẽ quyết định diễn biến sắp tới.”

  Ở chiều ngược lại, các nhà đầu tư có góc nhìn lạc quan đang nhận định rằng đợt điều chỉnh của Bitcoin vừa qua xuống dưới mức $47.000 là một tín hiệu không đáng quan ngại. Họ cho rằng đây là một bước điều chỉnh lành mạnh, sau khi tạo đáy ở vùng giá này, nó sẽ trở thành tiền đề giúp Bitcoin quay trở lại mạnh mẽ hơn và xuyên phá mốc $50.000.

  Trên thị trường, lực cầu của phe bò đã bắt đầu giảm sút trong phiên giao dịch ngày 26/8. Giá vốn của nhiều nhà đầu tư trên sàn Binance hiện tại được ghi nhận ở gần vùng giá $41.000.

  Ethereum giao dịch trên vùng giá $3.000

  Dưới sự ảnh hưởng của Bitcoin, nhiều altcoin cũng xuất hiện sự điều chỉnh. Trong top 10 đồng coin có vốn hóa lớn nhất trên thị trường, không một cái tên nào có được sắc xanh trong vòng 24 giờ vừa qua.

  Ethereum (ETH) vẫn đang giữ được vùng hỗ trợ quan trọng $3.000. Trong khi đó, ADA đã sụt giảm mạnh và “thổi bay” một phần thành quả trong nhiều tuần vừa qua.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Điều gì có thể xảy ra sau khi BTC rơi khỏi ngưỡng $47K? (remitano.com).

Tags: