Đây là điều mà nhà đầu tư BTC, ETH, ADA và DOT nên chú ý trong thời gian tới

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã phác thảo các mức hỗ trợ chính cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA) và Polkadot (DOT). Trong một video mới được đăng tải gần đây, Van de Poppe nói rằng tại thời điểm này, 36.000 USD là mức chấp nhận được để bitcoin rơi xuống, […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Đây là điều mà nhà đầu tư BTC, ETH, ADA và DOT nên chú ý trong thời gian tới
 1. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã phác thảo các mức hỗ trợ chính cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA) và Polkadot (DOT).

  Trong một video mới được đăng tải gần đây, Van de Poppe nói rằng tại thời điểm này, 36.000 USD là mức chấp nhận được để bitcoin rơi xuống, nhưng giá của đồng coin hot nhất thế giới không nên mất đà dưới mức đó.

  “Toàn bộ mức từ [35.000 USD] đến [36.500 USD] là ngưỡng tôi đang quan sát. Ngay bây giờ chúng ta có thể sẽ có một số đợt phục hồi tăng trưởng lên [39.000 USD] trước khi nhiều khả năng là đà giảm tiếp tục duy trì ở giai đoạn này.
  Bất kỳ đợt tăng giá nào mà tôi nhận thấy đều diễn ra do sự biến động của [39.300 USD] sẽ kích hoạt cú bật nhảy lên [40.800 USD]. Tuy nhiên, nếu chúng ta thực sự muốn khởi động đà tăng trưởng mạnh mẽ hơn, [40.800 USD] là mức mà bạn nên cân nhắc.”

  image

  Đối với Ethereum, Van de Poppe cho biết bản thân đang xem xét hai mức giá để mua đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường này.

  “Một là gần [2.300 USD], cái thứ hai là gần [2.150 USD], tương tự với Bitcoin sẽ là [36.000 USD]. Trên xu thế tăng trưởng, chúng ta vừa mất ngưỡng hỗ trợ, vì vậy nếu chúng ta phá vỡ và lật ngược tình thế tại [2.530 USD], điều đó sẽ tạo ra đà tăng trưởng. Do đó, chúng ta có thể test các mức đỉnh một lần nữa. Đồng thời, chúng ta cũng có một điểm đột phá tiềm năng là [2.600 USD] vì vậy tôi đang kỳ vọng một đợt tăng trưởng nhẹ.”

  Khả năng sinh lời từ các altcoin

  Van de Poppe khẳng định các nhà đầu tư có thể xem cách ethereum hoạt động so với Bitcoin để đánh giá khả năng sinh lời của các altcoin như Polkadot.

  image

  “Khi Bitcoin đang tạo ra mức đáy mới thấp hơn, so với nó ETH đang hình thành mức đỉnh mới cao hơn trong xu hướng này, qua đó bạn sẽ nhận thấy mức đáy cao hơn sẽ được thiết lập ở đây. Vì vậy, bất cứ điểm nào trong khu vực này xung quanh 0,06 là nơi bạn nên mua các altcoin.
  Chẳng hạn, nếu bạn nhìn vào các altcoin, với Polkadot, bạn có thể thấy chúng ta đã ghi nhận những mức đáy thấp hơn đó và xu hướng đang thay đổi. Vậy bạn đang tìm kiếm mức tiềm năng để mua Polkadot? Bạn sẽ cần quan sát bất cứ điểm nào nằm trong phạm vi từ 14 USD đến 16 USD có khả năng là một điểm đảo chiều xu thế, có thể đỉnh 13 USD chắc hẳn là nằm trong sự đảo chiều.”

  Van de Poppe cũng nhấn mạnh rằng Cardano đang tăng trưởng và đã ghi nhận sự phục hồi lớn từ ngưỡng hỗ trợ.

  Vị chuyên gia này đang tìm hiểu xem liệu ADA có thể giữ được mức hỗ trợ ở mức 1,25 USD hay không. Trong trường hợp tăng giá, Van de Poppe cho biết sự bứt phá ổn định qua mức 1,47 USD là khu vực tiếp theo cần theo dõi.

  Nguồn: Dailyhodl.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Đây là điều mà nhà đầu tư BTC, ETH, ADA và DOT nên chú ý trong thời gian tới (remitano.com).

Tags: