Top 4 Địa Chỉ Mua Máy Lạnh Cần Thơ Uy Tín, Chính Hãng

“Nên chọn mua máy lạnh Cần Thơ ở cửa hàng nào?” luôn là điều nhiều gia đình ở Cần Thơ phải đắn đo trước khi ra quyết định mua sắm. Thấu hiểu được vấn đề này, Thetips xin giới thiệu đến bạn 4 trung tâm mua sắm, siêu thị điện máy uy tín, chuyên bán […]

Đã cập nhật 9 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top 4 Địa Chỉ Mua Máy Lạnh Cần Thơ Uy Tín, Chính Hãng

“Nên chọn mua máy lạnh Cần Thơ ở cửa hàng nào?” luôn là điều nhiều gia đình ở Cần Thơ phải đắn đo trước khi ra quyết định mua sắm. Thấu hiểu được vấn đề này, Thetips xin giới thiệu đến bạn 4 trung tâm mua sắm, siêu thị điện máy uy tín, chuyên bán thiết bị điện lạnh, điện tử. Mời bạn tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Top 4 địa chỉ mua máy lạnh Cần Thơ uy tín, chính hãng

Điện máy Nguyễn Kim Cần Thơ – địa chỉ mua máy lạnh chính hãng, giá tốt

Nguyễn Kim có lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển. Ngày nay, Nguyễn Kim đã trở thành thương hiệu “vàng” trong lĩnh vực bán lẻ và sở hữu chuỗi các cửa hàng điện máy khắp cả nước.

Đến với Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian trưng bày sản phẩm với hàng trăm thương hiệu uy tín. Đặc biệt, Nguyễn Kim thường xuyên tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm tại cửa hàng Cần Thơ hoặc website: nguyenkim.com. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy lạnh Cần Thơ hay các thiết điện tử, gia dụng chính hãng, giá tốt và giao hàng tận nơi đừng quên ghé ngay địa chỉ sau:

Điện máy Nguyễn Kim Cần Thơ - địa chỉ mua máy lạnh chính hãng, giá tốt

Điện máy xanh Cần Thơ – địa chỉ mua máy lạnh Cần Thơ

Danh sách các địa chỉ mua máy lạnh Cần Thơ tốt nhất 2022 không thể bỏ qua Điện máy xanh. Từ một thương hiệu “viral” bằng TVC cực độc đáo trở thành một cái tên luôn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ phủ rộng và dịch vụ khách hàng “5 sao”.

  • Địa chỉ: Số 43 Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
  • Số điện thoại: 18001061.
Điện máy xanh Cần Thơ

Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ

Điện máy Chợ Lớn là một trong cửa hàng bán máy lạnh và đồ gia dụng ở thành phố Cần Thơ được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và nhân viên. Tại đây, bạn có thể tất cả các thiết bị gia dụng và điện tử như máy lạnh, tivi, tủ lạnh, máy giặt,… với mức giá cực ưu đãi.

  • Địa chỉ: số 108 đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
  • Số điện thoại: 02923829007.
Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ

Cửa hàng Phong Vũ Cần Thơ

Xuất thân từ một cửa hàng bán máy tính tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 25 năm, Phong Vũ đã trở thành top 10 nhà bán lẻ ICT tại Việt Nam (ICT Associate, HCMC). Với mức độ cạnh tranh mạnh mẽ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn quốc, Phong Vũ vẫn là ngày càng mở rộng với chuỗi cửa hàng điện máy, điện tử trên cả nước.

  • Địa chỉ: 209 Đường Ba Tháng Hai, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
  • Số điện thoại: 1800 6867
Cửa hàng Phong Vũ Cần Thơ

Bài viết trên đã điểm qua 4 địa chỉ mua máy lạnh Cần Thơ chính hãng, dịch vụ khách hàng tận tình và giá hợp lý nhất hiện nay. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.