Đẹp Rạng Rỡ Như Idol Kpop Với Tóc Highlight Bạch Kim

Tóc bạch kim vốn đã gây sốt cho giới trẻ, tóc highlight bạch kim càng khiến các cô nàng mê Làm đẹp ‘đứng ngồi không yên’. Kiểu tóc này đang xâm chiếm K-pop khi giúp bề ngoài của các idols trông hiện đại, trẻ trung và năng động hơn. Cùng TheTips ngó qua những kiểu […]

Đã cập nhật 17 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Đẹp Rạng Rỡ Như Idol Kpop Với Tóc Highlight Bạch Kim

Tóc bạch kim vốn đã gây sốt cho giới trẻ, tóc highlight bạch kim càng khiến các cô nàng mê Làm đẹp ‘đứng ngồi không yên’. Kiểu tóc này đang xâm chiếm K-pop khi giúp bề ngoài của các idols trông hiện đại, trẻ trung và năng động hơn. Cùng TheTips ngó qua những kiểu tóc highlight bạch kim đẹp nhất của các nữ thần tượng nhé!

Irene (Red Velvet)

Trưởng nhóm Red Velvet đã chứng minh bản thân là một original visual chính hiệu khi có thể cân mọi màu tóc từ nổi “bần bật” đầy cá tính (cam, tím, vàng,…) đến trầm dịu dàng (nâu, đen,…). Và tất nhiên, cô nàng cũng đã thử sức với kiểu tóc highlight bạch kim đầy cá tính, giúp vẻ ngoài trở nên năng động hơn rất nhiều.

Jennie (Black Pink)

Jennie Kim đã chứng minh bản thân là một IT girl chính hiệu khi giúp kiểu tóc nhuộm highlight phần mái trở thành cơn sốt trong lần comeback với MV How You Like That. Để có được kiểu tóc highlight độc đáo này, các hair stylist đã mất đến 18 tiếng chỉ để tẩy và bôi thuốc liên tục đấy!

Mina (Twice)

“Công chúa Nhật” đã khiến dân tình trụy tim khi xuất hiện với mái tóc vàng highlight bạch kim, giúp tôn lên làn da trắng hồng hoàn hảo của mình.

SinB (Viviz)

Highlight bạch kim giúp gương mặt vàng của làng “Evil edit” trở nên rạng rỡ và đầy sức sống.

Sana (Twice)

Một cô nàng khác của Twice cũng cực cháy với tóc highlight bạch kim phần gáy kết hợp với kiểu tóc layer, đem đến cho Sana vẻ ngoài cá tính hơn bao giờ hết.