Dịch Vụ Giao Rượu Ở St Albans

Mục lục 1 Cửa Hàng Rượu Gần St Albans, VIC 3021 2 Dịch Vụ Giao Rượu Trong 1 Giờ Ở St Albans Và Các Vùng Ngoại Ô Lân Cận 3 Tại Sao Bạn Nên Chọn Cửa Hàng Ruợu Matthews Liquor? 4 Những Loại Sản Phẩm Của Matthews Liquor 4.1 Rượu Vang – Rượu Vang Trắng, […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Dịch Vụ Giao Rượu Ở St Albans

Cửa Hàng Rượu Gần St Albans, VIC 3021

BOTTLE-O ST ALBANS

Địa chỉ: Shop 4-5, 112-120 Main Road East, St Albans, VIC 3021

Số điện thoại: (03) 9310 9459

Dịch Vụ Giao Rượu Trong 1 Giờ Ở St Albans Và Các Vùng Ngoại Ô Lân Cận

Dịch Vụ Giao Rượu ở St Albans
Dịch vụ giao rượu trong 1 giờ của Matthews Liquor

Bạn đang muốn thoải mái nạp đầy beer, wines, spirits ngay tại nhà mình? Matthews Liquor là một trong những cửa hàng bán rượu nổi tiếng ở Melbourne, cung cấp dịch vụ giao rượu ở St Albans. Tại các cửa hàng của Matthews Liquor, bạn có thể tìm thấy nhiều nhãn hiệu rượu khác nhau như bia thủ công, rượu boutique, rượu cognac, rượu whisky hiếm, rượu gin thủ công và rượu whisky Nhật Bản thời thượng từ tất cả các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh. Nếu địa chỉ của bạn sống chỉ trong vòng 5 km từ cửa hàng St Albans của Matthews Liquor, hãy đặt hàng rượu trực tuyến qua trang web của Matthews Liquor để được giao đến tận nhà trong vòng một giờ!

Tại Sao Bạn Nên Chọn Cửa Hàng Ruợu Matthews Liquor?

Matthews Liquor
Tại Sao Bạn Nên Chọn Cửa Hàng Ruợu Matthews Liquor?
  • Nếu có một yếu tố khác biệt Matthews Liquor với các cửa hàng Liquor khác là thì đó chính tốc độ giao hàng của Matthews Liquor. Matthews Liquor cung cấp dịch vụ giao rượu nhanh trong một giờ từ St Albans, Moonee Ponds, Maribyrnong, Lara và các vùng ngoại ô lân cận.
  • Matthews Liquor có nhiều loại  Craft BeersCiders,  Wine & Champagne, WhiskeyOther Spirits, Snacks và nhiều loại khác.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm các thương hiệu giới hạn với giá cạnh tranh, thì cửa hàng của Matthews Liquor là nơi dành cho bạn! Bạn có thể khám phá hương vị mới, thương hiệu mới, phiên bản hiếm chỉ có tại Matthews Liquor.
  • Hơn thế nữa, bạn luôn có thể đặt rượu trực tuyến thông qua trang web của Matthews Liquor và được giao hàng tận nơi. Chẳng có gì tiên lợi hơn thế nữa, phải không?

Những Loại Sản Phẩm Của Matthews Liquor

Rượu Vang – Rượu Vang Trắng, Đỏ Và Hồng

Từ rượu vang đỏ đậm đến rượu vang đắng, Matthews Liquor cung cấp nhiều loại rượu vang bao gồm red wineswhite wines và rose wines. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm với thương hiệu phổ biến của ShirazPinot NoirChardonnay hoặc các phiên bản giới hạn của MerlotCabernet SauvignonMoscato, và nhiều thương hiệu khác tại các cửa hàng Matthews Liquor. Bên cạnh đó, Matthews Liquor cũng hỗ trợ các thương hiệu rượu vang trong nước Úc như PenfoldsWolf BlassOyster BayUpside DownTempus Two19 CrimesLinderman’sHedonist và Little Giant. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến các thương hiệu rượu trong nước, thì bạn không cần tìm đâu xa nữa vì Matthews Liquor chính là nơi mà bạn cần!

Các Loại Bia – Bia Thủ Công, Bia Trong Nước & Quốc Tế

Matthews Liquor có rất nhiều loại bia thủ công của Úc, bia trong nước và bia quốc tế nhập khẩu được nhiều người yêu thích như Cass beerChang beerBeck’s beerTwo Suns beerCorona beerBira beerMountain Goat beerSaigon beer và nhiều loại bia khác! Từ các loại bia đen đến các loại bia có hương vị, với các mức độ đậm nhạt khác nhau, chúng tôi cung cấp các nhãn hiệu này với giá cạnh tranh và thậm chí giá sẽ rẻ hơn khi mua với số lượng lớn!

Rượu mạnh – Whisky, Cognac, Vodka, Tequila, Gin, Soju, Sake

Các loại rượu mạnh của Matthews Liquor đa dạng với từ các loại whiskycognacvodkatequilagin đến các loại rượu Korean soju và Japanese sake. Tại các cửa hàng rượu của Matthews Liquor, bạn có thể tìm thấy các ưu đãi lớn nhất của các thương hiệu giới hạn như MartellRemy MartinJim BeamJohnnie WalkerSmirnoffHennessyChivas RegalCourvoisierAbsolut VodkaBombay Gin cùng với những loại khác. Ngoài ra, Matthews Liquor có nhiều loại rượu mạnh có nồng độ cồn nhẹ hơn như BaileysChoya UmeshuGekkeikan SakeGood Day soju và Sense soju với các hương vị đa dạng từ peachlychee đến hương vị yogurt; và các loại Premixes khác như Vodka Cruiser hoặc Divas Sapphire Blueberry.

Sparkling & Champagne

Matthews Liquor có những lựa chọn tuyệt vời về ChampagneSparkling và Prosecco từ các nhà cung cấp trong nước và quốc tế. Đa dạng từ các thương hiệu bình dân như Brown Brothers và McGuigan, đến những chai rượu sang trọng và đắt tiền của Moët & Chandon và GH Mumm, các cửa hàng rượu Matthews Liquor bao gồm tất cả!

Cider

Matthews Liquor có một bộ sưu tập các loại rượu táo thơm ngon, vị trái cây và ngọt ngào phù hợp với sở thích của bạn. Matthews Liquor có nhiều loại hương vị từ các thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như BundabergSomersby và Strongbow, với giá cả rất cạnh tranh.

Soft drinks, Snacks & Extras

Bên cạnh rượu vang và rượu mạnh, Matthews Liquor cũng cung cấp soft drinksfood & snacks, và các drinking accessories khác mà bạn có thể cần. Ở Matthews Liquor, sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn, từ coca ướp lạnh đến nước chanh, nước tăng lực hoặc khoai tây chiên mặn mà bạn có thể muốn thêm vào đơn hàng của mình.

Giao Rượu Trực Tuyến Ở St Albans

Giao hàng nhanh chóng với dịch vụ chất lượng cao đã là điểm bán hàng độc đáo của Matthews Liquor trong nhiều năm. Khách hàng yêu thích Matthews Liquor vì dịch vụ giao hàng trong 1 giờ của họ. Nếu bạn sắp hết bia hoặc đồ uống trong bữa tiệc của mình, hãy đặt hàng qua trang web của Matthews Liquor và Matthews Liquor sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn. Còn gì tuyệt hơn thế nữa, phải không?

Giao Hàng Trong 1 Giờ

Dịch vụ giao rượu 1 Hour của Matthews Liquor là một yếu tố mà Matthews Liquor cảm thấy rất tự hào. Khi đặt hàng trực tuyến với Matthews Liquor, đơn hàng của bạn sẽ được giao đến tận nơi trong vòng 45-60 phút. Đôi khi, một vài đơn đặt hàng có thể mất đến 60-75 phút, nhưng Matthews Liquor sẽ thông báo cho bạn qua SMS nếu trường hợp đó xảy ra. Đối với dịch vụ giao hàng trong 1 giờ của Matthews Liquor:

  • Giá cố định cho các vùng ngoại ô đã chọn (ghi rõ bên dưới): $10.
  • Xin lưu ý rằng ở một số vùng ngoại ô, những đơn hàng đặt sau 8 giờ tối sẽ được giao vào ngày hôm sau trước 11 giờ sáng.
  • Các vùng ngoại ô được chọn: Selected suburbs.

Dịch Vụ Giao Hàng Tiêu Chuẩn

Nếu bạn đang sống bên ngoài các vùng ngoại ô được liệt kê ở trên, đừng lo lắng nhé! Bạn vẫn có thể mua thông qua trang web của Matthews Liquor và được giao hàng đến tận nhà với giá cố định là 12 đô la Mỹ. Đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi đi trong vòng 1-2 ngày làm việc sau khi nhận được đơn đặt hàng và sẽ mất 3 ngày làm việc để giao hàng sau khi đơn đặt hàng được xác nhận qua SMS hoặc email. Đảm bảo rằng bạn đã lên kế hoạch trước cho việc giao hàng của mình.

Điều Kiện Trước Khi Giao Hàng

Bán hoặc cung cấp rượu hoặc lấy rượu thay mặt cho đối tượng dưới 18 tuổi là vi phạm pháp luật. Đây là điều kiện bán hàng theo luật cấp phép Rượu Victoria

Bạn đồng ý rằng Matthews Liquor có thể dựa vào bất kỳ người nào ở tại địa chỉ bạn đã cung cấp để giao hàng và người nhận các sản phẩm đã đặt hàng của bạn, với tư cách là người được ủy quyền cho mục đích đó. Xin lưu ý rằng Matthews Liquor sẽ không hoàn thành việc giao đơn đặt hàng của bạn nếu bất kỳ yêu cầu xác minh nào của Matthews Liquor (chẳng hạn như bằng chứng về danh tính hoặc tuổi) không được đáp ứng.

Nguồn: ALCOHOL DELIVERY IN ST ALBANS

Tags:

rượu