Deloitte: 39% các công ty trên toàn thế giới hiện đang dùng Blockchain trong sản xuất

Mục lục 1 39% các công ty trên toàn thế giới kết hợp blockchain vào sản xuất 2 Blockchain đang ngày càng được ưu tiên 3 Trung Quốc nổi bật với công nghệ Blockchain 39% các công ty trên toàn thế giới kết hợp blockchain vào sản xuất Cuộc khảo sát mới nhất của Deloitte […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Deloitte: 39% các công ty trên toàn thế giới hiện đang dùng Blockchain trong sản xuất
 1. 39% các công ty trên toàn thế giới kết hợp blockchain vào sản xuất

  Cuộc khảo sát mới nhất của Deloitte cho thấy gần 40 phần trăm số người được hỏi từ các công ty Công Nghệ lớn trên toàn thế giới cho biết công ty họ hiện dùng Blockchain trong quá trình sản xuất – và gần chín phần mười nghĩ rằng Blockchain sẽ còn trở nên quan trọng hơn nữa trong ba năm tới.

  Theo như kết quả của cuộc khảo sát Blockchain toàn cầu năm 2020 của Deloitte được thực hiện từ ngày 6 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3 năm 2020, 39 phần trăm trong số 1.488 giám đốc điều hành cấp cao ở 14 quốc gia cho biết họ đã kết hợp Blockchain vào sản xuất tại các công ty của họ – tăng 16 phần trăm so với trước số liệu năm. Con số này tăng lên đến 41 phần trăm nếu xem xét các công ty có doanh thu trên 100 triệu đô la.

  Các công ty được khảo sát thuộc các nước như Brazil, Canada, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ireland, Israel, Mexico, Singapore, Nam Phi, Thụy Sĩ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh và hoa Kỳ – nơi mà mọi người đều có sự hiểu biết rộng lớn về Blockchain, tài sản kỹ thuật số và công nghệ sổ cái phân tán.

  Blockchain đang ngày càng được ưu tiên

  Cuộc khảo sát cho thấy nhiều công ty đang ngày càng dành nhiều sự ưu tiên cho công nghệ Blockchain và tiềm năng của tài sản kỹ thuật số trong tương lai.

  “Gần 89 phần trăm cho biết họ tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ phần nào trở nên vô cùng quan trọng đối với các ngành Công Nghiệp của họ trong ba năm tới”, báo cáo đã nêu. “Đa số các báo cáo đều chỉ ra tầm quan trọng của tài sản kỹ thuật số.”

  Theo Deloitte, những con số cao này có thể liên quan đến các hoạt động tuyển dụng. Công ty kiểm toán khổng lồ đã báo cáo 82 phần trăm số người được hỏi cho biết họ sẽ tuyển những nhân viên có khả năng chuyên môn về Blockchain trong vòng 12 tháng tới. Trong khi khoảng 83 phần trăm số người được hỏi cũng nói rằng họ sẽ mất đi lợi thế cạnh tranh của mình nếu họ không bắt đầu áp dụng Blockchain.

  Deloitte: 39% các công ty trên toàn thế giới hiện đang dùng Blockchain trong sản xuất
  Nguồn: Deloitte

  Tuy nhiên, không phải tất cả các phản hồi liên quan đến sự đổi mới Blockchain đều tích cực. Cuộc khảo sát cho thấy 54 phần trăm số người được hỏi tin rằng “Blockchain đang được đề cao qua mức”, tăng so với 43 phần trăm vào năm 2019 và 39 phần trăm vào năm 2018.

  Trung Quốc nổi bật với công nghệ Blockchain

  Deloitte báo cáo rằng việc áp dụng blockchain được chấp nhận rộng rãi ở một số quốc gia. Ví dụ, trong khi 31 phần trăm số người được hỏi ở Hoa Kỳ cho biết họ đã sử dụng Blockchain trong sản xuất, con số này lại nhiều gấp đôi ở Trung Quốc với 59 phần trăm.

  Tài sản kỹ thuật số đang ngày càng phổ biến ở châu Á. Trong số những người được khảo sát từ Trung Quốc, 94 phần trăm cho biết họ có một niềm to lớn rằng tài sản kỹ thuật số sẽ đóng vai trò thay thế cho tiền tệ pháp định trong 5 đến 10 năm tới.

  Mặc dù cuộc khảo sát Deloitte được thực hiện trong giai đoạn đầu của đại dịch, Cointelegraph cho biết rằng trong một cuộc khảo sát tương tự như vậy vào tháng 4 ở Trung Quốc thì sự quan tâm đối với Blockchain của họ đã suy giảm đáng kể, với 70 phần trăm số người được hỏi vẫn cho thấy sự lạc quan về tiềm năng của Blockchain.

  Nguồn: cointelegraph

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Deloitte: 39% các công ty trên toàn thế giới hiện đang dùng Blockchain trong sản xuất

Tags: