Dịch Vụ Giao Rượu Ở Melbourne

Với Matthews Liquor, bạn có thể bắt đầu bữa tiệc của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu! Matthews Liquor có một vài cửa hàng bán rượu ở Melbourne và cung cấp dịch vụ giao rượu ở Melbourne trong 1 giờ cho các đơn đặt hàng thông qua trang web chính thức, […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Dịch Vụ Giao Rượu Ở Melbourne

Với Matthews Liquor, bạn có thể bắt đầu bữa tiệc của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu! Matthews Liquor có một vài cửa hàng bán rượu ở Melbourne và cung cấp dịch vụ giao rượu ở Melbourne trong 1 giờ cho các đơn đặt hàng thông qua trang web chính thức, nơi mà bạn có thể đặt rượu trực tuyến. Với dịch vụ giao rượu của Matthews Liquor, bạn có thể đặt hàng tận nơi trong vòng 1 giờ, do đó bạn sẽ không cần phải ra ngoài mua thêm rượu trong lúc bữa tiệc của mình đang diễn ra. Giao hàng nhanh chóng, dịch vụ chất lượng cao, Matthews Liquor là tất cả những gì bạn cần!

Bên cạnh tốc độ nhanh của Matthews Liquor, nếu có một yếu tố khác biệt giữa Matthews Liquor với các cửa hàng Liquor khác thì đó chính là yếu tố giá cả cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm các thương hiệu với phiên bản giới hạn có mức giá rẻ nhất, hãy đến với Matthews Liquor! Bạn có thể khám phá hương vị mới, nhiều thương hiệu mới, các phiên bản rượu hiếm, mà chỉ có tại Matthews Liquor. Hơn thế nữa, Matthews Liquor cung cấp dịch vụ giao rượu nhanh trong vòng 1 giờ ở St Albans, Moonee Ponds, Maribyrnong, Lara và các vùng ngoại ô lân cận. Còn gì tiện hơn thế nữa, phải không?

Dịch Vụ Giao Rượu ở Melbourne
Dịch vụ giao rượu trong 1 giờ của Matthews Liquor

Giới Thiệu Về Matthews Liquor

Cửa hàng bán rượu Matthews Liquor có rất nhiều sản phẩm hiếm và và chỉ có phiên bản giới hạn bao gồm rượu vang, bia, rượu rum, rượu whisky, rượu gin, vodka, và nhiều hơn thế nữa. Cho dù bạn đang tìm kiếm một số loại rượu có hương vị độc đáo cho buổi họp mặt sắp tới hay dự trữ một số loại rượu ngon cho các bữa tiệc, cửa hàng Matthews Liquor có mọi thứ bạn cần. Bạn có thể đặt rượu trực tuyến và Matthews Liquor sẽ giao hàng cho bạn chỉ trong vòng một giờ.

Matthews Liquor
Với Matthews Liquor, bạn có thể bắt đầu bữa tiệc của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu!

Rượu Vang – Rượu Vang Trắng, Đỏ Và Hồng

Từ rượu vang đỏ đậm đến rượu vang đắng, Matthews Liquor cung cấp nhiều loại rượu vang bao gồm red wines, white winesrose wines. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm với thương hiệu phổ biến của Shiraz, Pinot Noir, Chardonnay hoặc các phiên bản giới hạn của Merlot, Cabernet Sauvignon, Moscato, và nhiều thương hiệu khác tại các cửa hàng Matthews Liquor. Bên cạnh đó, Matthews Liquor cũng hỗ trợ các thương hiệu rượu vang trong nước Úc như Penfolds, Wolf Blass, Oyster Bay, Upside Down, Tempus Two, 19 Crimes, Linderman’s, HedonistLittle Giant. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến các thương hiệu rượu trong nước, thì bạn không cần tìm đâu xa nữa vì Matthews Liquor chính là nơi mà bạn cần!

Các Loại Bia – Bia Thủ Công, Bia Trong Nước & Quốc Tế

Matthews Liquor có rất nhiều loại bia thủ công của Úc, bia trong nướcbia quốc tế nhập khẩu được nhiều người yêu thích như Cass beer, Chang beer, Beck’s beer, Two Suns beer, Corona beer, Bira beer, Mountain Goat beer, Saigon beer và nhiều loại bia khác! Từ các loại bia đen đến các loại bia có hương vị, với các mức độ đậm nhạt khác nhau, chúng tôi cung cấp các nhãn hiệu này với giá cạnh tranh và thậm chí giá sẽ rẻ hơn khi mua với số lượng lớn!

Rượu mạnh – Whisky, Cognac, Vodka, Tequila, Gin, Soju, Sake

Các loại rượu mạnh của Matthews Liquor đa dạng với từ các loại whisky, cognac, vodka, tequila, gin đến các loại rượu Korean sojuJapanese sake. Tại các cửa hàng rượu của Matthews Liquor, bạn có thể tìm thấy các ưu đãi lớn nhất của các thương hiệu giới hạn như Martell, Remy Martin, Jim Beam, Johnnie Walker, Smirnoff, Hennessy, Chivas Regal, Courvoisier, Absolut Vodka, Bombay Gin cùng với những loại khác. Ngoài ra, Matthews Liquor có nhiều loại rượu mạnh có nồng độ cồn nhẹ hơn như Baileys, Choya Umeshu, Gekkeikan Sake, Good Day sojuSense soju với các hương vị đa dạng từ peach, lychee đến hương vị yogurt; và các loại Premixes khác như Vodka Cruiser hoặc Divas Sapphire Blueberry.

Sparkling & Champagne

Matthews Liquor có những lựa chọn tuyệt vời về Champagne, SparklingProsecco từ các nhà cung cấp trong nước và quốc tế. Đa dạng từ các thương hiệu bình dân như Brown BrothersMcGuigan, đến những chai rượu sang trọng và đắt tiền của Moët & ChandonGH Mumm, các cửa hàng rượu Matthews Liquor bao gồm tất cả!

Ciders

Matthews Liquor có một bộ sưu tập các loại rượu táo thơm ngon, vị trái cây và ngọt ngào phù hợp với sở thích của bạn. Matthews Liquor có nhiều loại hương vị từ các thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như SomersbyStrongbow, với giá cả rất cạnh tranh.

Soft drinks, Snacks & Extras

Bên cạnh rượu vang và rượu mạnh, Matthews Liquor cũng cung cấp soft drinks, food & snacks, và các drinking accessories khác mà bạn có thể cần. Ở Matthews Liquor, sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn, từ coca ướp lạnh đến nước chanh, nước tăng lực hoặc khoai tây chiên mặn mà bạn có thể muốn thêm vào đơn hàng của mình.

Giao Rượu Trực Tuyến Ở Melbourne

Giao hàng nhanh chóng với dịch vụ chất lượng cao đã là điểm bán hàng độc đáo của Matthews Liquor trong nhiều năm. Khách hàng yêu thích Matthews Liquor vì dịch vụ giao hàng trong 1 giờ của họ. Nếu bạn sắp hết bia hoặc đồ uống trong bữa tiệc của mình, hãy đặt hàng qua trang web của Matthews Liquor và Matthews Liquor sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn. Còn gì tuyệt hơn thế nữa, phải không?

Giao Hàng Trong 1 Giờ

Dịch vụ giao rượu 1 Hour của Matthews Liquor là một yếu tố mà Matthews Liquor cảm thấy rất tự hào. Khi đặt hàng trực tuyến với Matthews Liquor, đơn hàng của bạn sẽ được giao đến tận nơi trong vòng 45-60 phút. Đôi khi, một vài đơn đặt hàng có thể mất đến 60-75 phút, nhưng Matthews Liquor sẽ thông báo cho bạn qua SMS nếu trường hợp đó xảy ra. Đối với dịch vụ giao hàng trong 1 giờ của Matthews Liquor:

  • Giá cố định cho các vùng ngoại ô đã chọn (ghi rõ bên dưới): $10.
  • Xin lưu ý rằng ở một số vùng ngoại ô, những đơn hàng đặt sau 8 giờ tối sẽ được giao vào ngày hôm sau trước 11 giờ sáng.
  • Các vùng ngoại ô được chọn: Selected suburbs.

Dịch Vụ Giao Hàng Tiêu Chuẩn

Nếu bạn đang sống bên ngoài các vùng ngoại ô được liệt kê ở trên, đừng lo lắng nhé! Bạn vẫn có thể mua thông qua trang web của Matthews Liquor và được giao hàng đến tận nhà với giá cố định là 12 đô la Mỹ. Đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi đi trong vòng 1-2 ngày làm việc sau khi nhận được đơn đặt hàng và sẽ mất 3 ngày làm việc để giao hàng sau khi đơn đặt hàng được xác nhận qua SMS hoặc email. Đảm bảo rằng bạn đã lên kế hoạch trước cho việc giao hàng của mình.

Điều Kiện Trước Khi Giao Hàng

Bán hoặc cung cấp rượu hoặc lấy rượu thay mặt cho đối tượng dưới 18 tuổi là vi phạm pháp luật. Đây là điều kiện bán hàng theo luật cấp phép Rượu Victoria

Bạn đồng ý rằng Matthews Liquor có thể dựa vào bất kỳ người nào ở tại địa chỉ bạn đã cung cấp để giao hàng và người nhận các sản phẩm đã đặt hàng của bạn, với tư cách là người được ủy quyền cho mục đích đó. Xin lưu ý rằng Matthews Liquor sẽ không hoàn thành việc giao đơn đặt hàng của bạn nếu bất kỳ yêu cầu xác minh nào của Matthews Liquor (chẳng hạn như bằng chứng về danh tính hoặc tuổi) không được đáp ứng.

Nguồn: ALCOHOL DELIVERY IN MELBOURNE

Tags:

rượu