Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội đi các tỉnh tại Nhất Tín Express

Với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ gửi hàng nhanh ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có nhiều đơn vị giao hàng tiết kiệm Hà Nội đi các tỉnh hiện nay. Một trong số đơn vị giao hàng uy tín và chất lượng phải kể đến NTX – Nhất Tín Express. Vậy dịch vụ giao […]

Đã cập nhật 18 tháng 3 năm 2021

Bởi Admin TOS

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội đi các tỉnh tại Nhất Tín Express


Với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ gửi hàng nhanh ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có nhiều đơn vị giao hàng tiết kiệm Hà Nội đi các tỉnh hiện nay. Một trong số đơn vị giao hàng uy tín và chất lượng phải kể đến NTX – Nhất Tín Express. Vậy dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội tại đây có gì đặc biệt? Đọc ngay bài viết bên dưới đây để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết nhé!

Gửi hàng liên tỉnh là gì?

Sử dụng các phương tiện khác nhau để gửi hàng liên tỉnh
Sử dụng các phương tiện khác nhau để gửi hàng liên tỉnh (Nguồn: Internet)

Ship hàng liên tỉnh là khái niệm không còn xa lạ gì đối với mọi người và các chủ shop. Cụm từ này được hiểu đơn giản là vận chuyển hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, có thể sử dụng nhiều loại hình vận chuyển khác nhau. Điển hình như: đường sắt, đường bộ, đường hàng không, đường biển,…

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng hóa này đó là mọi việc đều thông qua đơn vị giao hàng nhanh. Đơn vị này sẽ cập nhật hành trình mỗi ngày và thông báo lại cho khách hàng nếu cần thiết. Ngoài ra, quá trình chuyển hàng liên tỉnh có thể chỉ kéo dài 1 ngày. Hoặc có thể sẽ kéo dài hơn tùy vào từng loại hình dịch vụ mà khách hàng chọn.

Gửi hàng liên tỉnh sẽ phù hợp với các shop kinh doanh theo hình thức buôn bán online. Ở thời đại Công Nghệ 4.0 thì việc mua hàng online hầu như phủ kín khắp tỉnh thành Việt Nam. Sự ra đời của dịch vụ gửi hàng liên tỉnh góp phần thúc đẩy sự phát triển của việc kinh doanh và buôn bán online.

Tại Hà Nội việc gửi hàng liên tỉnh diễn ra thường xuyên. Bên cạnh đó, các công ty vận chuyển còn ra mắt gói giao hàng tiết kiệm Hà Nội cho khách hàng kinh doanh có thêm nhiều lựa chọn.

Các dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội đi các tỉnh tại NTX – Nhất Tín Express nhanh chóng

Dịch vụ giao hàng liên tỉnh tại NTX - Nhất Tín Express
Dịch vụ giao hàng liên tỉnh tại NTX – Nhất Tín Express

Giao hàng liên tỉnh dần trở nên phổ biến và ngày càng có nhiều đơn vị giao hàng nhanh uy tín cung cấp dịch vụ này để phục vụ khách hàng. Lựa chọn dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội tại đơn vị gửi hàng uy tín để đảm bảo gói hàng của bạn sẽ được gửi đến tay người nhận an toàn và nhanh chóng. Một trong số các đơn vị vận chuyển nổi bật mà bạn có thể tham khảo đó là NTX – Nhất Tín Express. Tại đây, có 3 hình thức chính cho bạn tham khảo. 

Phạm vi giao hàng đi liên tỉnh của NTX – Nhất Tín Express

dịch vụ giao hàng tiết kiệm hà nội nhất tín express
Phạm vi giao hàng tiết kiệm Hà Nội đi liên tỉnh của NTX – Nhất Tín Express (Nguồn: Nhất Tín Express)

Dịch vụ Giao hàng nội miền nhanh chóng & Giá cước

dịch vụ giao hàng tiết kiệm hà nội nhất tín express cước phí 2
Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội nội miền nhanh chóng với giá cước tiết kiệm (Nguồn: Nhất Tín Express)

Giao hàng tiết kiệm nội miền là loại hình dịch vụ chuyển hàng đến nơi nhận mà cả 2 nơi đều có địa chỉ thuộc các tỉnh ở trong cùng một miền. ( Ví dụ: miền Bắc, miền Trung, miền Nam).

Thời gian vận chuyển hàng liên tỉnh nội miền thường từ 1 – 3 ngày. Nếu sử dụng dịch vụ giao hàng express thì sẽ mất khoảng 12 – 48 giờ. Giá cước của dịch vụ sẽ tùy thuộc vào trọng lượng gói hàng mà bạn muốn gửi đi. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước Nội ngay bên dưới.

Dịch vụ Giao hàng cận miền & Giá cước

dịch vụ giao hàng tiết kiệm hà nội nhất tín express cước phí
Giá cước dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà nội cận miền (Nguồn: nhất Tín Express)

Giao hàng cận miền là vận chuyển hàng hóa từ nơi giao đến nơi nhận mà địa chỉ của 2 nơi thuộc phạm vi ở 2 miền cận kề nhau (VD: miền Nam đi miền Trung và ngược lại; miền Bắc đi miền Trung và ngược lại). Thời gian vận chuyển kéo dài từ 2 – 4 ngày. Khi sử dụng dịch vụ ship nhanh thì thời gian sẽ rút ngắn còn từ 24 – 60 tiếng. Phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng của hàng hóa được gửi. 

Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm Hà Nội liên miền & Giá cước

dịch vụ giao hàng tiết kiệm hà nội nhất tín express cước phí liên miền
Giá cước dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội liên miền (Nguồn: Nhất Tín Express)

Đối với hình thức giao hàng giá rẻ tại Hà Nội đi liên miền thì cần có yêu cầu là địa chỉ giao và địa chỉ nhận phải thuộc 2 miền không nằm cận kề nhau. Thời gian giao hàng sẽ từ 3 – 5 ngày. Nếu khách hàng sử dụng gói ship nhanh thì sẽ giao trong vòng 36 – 72 tiếng. Cước phí chuyển phát nhanh trong nước cũng như 2 hình thức đã nêu bên trên, đều sẽ phụ thuộc vào cân nặng gói hàng được gửi.

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội đi 63 tỉnh thành NTX – Nhất Tín Express uy tín, tận tâm và nhiều lợi ích

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội đi 63 tỉnh thành của Nhất Tín Express
Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội đi 63 tỉnh thành của Nhất Tín Express (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm dịch vụ giao hàng nội thành và liên tỉnh chất lượng thì đừng nên bỏ qua đơn vị vận chuyển hàng hóa NTX – Nhất Tín Express. Điểm mạnh của dịch vụ chuyển phát nhanh NTX – Nhất Tín Express được khách hàng công nhận:

  • Tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên bưu cục và nhân viên giao hàng thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn cao.
  • Giá cước dịch vụ vận chuyển tốt, cạnh tranh và linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thu hộ COD và hoàn COD trong 24 giờ.
  • Chính sách đền bù hàng hóa nhằm đảm bảo an toàn khi giao hàng.
  • Bưu cục lưu động nhận hàng tận tay gửi hàng tận nơi bất cứ nơi đâu cực tiện lợi.  

Dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nội của NTX – Nhất Tín Express tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt. Đặc biệt đối với khách hàng là chủ shop online, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường thành công, mang đơn hàng đến tận tay khách hàng với mức giá hấp dẫn nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Hà Nội đi các tỉnh tại NTX – Nhất Tín Express. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay có câu hỏi gì liên quan, vui lòng liên hệ theo hotline 1900 63 8080 hoặc truy cập ngay vào website https://ntx.com.vn.