Các Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng Đừng Nên Bỏ Qua

Địa điểm du lịch Đà Nẵng thì nên đi những đâu? Dưới đây là những địa điểm du lịch Thetips sẽ giới thiệu mà bạn không thể bỏ qua khi đến với “thành phố của những cây cầu” tại Đà Nẵng này. Mục lục 1 Ghềnh Bàng 2 Cầu Rồng 3 Đèo Hải Vân – […]

Đã cập nhật 6 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Các Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng Đừng Nên Bỏ Qua

Địa điểm du lịch Đà Nẵng thì nên đi những đâu? Dưới đây là những địa điểm du lịch Thetips sẽ giới thiệu mà bạn không thể bỏ qua khi đến với “thành phố của những cây cầu” tại Đà Nẵng này.

Ghềnh Bàng

Cách tầm 20km về trung tâm thành phố. Ghềnh Bàng là địa điểm du lịch Đà Nẵng thu hút nhiều giới trẻ đến đây chụp hình, thỏa sức check-in. Nơi đây thu hút du khách xa gần bởi hình thù ấn tượng của các mỏm đá nhấp nhô một cách đầy tính nghệ thuật. Tại đây khách du lịch có thể tắm biển, cắm trại qua đêm, ngắm rặng san hô, ăn hải sản,…

Địa điểm du lịch Đà Nẵng - Ghềnh Bàng
Nguồn: Internet

Cầu Rồng 

Cây cầu này là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng hoàn thành vào năm 2013 và được các du khách ghé thăm. Cầu có thiết kế đặc biệt mô phỏng hình dáng con rồng bắc qua sông Hàn láng mạn. Cầu Rồng Đà Nẵng là cây cầu thứ 7 góp phần tạo nên biểu tượng “thành phố của những cây cầu” của Đà Nẵng. Vào cuối tuần, bạn còn có cơ hội xem được cảnh tượng rồng phun lửa và phun nước sống động.

Du lịch Đà Nẵng ở Cầu Rồng
Nguồn: Internet

Đèo Hải VânĐịa điểm du lịch ở Đà Nẵng

Tọa lạc giữa khu vực Đà Nẵng và Huế. Đèo Hải Vân được vua Lê Thánh Tông phong tặng danh xưng là “thiên hạ đệ nhất hùng quan”. Đèo mang những cảnh vật núi non thơ mộng, một bên là núi và một bên là vực thẳm. Những đám mây lơ lửng lưng chừng tạo nên khung cảnh như chốn bồng lai tiên cảnh mê đắm lòng người. Cùng đi đến địa điểm du lịch Đà Nẵng này bạn có thể ngồi trên đỉnh đèo nhìn về hướng của biển cả. Ngoài ra hoạt động săn mây được yêu thích nhất. Đồng thời còn được chiêm ngưỡng ánh bình minh, hoàng hôn tuyệt đẹp nữa.

Đèo Hải Vân - du lịch Đà Nẵng địa điểm
Nguồn: Internet

Suối Mơ

Vị trí tọa lạc ngay dưới chân núi Bà Nà. Suối Mơ là địa điểm du lịch sinh thái thu hút du khách đến tham quan nhất. Suối Mơ sở hữu khung cảnh thơ mộng với rừng cây xanh mát. Bên cạnh đó là dòng nước trong veo cùng khí hậu mát mẻ bốn mùa. Địa điểm này phù hợp cho các hoạt động giải trí, tham quan, cắm trại, picnic ngoài trời,…

Địa điểm du lịch Đà Nẵng - Suối Mơ
Nguồn: Internet

Làng cổ Phong Nam – Du lịch địa điểm ở Đà Nẵng

Địa điểm chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Làng cổ Phong Nam như tách biệt với không khí ồn ã, tấp nập của phố phường. Nơi làng cổ Nam Phong có vẻ đơn sơ, cổ kính gợi nhớ về không khí làng quê miền Trung xa xưa.

Những lũy tre xanh, giếng nước, sân đình, chiếc cổng làng phủ đầy rêu phong cùng những cánh đồng lúa xanh ngút ngàn,… Tất cả đã hợp lại thành một làng quê cổ thanh bình hấp dẫn du khách đến khám phá địa điểm du lịch này.

Địa điểm du lịch Đà Nẵng - Làng cổ Phong Nam
Nguồn: Internet

Địa điểm du lịch đà nẵng ở Núi Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn chính là tên gọi năm ngọn núi gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn. Những ngọn núi đá vôi nằm trải dài ven biển mang nét đẹp ấn tượng. Nơi đây hội tụ cảnh quan núi, biển, tâm linh,… thu hút du khách trong và ngoài nước ghé tham quan. Địa điểm du lịch này là một trong những nơi được xếp hạng vào di tích lịch sử – văn hóa cấp Quốc gia.

Địa điểm du lịch Đà Nẵng - Núi Ngũ Hành Sơn
Nguồn: Internet

Quả nhiên thành phố Đà Nẵng đáng sống này đã thu hút bạn bằng những điều gì? Nắng vàng, biển xanh núi non hữu tình hay những món ăn đậm đà hương vị? Hãy cùng Thetips tham khảo những địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn trên nhé.

https://ftripvietnam.com/best-places-to-visit-in-vietnam/best places to visit in Vietnambit.ly/3wO5rI9
https://ftripvietnam.com/best-time-to-visit-in-vietnam/best time to travel in Vietnambit.ly/3RsbCel

Tags: