Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tại Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình

Đại lý Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu với hệ thống showroom trưng bày xe mới, xưởng dịch vụ và không gian phụ tùng thay thế chính hãng. Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình có tổng diện tích gần 13.700 m2, được đầu tư xây dựng và lắp đặt […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tại Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình

Đại lý Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu với hệ thống showroom trưng bày xe mới, xưởng dịch vụ và không gian phụ tùng thay thế chính hãng. Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình có tổng diện tích gần 13.700 m2, được đầu tư xây dựng và lắp đặt với tổng số vốn hơn 150 tỷ đồng và là đại lý lớn nhất khu vực miền bắc.

Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình

Khu phức hợp phòng chờ khách hàng được thiết kế hoàn hảo, cửa hàng phục vụ thân thiện và tạo cảm giác thư thái cho khách hàng trong thời gian lưu trú tại đây. Cụ thể, xưởng có 30 khe sửa chữa, trong đó có 9 khe sửa chữa nhanh/ tổng hợp và 21 khe sửa chữa bằng đồng và sơn, điều mà ít đại lý xe nào có được.

Phòng tiếp đón khách của Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình

Với việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tinh thần phục vụ có trách nhiệm, Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình là địa chỉ để người tiêu dùng có được những trải nghiệm thú vị trong việc mua xe hay sử dụng các dịch vụ chăm sóc xe.

Trên đây là những chia sẻ về các dịch vụ sửa chữa cũng như bảo dưỡng xe tại Đại lý Toyota Hưng Thịnh Phát Thái Bình. Hy vọng qua những thông tin trên các bạn sẽ hiểu hơn về các dịch vụ nơi đây.