Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín từ NTX – Nhất Tín Express

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng đa dạng và có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị giao hàng nhanh uy tín, an toàn và tận tâm thì NTX – Nhất Tín Express chính là sự lựa chọn tốt. Với 3 mảng dịch vụ […]

Đã cập nhật 19 tháng 3 năm 2021

Bởi Admin TOS

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín từ NTX – Nhất Tín Express


Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng đa dạng và có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị giao hàng nhanh uy tín, an toàn và tận tâm thì NTX – Nhất Tín Express chính là sự lựa chọn tốt. Với 3 mảng dịch vụ chính, NTX cam kết chất lượng dịch vụ giao hàng nhanh uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm cho các chủ shop.

3 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, giá cước tốt của NTX – Nhất Tín Express

dịch vụ vận chuyển hàng hóa 1
3 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín của NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: Internet)

Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm

NTX – Nhất Tín Express giúp chủ shop tối ưu chi phí gửi hàng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm. Đây là phương pháp ít tốn kém với thời gian giao hàng hợp lý dành cho shop. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ Giao hàng tiết kiệm đó chính là phí vận chuyển rẻ, các shop hay gửi đơn hàng với số lượng lớn mỗi ngày sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn. Bên cạnh đó, NTX luôn đảm bảo thời gian giao hàng toàn trình giúp chủ shop vừa tiết kiệm được chi phí vừa kiểm soát được thời gian ship hàng.

Dịch vụ Giao hàng nhanh

Dịch vụ Giao hàng nhanh phù hợp cho những ai muốn hàng hóa được giao càng sớm càng tốt. Nếu việc chuyển hàng hóa xác nhận vào buổi sáng trước 10h30 thì người nhận sẽ nhận được hàng ngay trong ngày, trong khu vực nội tỉnh. Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa này của khách hàng, chi phí giao hàng sẽ khác biệt so với các hình thức vận chuyển hàng khác.          

Dịch vụ Giao hàng hẹn giờ

NTX – Nhất Tín Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hẹn giờ hỗ trợ ship hàng cho người nhận theo yêu cầu. Khách hàng có thể xác nhận thời gian nhận hàng với nhân viên trước khi nhận bưu kiện. Hình thức vận chuyển này giúp người nhận chủ động và kiểm soát được thời gian dễ dàng.

5 Điểm nổi bật Dịch vụ giao hàng nhanh của NTX – Nhất Tín Express

Tạo đơn giao hàng nhanh chóng, tra đơn dễ dàng

dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2
Tạo đơn nhanh chóng, tra đơn dễ dàng (Nguồn: Internet)

Người gửi (chủ shop) nhập đầy đủ thông tin giao hàng của người nhận để hoàn thành việc tạo đơn hàng trên hệ thống cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Hệ thống sẽ tự động tạo mã vận đơn cho các đơn hàng online này. Bạn tiến hành in mã vận đơn và dán trực tiếp lên gói hàng để shipper tiến hành gửi hàng đi.

Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau:

  •  Vào trang web của công ty và đăng ký tài khoản sử dụng tại địa chỉ ntx.com.vn.
  • Chọn “Tạo đơn hàng“.
  •  Nhập thông tin cần thiết theo yêu cầu như thông tin người nhận, người gửi, hàng hóa…
  • Chọn hình thức chuyển phát mà khách hàng muốn.
  • Hoàn thành quy trình nhấn “Tạo đơn”.

Muốn tra cứu chuyển phát nhanh, trên ô tìm kiếm, bạn nhập số mã vận đơn ứng với đơn hàng. Hệ thống hỗ trợ tối đa 30 mã vận đơn.

Hoàn tiền phí ship COD trong 24 giờ

dịch vụ vận chuyển hàng hóa 3
Hoàn tiền phí ship COD trong 24 giờ (Nguồn: Internet)

NTX hỗ trợ hoàn tiền phí dịch vụ ship COD trong 24 giờ. Đáp ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí và giao hàng trong thời gian nhanh. Điều này giúp các shop xoay vốn nhanh chóng và chủ động hơn trong kinh doanh. Có những công ty chuyển phát nhanh thực hiện việc hoàn tiền phí ship COD lâu, ảnh hưởng đến nhiều chủ cửa hàng vì thời gian xoay vốn mất nhiều thời gian. Shop online nên tìm hiểu thêm về các chính sách hỗ trợ hoàn tiền phí ship COD cẩn thận trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ để tránh rắc rối trong kinh doanh về sau như chậm hoàn hoặc chỉ hoàn một phần COD và thủ tục hoàn COD phức tạp…

Miễn phí thu hộ COD với dịch vụ ship COD

Miễn phí thu hộ COD
Miễn phí thu hộ COD (Nguồn: Internet)

Thông tin thu hộ COD được shipper cập nhật trực tiếp thông qua ứng dụng di động. Khách hàng có thể tra cứu trên hệ thống tình hình giao hàng, tiền ship COD. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn cách ship COD, cách tạo đơn, cách thanh toán,… thông qua app của NTX. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của NTX giảm chi phí vận chuyển bằng cách tối ưu hóa chi phí cho khách hàng khi miễn phí thu hộ.

Chính sách đền bù tiền hàng vận chuyển 100% của dịch vụ giao hàng NTX

Chính sách đền bù 100%
Chính sách đền bù 100% (Nguồn: Internet)

NTX cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng hóa giá trị cao. Khi khách hàng cung cấp tài liệu chứng minh giá trị thiệt hại hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa (như hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng và tờ khai của hải quan, báo giá hàng nhập khẩu…) sẽ được NTX bồi thường 100%, nhưng tối đa 20 triệu đồng/đơn hàng.

Nếu khách hàng không cung cấp tài liệu chứng minh giá trị của những thiệt hại đó: NTX sẽ đền bù tối đa 04 lần chi phí vận chuyển. Lưu ý, khách hàng chịu trách nhiệm cho việc điền đúng thông tin của hàng hóa trên hệ thống.

Xem chi tiết Quy định đền bù khi mất đơn hàng tại Bảng giá dịch vụ của NTX.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa phục vụ trả hàng đến 12 giờ đêm

dịch vụ vận chuyển hàng hóa 5
Phát triển chương trình Phục vụ đến 12 giờ đêm (Nguồn: Internet)

Hiểu được nhu cầu về nguồn vốn từ việc kinh doanh của chủ shop online, NTX đang nỗ lực hoàn thiện chương trình cung cấp dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng hóa COD hỗ trợ trả hàng cho khách hàng tới 12 giờ đêm vào các ngày trong tuần. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm giao hàng nhanh chất lượng và an toàn cho các shop.

NTX – Nhất Tín Express tích hợp giải pháp vận chuyển nhanh nhằm tối ưu mức độ hài lòng của khách hàng. NTX hướng đến dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp, hỗ trợ shop online vừa và nhỏ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng và tăng số lượng đơn hàng thành công! Tạo đơn ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc về các dịch vụ hay chính sách của NTX – Nhất Tín Express liên hệ hotline 1900 63 8080 để được tư vấn nhanh chóng.