Dịch vụ sơn nhà đẹp nên chọn như thế nào?

Diện mạo nội và ngoại thất là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà của bạn: nó là một điểm nhấn hoàn chỉnh, hài hòa với nội thất chung và cũng thể hiện được cá tính của chủ nhà hay chủ phòng. Do đó, việc chọn lựa loại sơn hay dịch […]

Đã cập nhật 8 tháng 3 năm 2020

Bởi Admin TOS

Dịch vụ sơn nhà đẹp nên chọn như thế nào?

Diện mạo nội và ngoại thất là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà của bạn: nó là một điểm nhấn hoàn chỉnh, hài hòa với nội thất chung và cũng thể hiện được cá tính của chủ nhà hay chủ phòng. Do đó, việc chọn lựa loại sơn hay dịch vụ sơn nhà cũng là một việc vô cùng quan trọng.

Nên chọn loại sơn nào cho nội/ ngoại thất trong nhà?

? Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại sơn khác nhau, mang lại những hiệu ứng và vẻ ngoài độc đáo riêng cho căn nhà. Do đó, để chọn được loại sơn tốt bạn cần phải biết được cụ thể nhu cầu của mình để nắm được loại sơn nào trên thị trường đáp ứng được.

? Bên cạnh đó, những yếu tố về thiết kế kiến trúc, sở thích hay phong thủy cũng ảnh hưởng đến việc chọn lựa các loại sơn hay màu sơn

Diện mạo ngôi nhà
Lợi ích sơn mờ

? Sử dụng sơn mờ? Sơn mờ là loại sơn được rất nhiều gia đình ưa chuộng để sơn bên trong nhà. Lớp sơn mờ mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng hơn, cũng như sẽ giúp lan tỏa ánh sáng đối với các phòng đón ánh mặt trời trực tiếp. Không chỉ vậy, việc sử dụng sơn mờ cũng giúp che bớt một số những khuyết điểm trên bề mặt sơn.

Tìm hiểu các loại sơn cho gia đình

Lợi ích sơn bóng

? Dùng loại sơn bề mặt bóng? Loại sơn bề mặt bóng hiện tại không được sử dụng nhiều, tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ qua những ưu điểm nó mang lại. Khả năng phản chiếu ánh sáng của bề mặt sơn bóng sẽ giúp ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp căn phòng. Ngoài ra, mặt sơn bóng còn đem lại cảm giác hiện đại cho căn phòng. 

Lựa chọn dịch vụ thợ sơn sửa chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ sơn sửa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tốt hơn

▶ Dĩ nhiên việc sơn sửa trên một diện tích nhỏ hoặc tường đơn giản sẽ không phải là một điều gì quá phức tạp, nhưng nếu đó là một mảng trần hay diện tích tường lớn khoảng 50-60m2?

▶ Câu trả lời đơn giản là sử dụng đội ngũ thợ lành nghề.

▶ Về mảng dịch vụ, Sài Gòn cũng có vô vàn các dạng dịch vụ khác nhau khi tìm kiếm trên Internet. Thế nhưng, việc dễ dàng tìm được một dịch vụ chuyên nghiệp mà giá cả lại rõ ràng hợp lý một cách nhanh chóng là không dễ. Một số đơn vị chỉ thực hiện qua loa, hay sử dụng sản phẩm kém, hay tìm kiếm làm phát sinh chi phí của bạn.

Vì vậy, bạn hãy cân nhắc một số tiêu chí sau để chọn một đơn vị sơn sửa an tâm.

(1) Rõ ràng về gói sơn: nên chọn các bên thi công có ghi rõ chi tiết sản phẩm và dịch vụ sử dụng cùng với một báo giá chi tiết về các hạng mục.

(2) Bảo hành cho dịch vụ: để cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ, bạn nên hỏi thêm liệu các đơn vị thi công có kèm theo gói bảo hành hay không. Điều này sẽ đảm bảo khi có bất kỳ lỗi hay vấn đề phát sinh

(3) Sử dụng sản phẩm cao cấp: vẻ bề ngoài hay thậm chí là nội thất bên trong của căn phòng đều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị thi công sử dụng các sản phẩm sơn chất lượng cao với giá vừa tầm, như Dulux chẳng hạn.

Bảo hành dịch vụ
Chọn đơn vị có bảo hành tốt

▶ Đọc ngay những cách ứng dụng sơn độc đáo cho nhà

Xem thêm về các dịch vụ và giải pháp cho ngôi nhà của bạn.

▶ Tìm hiểu về Leroy Merlin Việt Nam

Tags: