Đây là lý do khiến giá ADA có thể tiếp cận mức $2,5

Đồng coin có vốn hóa lớn thứ 4 trên thị trường là Cardano (ADA) đã có một đợt điều chỉnh nhẹ từ vùng đỉnh ngắn hạn 3 tháng ở mốc $2,25. Trong vòng 24 giờ vừa qua, đồng coin này đã giảm nhẹ 4% và đang trao tay xung quanh mốc $2,08 ở thời điểm […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Đây là lý do khiến giá ADA có thể tiếp cận mức $2,5
 1. Đồng coin có vốn hóa lớn thứ 4 trên thị trường là Cardano (ADA) đã có một đợt điều chỉnh nhẹ từ vùng đỉnh ngắn hạn 3 tháng ở mốc $2,25. Trong vòng 24 giờ vừa qua, đồng coin này đã giảm nhẹ 4% và đang trao tay xung quanh mốc $2,08 ở thời điểm viết bài. Trong tuần trước, ADA đã có 6 phiên giao dịch rất tích cực với 6 nến xanh đầy ấn tượng kéo giá trị tăng lên 65% so với trước đó.

  Về đợt uptrend vừa qua của Cardano, các nhà phân tích trên thị trường crypto đã ra động lực đến từ một loạt các tính năng nâng cấp được nhà phát triển của Cardano đưa ra. Sắp tới, bản Alonzo hard fork sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 9. Trên thị trường crypto, rất nhiều nhà đầu tư bản nâng cấp lần này sẽ thúc đẩy giá đồng ADA lên một tầm cao mới.

  Trước đó, vùng đỉnh thời đại của ADA thiết lập ở mốc $2,46 vào tháng 5. Đỉnh lần này của ADA chỉ còn cách đỉnh cũ 15%. Do đó, các nhà đầu tư hiện đang kỳ vọng rằng giá ADA sẽ chinh phục thành công mốc $2,5 trong những phiên giao dịch sắp tới đồng thời thiết lập đỉnh thời đại mới.

  Trên mạng xã hội Twitter, tài khoản ADA Dolphin đã chia sẻ hình ảnh này và kỳ vọng ADA tiếp tục bứt phá.

  6 sàn giao dịch crypto bắt đầu tích hợp smart contract

  Công ty phát triển Cardano, Input-OutputHong Kong (IOHK), đã công bố thông tin về bản nâng cấp Alonzo cũng như bản test Alonzo Purple tích hợp hợp đồng thông minh. Nhà phát triển cho biết, bản thử nghiệm Alonzo Purple đã có hơn 250 người tham gia. Bản thử nghiệm này đã thể hiện được khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến đồng bộ hóa mà trước đó người dùng đã gặp phải.

  Trên MXH Twitter, phía Input-Output đã chia sẻ như sau:

  “Khi mà các sàn giao dịch đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ chuyển giao Công Nghệ mới và các thành viên phát triển. Những cá nhân này sẽ là những người thực hiện những giai đoạn cuối cùng trong quá trình hard fork. Hiện tại Alonzo vẫn đang là mạng thử nghiệm. Mọi thứ đang diễn ra đúng như kế hoạch.”

  Chưa dừng lại ở đó, nhà phát triển của Cardano tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái như sau:

  “Kể từ khi đưa Alonzo Purple vào thử nghiệm, chúng tôi đã có hơn 250 tình nguyện viên tham gia trên mạn. Một số SPO/người dùng đã gặp sự cố khi đồng bộ hóa trên Purple. Đây có thể là lỗi phát sinh trong quá trình thiết lập. Do đó, chúng ta sẽ sửa chữa và đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru và tốt hơn nữa khi mở rộng quy mô.”

  Các nhà phát triển cũng phát hành “ứng cử viên mainet” của Plutus sẽ được chuyển đến bậc tiếp theo của quá trình thử nghiệm bao gồm các mạng Alam, Dorin và Q&A.

  “Trong ngày hôm nay, chúng tôi sẽ ra mắt ứng cử viên cho mainet là Plutus cho nhóm node – những người đang làm việc cật lực để tích hợp thứ này cho Node cuối cùng của họ. Các sản phẩm này đang hoạt động khá tốt, phiên bản tiếp theo sẽ được chuyển sang cho Alan, Dorin và QA.”

  Các sàn giao dịch đang chuẩn bị nâng cấp đề tích hợp smart contract phù hợp với bản nâng cấp. Hiện tại, trên thị trường đã có 6 sàn giao dịch dẫn đầu nhóm phát triển. Những kỳ vọng xung quanh bản nâng cấp này là động lực chính cho sự bứt phá của Cardano trong thời gian vừa qua. Nhiều nhà đầu tư đang dự đoán ADA sẽ tạo đỉnh cao nhất mọi thời đại mới khi bản nâng cấp được tích hợp hoàn tất vào trung tuần tháng 9.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Đây là lý do khiến giá ADA có thể tiếp cận mức $2,5 (remitano.com).

Tags: