Đào tạo & Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp cùng ứng dụng ELSA Speak

Nếu không đầu tư phát triển và nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên, doanh nghiệp sẽ tụt hậu và suy giảm năng lực cạnh tranh trên thị trường. Để tham gia vào thị trường quốc tế, dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp là điều cần thiết. Vậy tiếng Anh doanh nghiệp là […]

Đã cập nhật 5 tháng 5 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Đào tạo & Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp cùng ứng dụng ELSA Speak
 1. Nếu không đầu tư phát triển và nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên, doanh nghiệp sẽ tụt hậu và suy giảm năng lực cạnh tranh trên thị trường. Để tham gia vào thị trường quốc tế, dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp là điều cần thiết. Vậy tiếng Anh doanh nghiệp là gì? Cùng ELSA Speak tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

  Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp là gì? 

  Vậy thế nào là đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp? Đó là quá trình cải thiện, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho toàn bộ đội ngũ nhân viên, người lao động của công ty. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính để doanh nghiệp vươn ra thế giới. Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp chính là cánh cửa để mở ra cơ hội mới, tiềm năng phát triển mới, rộng hơn, to lớn hơn.

  Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp là gì | ELSA Speak

  Tùy vào điều kiện cơ sở vật chất, kinh phí, yêu cầu tiếng Anh trong lĩnh vực hoạt động mà mỗi công ty có những phương án và khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp nhất. Nhưng dù là phương án nào, thì kết quả đào tạo cũng phải đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Anh với các kỹ năng điển hình mà môi trường làm việc đòi hỏi. Các kỹ năng đó là gì? Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

  Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp với những kỹ năng nào? 

  Người lao động cần phải có kỹ năng viết, thuyết trình, khả năng nói trước đám đông thì mới đảm bảo được hiệu quả công việc. Vì thế khi đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, cần đảm bảo người lao động được phát triển kỹ năng cơ bản, cần thiết nhất để phục vụ tốt cho công việc:

  Kỹ năng soạn thảo tiếng Anh

  Hoạt động của một doanh nghiệp không thể triển khai chỉ bằng lời nói. Tất cả giao dịch, trao đổi công việc đều cần rõ ràng trên văn bản, giấy tờ, email. Do đó, người lao động cần được đào tạo kỹ năng soạn thảo bằng tiếng Anh theo đúng văn phong tại nơi làm việc. Một văn bản, một hợp đồng với đối tác nước ngoài chỉn chu, chính xác trong câu chữ  sẽ là điều kiện tối thiểu để doanh nghiệp có thể tiếp cận với đối tác nước ngoài. 

  Kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh 

  Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp cùng kỹ năng soạn thảo, thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh | ELSA Speak

  Kỹ năng nói rất quan trọng. Nhưng trong môi trường làm việc, kỹ năng thuyết trình lại càng quan trọng hơn. Nếu không thể diễn đạt được điều mình muốn, cái mình có, làm sao bạn có thể thuyết phục được đối tác ký hợp đồng với doanh nghiệp của mình?

  Dù là tiếng Việt hay tiếng Anh, để thuyết phục được khách hàng, đối tác, nhân viên của bạn cần phải được đào tạo tốt kỹ năng nói trước đám đông. Khi được cải thiện, nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh, người lao động sẽ tự tin hơn khi nói trước đám đông. Kỹ năng giao tiếp trước đám đông cũng là một trong những kỹ năng cần được chú trọng khi dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp.

  Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh

  Trong nhiều ngành nghề, người lao động bắt buộc phải sở hữu kỹ năng giao tiếp trực tiếp, online hoặc qua điện thoại. Khác với thuyết trình, các kỹ năng này yêu cầu đơn giản hơn, đời thường hơn.

  Kỹ năng giao tiếp với khách hàng yêu cầu nhân viên biết cách sử dụng từ ngữ khéo léo để thuyết phục được khách hàng. Do đó, người lao động cần học hỏi và luyện tập thêm về các tình huống thường gặp khi giao tiếp bằng tiếng Anh với khách hàng để rèn luyện sự tự tin và khả năng đàm phán. Đặc biệt, với doanh nghiệp dịch vụ, việc đào tạo tiếng Anh nhân viên nhà hàng khách sạn là vô cùng quan trọng, giúp họ tự tin giao tiếp với khách hàng.

  ELSA Speak – Giải pháp dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp hiệu quả

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp trong doanh nghiệp | ELSA Speak

  Để có thể đáp ứng được yêu cầu đào tạo các kỹ năng cần thiết vừa được nêu trên, các doanh nghiệp cần chọn phần mềm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp chất lượng.

  ELSA Speak với lộ trình đào tạo khoa học, chi tiết chính là lựa chọn thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. ELSA Speak tập trung vào phát triển kỹ năng phát âm, giao tiếp  cho người học. Do đó, người học sẽ được nâng cao hầu hết các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc.

  ELSA Speak dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp với hệ thống các bài luyện phát âm cho 44 âm tiết trong tiếng Anh. Người học được hướng dẫn từng cách đặt lưỡi, nhả hơi để tạo ra âm chuẩn. Từ điển phát âm vừa giúp bổ sung vốn từ vựng vừa giúp người học biết cách phát âm các từ chính xác. Khi phát âm đúng, người nói sẽ tự tin hơn và người nghe cũng dễ hiểu hơn.

  Hơn 15000 bài luyện tập cùng hơn 130 chủ đề kiến thức tiếng Anh gần với cuộc sống hàng ngày sẽ giúp người học làm đa dạng vốn từ, biết cách vận dụng linh hoạt các kiến thức ngữ pháp và từ vựng vào giao tiếp. ELSA Speak ứng dụng Công Nghệ AI nên mỗi người học sẽ có một gia sư bản xứ giảng dạy cho riêng mình.

  Chương trình dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế | ELSA Speak

  Đã có 90% người dùng được đánh giá phát âm chuẩn hơn, 68% người dùng giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh và hơn 95% người dùng cảm thấy tự tin khi sử dụng tiếng Anh chỉ sau thời gian ngắn tham gia trải nghiệm cùng ELSA Speak.

  Nhân viên của công ty nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Người quản lý doanh nghiệp cũng nắm được lộ trình học tập, hiệu quả học của từng người. Cùng với ELSA Speak, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp. Đăng kí ngay demo ELSA cho tổ chức để dùng thử miễn phí và trải nghiệm sự khác biệt khi học tiếng Anh cùng ELSA Speak. 

  ELSA Speak dạy tiếng Anh cho công ty, nâng cao kỹ năng giao tiếp cho đội ngũ nhân sự

  Nguồn: Đào tạo & Dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp cùng ứng dụng ELSA Speak

Tags: